thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thanh lý dây chuyền máy móc sản xuất

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 là cơ sở chuyên thanh lý dây chuyền, máy móc sản xuất. Bao gồm cả thanh lý dây chuyền sản xuất cũ đã qua sử dụng; mua thanh lý dây chuyền sản xuất; bán thanh lý dây chuyền sản xuất cho các khách hàng muốn bán tài sản kinh doanh của họ nhanh chóng và với giá trị thị trường tốt nhất.

Với mạng lưới công nghiệp toàn cầu, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thu mua dây chuyền sản xuất thanh lý cho các thiết bị đơn lẻ hoặc toàn bộ máy móc của nhà máy. Cho dù đó là một máy đóng gói đã cũ, không được sử dụng; hoặc nhiều máy đóng gói được sử dụng cho các dây chuyền sản xuất khác nhau.

Chúng tôi có kinh nghiệm thanh lý dây chuyền sản xuất các loại. Thu mua máy móc sản xuất thanh lý từ các loại thiết bị máy móc trong ngành chế biến và đóng gói; hay thiết bị được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, dược phẩm / hóa chất và các sản phẩm gia dụng…. Thanh lý 24/7 chúng tôi chuyên thu mua máy móc sản xuất thanh lý. Chúng tôi có thể mua thanh lý máy móc sản xuất giá cao với các thiết bị đã sử dụng lỗi thời, dư thừa, không mong muốn và cần thanh lý máy móc sản xuất. Cũng như các tài sản kinh doanh khác và thanh lý chúng để có giá trị tối đa có thể.

Các loại thiết bị được mua thanh lý dây chuyền máy móc sản xuất

Các loại máy móc dư thừa công nghiệp chúng tôi thanh lý dây chuyền sản xuất có thể kể đến như:

Thanh lý máy móc sản xuất các loại thiết bị xử lý trong công nghiệp

Máy bơm. Bể chứa. Lò phản ứng. Máy sấy đông lạnh. Máy ly tâm. Máy trộn / máy tạo hạt. Máy cách ly. Nồi hấp. Cân, v.v…

Thanh lý máy móc sản xuất giá rẻ máy móc dây chuyền đóng gói

Chất độn. Chất trám vỏ. Nắp đậy. Khay hoặc dụng cụ dựng thùng. Máy đóng gói, thùng carton. Máy đóng gói chân không đã sử dụng. Cân kiểm tra, v.v…

Thiết bị dây chuyền trong phòng thí nghiệm

Dụng cụ. Băng ghế thí nghiệm, buồng ổn định

Bán thanh lý dây chuyền máy móc sản xuất thiết bị hỗ trợ của nhà máy

Băng tải. Nồi hơi. Máy phát điện. Máy nén khí. Máy bơm. Thiết bị làm lạnh, trao đổi nhiệt, v.v…

Chuyên thanh lý dây chuyền sản xuất thiết bị kho

Xe nâng.Xe nâng. Kệ pallet. Bao bì pallet, jack cắm pallet, v.v…

dây chuyền, máy móc sản xuất

Dịch vụ Thu mua dây chuyền sản xuất thanh lý

Thanh lý 247 là một địa chỉ chuyên thu mua dây chuyền sản xuất thanh lý cũng như là chuyên thanh lý dây chuyền sản xuất tại nhiều tỉnh thành. Chúng tôi mua thanh lý dây chuyền sản xuất giá cao với dịch vụ thu mua thanh lý dây chuyền sản xuất tại Hà Nội; mua thanh lý dây chuyền sản xuất tại TPHCM; mua thanh lý máy móc sản xuất tại Hà Nội; mua thanh lý máy móc sản xuất Hồ Chí Minh….

Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều khách hàng cần thanh lý máy móc sản xuất của họ không có nhiều thời gian, tiền bạc hoặc tài nguyên để thực hiện công việc sửa chữa cần thiết, sơn hoặc bảo trì cơ bản để đảm bảo rằng thiết bị đang trong tình trạng hoạt động tốt trước khi cố gắng tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nhưng đây là điều khiến chúng tôi khác biệt so với các doanh nghiệp khác.

Các thiết bị cần thanh lý máy móc sản xuất, cần thanh lý dây chuyền sản xuất đã sử dụng mà chúng tôi bán khác với các máy móc được tân trang hoặc xây dựng lại ở chỗ thiết bị của chúng tôi ở trạng thái hoạt động; trực tiếp từ dây chuyền sản xuất của khách hàng và được cấu hình để sử dụng tối ưu trong dây chuyền sản xuất của riêng họ. Người mua sẽ phải cấu hình lại thiết bị theo thông số kỹ thuật sản xuất của riêng họ và thực hiện các công việc bảo trì và sửa chữa khác mà họ thấy cần thanh lý dây chuyền máy móc sản xuất.

Các máy móc vẫn còn giữ nguyên như thế là khi được chuyển đến kho của chúng tôi vì nó đang chờ thanh lý dây chuyền máy móc sản xuất.

Để mở rộng thị trường, Thanh lý 247 tiếp tục nhận Thanh lý máy móc – thiết bị công nghiệp hy vọng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Thanh lý dây chuyền sản xuất của Thanh lý 24/7?

Một trong những thách thức lớn nhất đối với việc mua thiết bị mới là thời gian dài, thường kéo dài hơn 6 tháng. Điều này không thực tế đối với hầu hết các công ty. Nhưng việc mua thanh lý máy móc sản xuất, thu mua thanh lý dây chuyền sản xuất giá rẻ dư thừa hoặc đã qua sử dụng có sẵn ngay lập tức và thường được thử và kiểm tra. Nó cũng đi kèm với nhật ký bảo trì và sửa chữa để bạn biết chính xác những gì bạn cần làm để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Bắt đầu sử dụng máy móc sản xuất và đóng gói cung cấp các lợi ích sau:

Năng suất cao hơn – Vốn tiết kiệm từ việc mua thiết bị đã qua sử dụng thay vì thiết bị mới có thể được chuyển hướng sang mua thiết bị bổ sung khác để tăng năng suất. Về cơ bản, bạn nhận được nhiều hơn với ít hơn. Hơn nữa, bạn có thể mua các thiết bị mới nhất với mức chiết khấu lớn, cho phép bạn tận dụng các công nghệ mới để cải thiện hoạt động đáng kể, so với việc mua một mô hình mới nhưng cũ hơn.

Làm quen với thiết bị hơn – Vận hành thiết bị hoàn toàn mới thường là một bí ẩn, ngay cả khi làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Thiết bị đã qua sử dụng, mặt khác, đã được thử và kiểm tra. Với quyền truy cập vào nhật ký bảo trì, bạn có một ý tưởng tốt về các khu vực cần kiểm tra trước trong trường hợp xảy ra sự cố.

Quy trình thanh lý dây chuyền, máy móc sản xuất

Để đảm bảo uy tín, trách nhiệm của cả hai bên hợp tác, các bước thu mua Thanh lý dây chuyền, máy móc sản xuất sẽ được diễn ra theo đúng quy trình như sau:

– Bước 1:

Quý khách hàng liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng cần Thu mua dây chuyền, máy móc sản xuất thanh lý, số lượng, trọng lượng.

– Bước 2:

Ngay khi nhận được thông tin, hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua dây chuyền, máy móc sản xuất gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn.

– Bước 3:

Điểm giao dịch thanh lý dây chuyền, máy móc sản xuất sẽ tiếp nhận và làm việc với bạn, xây dựng bảng chào giá mua; hoặc hồ sơ năng lực. Bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

– Bước 4:

Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua thu mua dây chuyền, máy móc sản xuất thanh lý, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

– Bước 5:

Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng thanh lý, nghiệm thu và thanh toán.

Thông tin liên hệ THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Nếu bạn muốn thanh lý máy móc sản xuất cũ; bán thanh lý máy móc sản xuất của mình, vui lòng liên hệ với Thanh lý 24/7 –  cơ sở chuyên thanh lý máy móc sản xuất để thảo luận về con đường phía trước.

♦ Điểm thu mua thanh lý dây chuyền cơ sở Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 1900 6891.

– Email: info@thanhly247.vn.

– Website: www.thanhly247.vn.

♦ Điểm thu mua thanh lý dây chuyền cơ sở TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 1900 6891.

– Email: info@thanhly247.vn.

– Website: www.thanhly247.vn.

About Thanhly247

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline