thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thanh lý thiết bị chiếu sáng

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 chuyên thu mua thanh lý thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp cho các thiết bị chiếu sáng dư thừa hoặc đã qua sử dụng của bạn. Đôi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận thanh lý thiết bị chiếu sáng, thu mua thiết bị chiếu sáng thanh lý, giúp bạn có được giá trị tốt nhất từ các thiết bị chiếu sáng không sử dụng.

thanh lý thiết bị chiếu sáng

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua thiết bị chiếu sáng thanh lý của Thanh lý 24/7?

Chúng tôi, Thanh lý 247 tự hào trong xuyên suốt quá trình 10 năm hoạt động luôn là cơ sở thu mua và thanh lý thiết bị chiếu sáng lớn nhất Việt Nam. Không chỉ dịch vụ thanh lý thiết bị chiếu sáng mà tất cả các dịch vụ khác, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ giá trị gia tăng cho khách hàng; giúp bạn dễ dàng thu mua hoặc thanh lý các mặt hàng bạn muốn loại bỏ. Chỉ cần nhấc máy và liên hệ đến Thanh lý 247, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ lo!

Với mạng lưới rộng lớn, chúng tôi có thể tìm thấy khách hàng ở bất cứ đâu cho thiết bị chiếu sáng thanh lý của bạn khi nó còn tồn tại trong kho của chúng tôi.

Hơn nữa, chúng tôi mua thanh lý thiết bị chiếu sáng giá cao. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đàm phán giá trị thị trường hợp lý cho các thiết bị chiếu sáng dư thừa hoặc lỗi thời của bạn để tối đa hóa lợi nhuận đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bán thanh lý thiết bị chiếu sáng của bạn ngày hôm nay để nhận báo giá tốt

Hãy nhớ rằng giá trị bán lại của các mặt hàng đã sử dụng giảm theo thời gian. Vì vậy, bạn càng chờ đợi lâu, giá thị trường càng thấp. Thu Mua Hàng Thanh lý 24/7 chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá chính xác về giá trị thị trường của thiết bị của bạn và cung cấp thanh toán nhanh để bạn có thể tái đầu tư vốn; giải quyết các khoản nợ hoặc đưa các khoản tiền đó vào sử dụng có ý nghĩa khác.

Báo giá chi tiết sẽ được thông báo khi bạn liên hệ đến chúng tôi.

Yêu cầu với dịch vụ thanh lý

Những yêu cầu thiết yếu cho các dịch vụ thanh lý thiết bị chiếu sáng giá rẻ mang lại giá trị cho bạn bao gồm:

  • Trao đổi, mua bán rõ ràng, nhanh gọn và kịp thời.
  • Mức độ minh bạch cao trong từng bước quy trình mua bán, thanh lý.
  • Cung cấp các dịch vụ chuyên thanh lý thiết bị chiếu sáng giá tốt.

Bạn có thể biến các thiết bị chiếu sáng dư thừa hoặc lỗi thời của mình thành tài sản tạo ra nguồn vốn nho nhỏ cho; thay vì vứt đi lãng phí.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thanh lý điều hòa nhằm mở rộng nhu cầu phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Dịch vụ Thu mua thiết bị chiếu sáng thanh lý tốt tiêu chuẩn

Đến với Thu Mua Hàng Thanh lý 247, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất:

Đánh giá theo từng tình trạng sản phẩm

Là chuyên gia trong việc thanh lý thiết bị chiếu sáng tại hà nội, thanh lý thiết bị chiếu sáng hồ chí minh thanh lý thiết bị chiếu sáng các loại khắp ba miền tổ quốc, Thanh lý 247 có kinh nghiệm xem xét và kiểm tra tất cả các loại thiết bị chiếu sáng đã qua sử dụng, một số loại tốt như mới và những loại khác được bảo trì kém. Nếu các mặt hàng của bạn trông rất cũ và mòn, giá trị của chúng rõ ràng sẽ giảm.

Trong một số trường hợp, bạn có thể cần xem xét việc tặng chúng nếu những người tân trang nghĩ rằng việc trẻ hóa các thiết bị chiếu sáng sẽ là quá nhiều công việc.

Hoạt động theo đúng quy trình chuẩn

Nếu thiết bị chiếu sáng không hoạt động, giá trị của chúng giảm xuống tùy thuộc vào chi phí bảo dưỡng hoặc thay thế một phần, khi thanh lý thiết bị chiếu sáng cũ, bạn có thể không có thời gian hoặc kinh phí để sửa chữa thiết bị chiếu sáng của mình.

Quy trình thu mua thiết bị chiếu sáng thanh lý

– Bước 1: Quý khách hàng liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng cần thu mua thiết bị chiếu sáng thanh lý; số lượng; trọng lượng…

– Bước 2: Ngay khi nhận được thông tin, hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua thanh lý thiết bị chiếu sáng gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn.

– Bước 3: Điểm giao dịch thanh lý thiết bị chiếu sáng sẽ tiếp nhận và làm việc với bạn; xây dựng bảng chào giá mua; hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

– Bước 4: Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua thu mua thiết bị chiếu sáng thanh lý, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán thanh lý.

– Bước 5: Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng phế liệu; nghiệm thu thiết bị chiếu sáng thanh lý và thanh toán.

Có giấy tờ cần thiết

Không một đại lý hàng hóa đã qua sử dụng nào muốn sở hữu tài sản bị đánh cắp. Trước khi thiết bị chiếu sáng của bạn có thể được chấp nhận để mua thanh lý thiết bị chiếu sáng hoặc thanh lý thiết bị chiếu sáng cũ, bạn phải có thể chứng minh quyền sở hữu bằng cách cung cấp biên lai và ID ảnh.

Thông tin liên hệ THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Thanh lý 24/7 đã có mặt trên toàn quốc. Các cơ sở thu mua hàng thanh lý đều sẵn sàng phục vụ bạn. Để yêu cầu báo giá, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhóm của chúng tôi.

♦ Điểm thu mua hàng thanh lý cơ sở Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 0913560868

– Email: [email protected]

– Website: www.thanhly247.vn

♦ Điểm thu mua hàng thanh lý cơ sở TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 0913560868

– Email: [email protected]

– Website: www.thanhly247.vn

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline