thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thanh lý thiết bị kỹ thuật số

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 chuyên thanh lý thiết bị kỹ thuật số một cách đáng tin cậy, an toàn và thân thiện với kinh tế để tái chế tài sản, thiết bị kỹ thuật số thanh lý của bạn.

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 hiện là cơ sở uy tín hàng đầu về các dịch vụ Thu mua thiết bị kỹ thuật số thanh lý để giúp bạn quản lý chất thải thiết bị điện tử một cách thuận tiện và có trách nhiệm. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ thanh lý thiết bị kỹ thuật số cũ bao gồm:

– Bán thanh lý thiết bị kỹ thuật số

– Mua thanh lý thiết bị kỹ thuật số tại các tỉnh thành như mua thanh lý thiết bị kỹ thuật số tại Hà Nội; mua thanh lý thiết bị kỹ thuật số tại Sài Gòn….

– Mua thanh lý thiết bị kỹ thuật số giá cao

– ….

Chúng tôi nhân thu mua các thiết bị như: camera; máy ảnh/ máy chụp hình; máy quay phim/ máy ghi hình/ máy quay video; máy ghi âm; máy nghe nhạc; máy tính cầm tay; từ điển điện tử; máy in ảnh,…
Thanh lý thiết bị kỹ thuật số an toàn và thân thiện với kinh tế

Lợi ích nhận lại từ dịch vụ Thu mua thiết bị kỹ thuật số thanh lý của Thanhly247.vn

– Một sự lựa chọn của các giải pháp xử lý; phá hủy và tái chế; thanh lý thiết bị kỹ thuật số các loại thuận tiện và linh hoạt

– Không yêu cầu đơn hàng tối thiểu dựa trên khối lượng, giá trị hoặc trọng lượng

– Phá hủy thiết bị kỹ thuật số thanh lý tại chỗ

– Các chương trình lợi ích để hỗ trợ thực hành có trách nhiệm với môi trường của bạn

– Một hồ sơ của tất cả các vật liệu được tái sử dụng; bán lại và tái chế theo vật liệu và trọng lượng

– Yên tâm khi biết rằng rác thải điện tử của bạn được xử lý an toàn và có trách nhiệm

Cùng với đó, chúng tôi cũng nhận các dịch vụ Thu mua thiết bị viễn thông thanh lý để đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Quy trình thu mua thiết bị kỹ thuật số thanh lý

– Bước 1:

Quý khách hàng liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng cần thu mua thiết bị kỹ thuật số thanh lý, số lượng, trọng lượng; các địa điểm có tập kết hàng phế liệu cần bán.

Khi chúng tôi đã nhận được thông tin về những gì người mua muốn mua, cho dù qua điện thoại hoặc email, chúng tôi bắt đầu ngay lập tức liên hệ và nhận thông tin các sản phẩm cần thanh lý thiết bị kỹ thuật số.

– Bước 2:

Ngay khi nhận được thông tin, hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua thanh lý thiết bị kỹ thuật số giá cao gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn.

Các địa chỉ, cơ sở thu mua của Thanh lý 24/7 sử dụng cơ sở dữ liệu kỹ thuật số trải rộng lớn trên toàn quốc, các nhân viên chuyên thanh lý thiết bị kỹ thuật số sẽ làm việc chăm chỉ và nhanh chóng để xác định cho quý khách hàng. Khi máy được đặt, các nhân viên chuyên thu mua thiết bị kỹ thuật số thanh lý sẽ cung cấp cho người mua tiềm năng tất cả thông tin; thông số kỹ thuật; hình ảnh; video; bản in thử; bảo hành và gói dịch vụ. Chúng tôi sẽ kiểm tra bất kỳ thiết bị nào trước khi mua.

– Bước 3:

Điểm giao dịch thanh lý thiết bị kỹ thuật số giá rẻ sẽ tiếp nhận và làm việc với bạn, xây dựng bảng chào giá mua; hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

– Bước 4:

Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua thu mua thiết bị cần thanh lý thiết bị kỹ thuật số, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán hàng phế liệu.

– Bước 5:

Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng phế liệu, nghiệm thu và thanh toán.

Quá trình bán hàng của chúng tôi là dễ dàng và trơn tru.

Khi chúng tôi đã nhận được thông tin người bán, thông số kỹ thuật và hình ảnh, v.v… của thiết bị cần thanh lý thiết bị kỹ thuật số họ muốn bán, chúng tôi bắt đầu tiếp thị ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp hỗ trợ trong việc nhắm mục tiêu của người bán gần người mua trong tương lai.

Sau khi người mua hoặc người mua tiềm năng được xác định, chúng tôi thông báo cho người bán ngay lập tức với bất kỳ câu hỏi; kiểm tra, v.v… mà người mua có thể có. Khi chúng tôi có một thỏa thuận hoàn tất, người mua sẽ gửi tiền của họ cho các nhà thu mua thiết bị kỹ thuật số thanh lý. Sau đó, các nhà thu mua thiết bị kỹ thuật số thanh lý được người bán trả tiền và sắp xếp vận chuyển.

Thông tin liên hệ THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Thanh lý 247 làm việc với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, cơ quan chính phủ, trường học, công ty doanh nghiệp và tổ chức tài chính. Với kinh nghiệm kinh doanh từ năm 2009, chúng tôi tự tin giúp đỡ và hỗ trợ các công ty Thanh lý thiết bị kỹ thuật số, thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị viễn thông và công nghệ công ty khác.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ thu mua thiết bị kỹ thuật số thanh lý, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các thành viên trong nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ và tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn.

♦ Điểm thanh lý thiết bị kỹ thuật số cơ sở Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

♦ Điểm thanh lý thiết bị kỹ thuật số cơ sở TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline