thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thanh lý thiết bị âm thanh – nhạc cụ

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 chúng tôi thanh lý thiết bị âm thanh, thanh lý nhạc cụ đã sử dụng. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 đã phục vụ hàng trăm, hàng ngàn khách hàng từ tất cả các ngành từ các công ty nhỏ đến lớn có một văn phòng hoặc nhiều địa điểm trên khắp ba miền tổ quốc.

Thanh lý thiết bị âm thanh – nhạc cụ

Tại sao chọn Thu mua Hàng Thanh lý 24/7?

Chọn dịch vụ thu mua thanh lý thiết bị âm thanh giá cao của Thanh lý 247 để bán thanh lý thiết bị âm thanh, nhạc cụ sẽ là lựa chọn tối ưu. Vì những lý do sau:

– Quy trình chuyên nghiệp: Quy trình thanh lý thiết bị âm thanh giá rẻ của Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 sẽ rất nhanh chóng, dễ dàng, chuyên nghiệp. Và cung cấp việc thanh lý thiết bị âm thanh cũ, thanh lý nhạc cụ không sử dụng của bạn.

– Giá cả thanh lý cạnh tranh nhất thị trường: Làm việc với Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 đảm bảo giá trị tiền tệ hàng đầu cho nhạc cụ của bạn. Chúng tôi cung cấp các giá trị thị trường cao nhất cạnh tranh trên thị trường ngành thanh lý thiết bị âm thanh, thanh lý nhạc cụ.

– Số lượng thu mua thiết bị âm thanh thanh lý: Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 chuyên thu mua thanh lý thiết bị âm thanh tại hà nội, thu mua thanh lý thiết bị âm thanh tại sài gòn và thu mua thanh lý nhạc cụ giá cao trên khắp các tỉnh thành 3 miền tổ quốc.

Dịch vụ Thanh lý thiết bị âm thanh, thanh lý nhạc cụ của chúng tôi là một trong những dịch vụ hàng đầu trong việc chuyên thanh lý thiết bị âm thanh cho dù nó đã được sử dụng, mới sử dụng hay không còn được sử dụng nữa. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng, bạn sẽ nhận được giá trị cao cho thiết bị âm thanh đã sử dụng của mình với hệ thống thanh lý của chúng tôi.

Ưu điểm của dịch vụ thu mua nhạc cụ thanh lý của Thu mua Hàng Thanh lý 24/7

– Giúp bạn tích lũy ít chi phí tiền mặt. Tối đa hóa tiềm năng tài chính của nhạc cụ thanh lý.

Giải pháp thu mua thiết bị âm thanh thanh lý chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép các nhà khai thác và nhà sản xuất thu hồi giá trị tối đa từ việc bán lại thiết bị dư thừa và lỗi thời:

+ Tối đa hóa tiền mặt.

+ Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp thiết bị âm thanh đa nhà cung cấp lớn nhất ở Đông Nam Á đem lại doanh thu cho bạn.

+ Đáp ứng mục tiêu bảo vệ môi trường. Giúp môi trường trong xanh, sạch đẹp hơn.

+ Đội ngũ bán hàng, giao dịch với khách hàng trên toàn cầu để có được mức giá tối ưu cho thiết bị.

+ Quản lý tài khoản đơn giản.

– Rất dễ dàng để làm việc với dịch vụ thanh lý nhạc cụ giá rẻ

– Giao hàng trả phí tận nơi, và thanh toán dưới nhiều hình thức

– Đáng tin cậy và uy tín

Quy trình Thanh lý thiết bị âm thanh

Hệ thống chuyên thu mua thiết bị âm thanh thanh lý, chuyên thu mua nhạc cụ là con đường dễ nhất và nhanh nhất để có được giá trị tối đa cho thiết bị âm thanh thanh lý đã lỗi thời hoặc không còn sử dụng của bạn.

Các bước thanh lý cụ thể

– Bước 1: Quý khách hàng liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng cần thu mua thiết bị âm thanh thanh lý, nhạc cụ thanh lý số lượng, trọng lượng.

– Bước 2: Ngay khi nhận được thông tin, hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua phế liệu gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn.

– Bước 3: Điểm giao dịch thanh lý thiết bị âm thanh, nhạc cụ sẽ tiếp nhận và làm việc với bạn, xây dựng bảng chào giá mua; hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

– Bước 4: Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua thu mua nhạc cụ thanh lý, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán hàng phế liệu.

– Bước 5: Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng phế liệu, nghiệm thu thiết bị âm thanh thanh lý và thanh toán.

Chúng tôi cung cấp giá trị cao, loại bỏ các bước quy trình rườm ra không cần thiết trong khi thu mua thanh lý nhạc cụ. Cuối cùng là đóng gói và vận chuyển di dời thiết bị cần thanh lý nhạc cụ và thiết bị âm thanh.

Xem thêm: Thanh lý dụng cụ – máy tập thể thao

Lưu ý khi bán thanh lý thiết bị âm thanh

Để có thể đảm bảo chất lượng trong quá trình thu mua thiết bị âm thanh thanh lý và đảm bảo trong việc hợp tác giữa 2 bên, khi quý khách liên hệ và đưa thông tin mặt hàng, quý khách có thể dựa vào các mô tả sau:

THƯƠNG HIỆU

CUNG CẤP CHI TIẾT TÌNH TRẠNG THIẾT BỊ

THỜI GIAN THANH LÝ

– Khi nào có thiết bị?

– Thiết bị có cần đội ngũ tháo dỡ không?

– Bạn có thể đóng hộp hoặc xếp hàng không?

– Địa điểm cụ thể để nhân viên đến nhận và thực hiện quá trình thanh lý.

Vui lòng cung cấp càng nhiều thông tin về thiết bị âm thanh thanh lý càng tốt để cung cấp cho bạn báo giá trị tối đa để mua thiết bị điện thoại đã sử dụng của bạn. Hệ thống thanh lý sẽ bao gồm vận chuyển hàng hóa.

QUAN TRỌNG: Để báo giá chính xác nhất, vui lòng cung cấp tên; công ty; số điện thoại; vị trí của thiết bị và nếu bạn là đại lý.

Thông tin liên hệ THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Để liên hệ thanh lý thiết bị âm thanh, nhạc cụ của bạn, hãy sử dụng email hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

♦ Điểm thu mua hàng thanh lý cơ sở Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 0913560868

– Email: [email protected]

– Website: www.thanhly247.vn

♦ Điểm thu mua hàng thanh lý cơ sở TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 0913560868

– Email: [email protected]

– Website: www.thanhly247.vn

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline