thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Bán Hàng Thanh Lý

Bạn là cá nhân hoặc tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu bán thanh lý hàng hóa, bán các loại hàng thanh lý và cần tìm kiếm các đối tác có năng lực thu mua hàng thanh lý hãy hợp tác với THANHLY247.VN. Khi đăng ký thành viên và trở thành đối tác hợp tác của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp một tài khoản đối tác – khách hàng thường xuyên bán thanh lý hàng hóa với với công cụ tiện ích, phần mềm hỗ trợ và giao diện riêng để quản lý giao dịch mua bán, đơn hàng, dự án của bạn tiện lợi và hiệu quả.

Hệ thống đối tác bán thanh lý hàng hóa của THANHLY247.VN sẽ được phân cấp quản lý theo địa bàn/ khu vực cụ thể (xã, phường, quận, tỉnh, thành phố, vùng miền) và được cập nhật vào danh sách khách hàng tại www.thanhly247.vn/khach-hang

Bán hàng thanh lý

Bán hàng thanh lý

Quyền và trách nhiệm khi bạn, doanh nghiệp bạn đã trở thành đối tác – khách hàng bán phế liệu của chúng tôi như sau:

  • Dễ dàng đăng tin và quảng bá thông tin bán thanh lý các loại hàng cần bán tại thanhly247.vn/rao-vat
  • Dễ dàng trao đổi thông tin mua bán hàng thanh lý tại thanhly247.vn/dien-dan
  • Nhanh chóng hoàn thành các giao dịch bán hàng thanh lý, thanh lý các loại hàng giá cao
  • Liên kết chia sẻ thông tin, cơ hội hợp tác cùng hệ thống Thu mua hàng thanh lý lớn nhất Việt Nam THANHLY247.VN
  • Cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và trách nhiệm theo quy định của VN

Thanh lý 247 xây dựng, phát triển và vận hành, là nền tảng công nghệ giúp kết nối các đối tác – người bán là cá nhân, đối tác – người bán là doanh nghiệp có nhu cầu cần bán thanh lý hàng hóa các loại với đối tác thu mua hàng thanh lý trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Hệ thống giúp cho người bán quản lý thông tin rao bán, đối tác thu mua, trao đổi mua bán hàng thanh lý một cách chuyên nghiệp, đơn giản, dễ dàng và hiệu quả.

Thanh Lý 247 được thành lập và hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thu Thu mua hàng thanh lý, Bán hàng thanh lý, bán hàng đã qua sửu dụng, thu mua phế liệu, thu mua hàng phế liệu, thu mua hàng phế phẩm, thu mua hàng hư hỏng không sử dụng, thu mua hàng tồn kho; xử lý tái chế các loại phế liệu, chất thải, phế thải;…góp phần bảo vệ môi trường. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực mua bán hàng thanh lý, mua bán hàng phế liệu, thu gom phế liệu, xử lý và tái chế phế liệu tại Việt Nam.

Hệ thống THANHLY247.VN là một mạng liên kết chặt trẽ và hợp tác toàn diện giữa các đối tác – khách hàng cần bán hàng thanh lý với các đối tác Thu mua hàng thanh lý. Thanh Lý 247 tự hào là đơn vị tiên phong xây dựng giải pháp kết nối cộng đồng mua bán hàng thanh lý chuyên nghiệp và có hệ thống điểm giao dịch lớn số 1 Việt Nam.

Hotline