thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thanh lý thiết bị viễn thông

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 là nhà thu mua hầu hết các tài sản thiết bị viễn thông thanh lý của doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau. Từ thiết bị cầm tay Hệ thống điện thoại, Bảng mạch và Hệ thống tổng đài để hoàn thành các trung tâm dữ liệu, thiết bị phòng máy chủ, bộ định tuyến và thiết bị chuyển mạch. Chúng tôi giúp doanh nghiệp dọn dẹp thiết bị cũ và đạt được giá trị tiền tệ. Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 sẽ cung cấp dịch vụ Thu mua thiết bị viễn thông thanh lý với tất cả các bộ phận; tính năng; bộ nhớ; lưu trữ và thiết bị ngoại vi.

Thanh lý thiết bị viễn thông

Các loại thiết bị được đưa vào Thanh lý thiết bị viễn thông

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 chúng tôi chuyên mua thanh lý thiết bị viễn thông đã sử dụng, Dữ liệu / Mạng & thiết bị văn phòng trung tâm. Bao gồm: transceiver/ converter; ODF; Convergent Data; Packet Core; Transmission Network; Carrier Network Switch & Enterprise Gateway; Fixed Network SingleOSS; Access Network; DSLAM; eLTE Broadband Trunking Systems; GSM-R Networking; Transport Networks; Network Security; SDN Controller; MSAN; BTS; BSC; Switches; Router…… và nhiều thiết bị khác….

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 đã phục vụ 1000 khách hàng từ tất cả các ngành từ các công ty nhỏ đến lớn có một văn phòng hoặc nhiều địa điểm trên khắp 3 miền tổ quốc.

Tại sao chọn Thu mua Hàng Thanh lý 24/7?

Chọn dịch vụ thu mua thanh lý thiết bị viễn thông giá cao của Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 để bán thanh lý thiết bị viễn thông sẽ là lựa chọn tối ưu. Vì những lý do sau:

– Quy trình chuyên nghiệp: Quy trình thanh lý thiết bị viễn thông giá rẻ của Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 sẽ rất nhanh chóng, dễ dàng, chuyên nghiệp. Và cung cấp việc thanh lý thiết bị viễn thông cũ, thiết bị không sử dụng của bạn.

– Giá cả thanh lý cạnh tranh nhất thị trường: Làm việc với Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 đảm bảo giá trị tiền tệ hàng đầu cho tài sản công nghệ viễn thông kinh doanh của bạn. Chúng tôi cung cấp các giá trị thị trường cao nhất cạnh tranh trên thị trường ngành thanh lý thiết bị viễn thông

– Số lượng thu mua thiết bị viễn thông thanh lý: Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 chuyên thu mua thanh lý thiết bị viễn thông tại hà nội, thu mua thanh lý thiết bị viễn thông tại sài gòn và thu mua thanh lý thiết bị viễn thông giá cao trên khắp các tỉnh thành 3 miền tổ quốc.

Dịch vụ Thanh lý thiết bị viễn thông của chúng tôi là một trong những dịch vụ hàng đầu trong việc chuyên thanh lý thiết bị viễn thông cho dù nó đã được sử dụng, mới sử dụng hay không còn được sử dụng nữa. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng, bạn sẽ nhận được giá trị cao cho thiết bị viễn thông đã sử dụng của mình với hệ thống thanh lý của chúng tôi.

Chúng tôi cũng nhận các dịch vụ thanh lý thiết bị công nghệ thông tin để đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ thu mua thiết bị viễn thông thanh lý của Thu mua Hàng Thanh lý 24/7

– Giúp bạn phục hồi giá trị vốn đầu tư nhanh nhất. Tối đa hóa tiềm năng tài chính của thiết bị viễn thông thanh lý của bạn.

Giải pháp thu mua thiết bị viễn thông thanh lý chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép các nhà khai thác và nhà sản xuất thu hồi giá trị tối đa từ việc bán lại thiết bị dư thừa và lỗi thời:

+ Tối đa hóa tiền mặt

+ Doanh thu được tạo ra có thể được bù đắp so với mua trong tương lai – chúng tôi là một trong những nhà cung cấp thiết bị viễn thông đa nhà cung cấp lớn nhất ở Đông Nam Á

+ Đáp ứng mục tiêu bảo vệ môi trường. Giúp môi trường trong xanh, sạch đẹp hơn.

+ Kiến thức sâu rộng về các bộ phận viễn thông trên tất cả các hãng sản xuất thiết bị viễn thông: Adsun, Panasonic, Siemens, Grandstream, LG, Alcatel, Nokia,…

+ Đội ngũ bán hàng, giao dịch với khách hàng trên toàn cầu để có được mức giá tối ưu cho thiết bị.

+ Quản lý tài khoản đơn giản.

– Rất dễ dàng để làm việc với dịch vụ thanh lý thiết bị viễn thông giá rẻ

– Giao hàng trả phí tận nơi, và thanh toán dưới nhiều hình thức

– Đáng tin cậy và đáng tin cậy

Quy trình Thanh lý thiết bị viễn thông

Hệ thống chuyên thu mua thiết bị viễn thông thanh lý là con đường dễ nhất và nhanh nhất để có được giá trị tối đa cho thiết bị viễn thông thanh lý đã lỗi thời hoặc không còn sử dụng của bạn.

Là một trong những nhà cung cấp thiết bị kinh doanh đáng tin cậy về phần cứng và viễn thông mạng, Thanh lý 247 chúng tôi là nhà đầu tư số 1 trong việc phục hồi giá trị từ các bộ định tuyến, chuyển mạch, máy chủ truy cập và thanh lý thiết bị viễn thông các loại đã sử dụng.

Quy trình thu mua thiết bị viễn thông thanh lý cụ thể

– Bước 1: Quý khách hàng liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng cần thu mua thiết bị viễn thông thanh lý, số lượng, trọng lượng; các địa điểm có tập kết hàng phế liệu cần bán.

– Bước 2: Ngay khi nhận được thông tin, hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua phế liệu gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn.

– Bước 3: Điểm giao dịch thanh lý thiết bị viễn thông sẽ tiếp nhận và làm việc với bạn, xây dựng bảng chào giá mua; hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

– Bước 4: Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua thu mua thiết bị viễn thông thanh lý, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán hàng phế liệu.

– Bước 5: Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng phế liệu, nghiệm thu thiết bị viễn thông thanh lý và thanh toán.

Chúng tôi cung cấp giá trị cao, loại bỏ các bước quy trình rườm ra không cần thiết trong khi thu mua thanh lý thiết bị viễn thông. Cuối cùng là đóng gói và vận chuyển di dời thiết bị cần thanh lý thiết bị viễn thông.

Lưu ý khi bán thanh lý thiết bị viễn thông

Để có thể đảm bảo chất lượng trong quá trình thu mua thiết bị viễn thông thanh lý và đảm bảo trong việc hợp tác giữa 2 bên, khi quý khách liên hệ và đưa thông tin mặt hàng, quý khách có thể dựa vào các mô tả sau:

THƯƠNG HIỆU

Avaya, hệ thống điện thoại Nortel; Panasonic; Cisco và Văn phòng Nhà sản xuất…

CUNG CẤP CHI TIẾT HỆ THỐNG

– Thương hiệu & mô hình thiết bị.

– Mô hình # của mỗi mô-đun (thẻ) của thiết bị cần thanh lý.

– Cấp độ sửa đổi phần mềm và hệ thống (nếu biết).

– Thông tin thư thoại (nếu có)

– Tình trạng của thiết bị.

Số lượng, kiểu dáng và màu sắc của thiết bị. Nếu điện thoại màu sáng bị ngả vàng, vui lòng cho chúng tôi biết điều này.

THỜI GIAN THANH LÝ

– Khi nào có thiết bị?

– Thiết bị đã được gỡ cài đặt hay chưa? Có cần đội ngũ tháo dỡ không?

– Bạn có thể đóng hộp hoặc xếp hàng không?

– Địa điểm cụ thể để nhân viên đến nhận và thực hiện quá trình thanh lý.

Vui lòng cung cấp càng nhiều thông tin về thiết bị viễn thông thanh lý càng tốt để cung cấp cho bạn báo giá trị tối đa để mua thiết bị điện thoại đã sử dụng của bạn. Hệ thống thanh lý sẽ bao gồm vận chuyển hàng hóa.

QUAN TRỌNG: Để báo giá chính xác nhất, vui lòng cung cấp tên; công ty; số điện thoại; vị trí của thiết bị và nếu bạn là đại lý.

Thông tin liên hệ THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Để liên hệ thanh lý thiết bị viễn thông của bạn, hãy sử dụng email hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

♦ Điểm thu mua hàng thanh lý cơ sở Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 0913560868

– Email: [email protected]

– Website: www.thanhly247.vn

♦ Điểm thu mua hàng thanh lý cơ sở TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 0913560868

– Email: [email protected]

– Website: www.thanhly247.vn

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline