thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thanh lý thiết bị – đồ dùng gia dụng

Thiết bị  – đồ dùng gia dụng đương nhiên đều rất cần thiết. Tuy nhiên thay vì mua toàn bộ sản phẩm mới thì nhiều người đã tìm cách tìm đến những địa chỉ thanh lý thiết bị gia dụng. Đương nhiên thì cũng có rất nhiều khách hàng thực hiện việc thanh lý này thì mới có người mua đúng không nào. Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 chuyên thu mua thiết bị gia dụng thanh lý.

Thanh lý thiết bị gia dụng

Vì sao nên sử dụng thiết bị, đồ dùng gia dụng thanh lý?

Thiết bị, đồ dùng gia dụng là nhiều vô số kể: bàn ghế, các sản phẩm trang trí …. Nhiều ý kiến cho rằng tại sao chúng ta không sử dụng đồ mới chúng đẹp và bền hơn rất nhiều. Điều này chưa hẳn đâu nhé, chưa ai dám chắc chắn rằng đồ mới là đồ tốt cả. Tốt về mẫu mã chất lượng thì các bạn phải xem lại. Chính vì thế mới nói phải thật sự cẩn thận trong việc lựa chọn thiết bị, đồ dùng gia dụng kể cả cũ hay mới.

Lợi ích khi sử dụng thiết bị gia dụng thanh lý

– Có cơ hội sở hữu những sản phẩm với mức giá rẻ hơn so với bình thường

Đương nhiên bất cứ một sản phẩm gì cũng vậy, sau khi mua về mà bạn muốn bán thanh lý thiết bị gia dụng cũng đều phải để giá rẻ hơn cả. Đó dường như là một quy luật và việc bạn sử dụng thiết bị gia dụng thanh lý cũng sẽ có giá rẻ hơn rất là nhiều.

– Có cơ hội sở hữu hàng tốt và chất lượng

Ví dụ bạn đang nhắm vào một bộ bát đĩa cao cấp, nhưng chúng lai có giá khá là cao và bạn không có đủ kinh phí để chi trả. Thay vì chọn phương án là phải sử dụng các sản phẩm giá rẻ hơn nhưng lại không có thương hiệu và không tốt bằng thì các bạn nên lựa chọn thu mua thiết bị gia dụng thanh lý cũng rất tuyệt vời.

– Sở hữu những món hàng độc lạ

Có rất nhiều người muốn sưu tầm những sản phẩm độc lạ và khi họ không tiếp tục sử dụng nữa họ sẽ bắt đầu thanh lý thiết bị, đồ dùng gia dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa mua những món đồ độc đáo giá rẻ bất ngờ. Sẽ có những sản phẩm mà muốn tìm kiếm mua ngoài thị trường cũng khó lòng mà mua được đó nhé!

Tại sao lại thanh lý thiết bị gia dụng cũ?

Đừng bao giờ có suy nghĩ hàng thanh lý là hàng kém chất lượng hoặc là hàng không thể sử dụng được nữa nhé! Mà có rất nhiều lý do để mọi người có thể làm việc này:

Nếu bạn phải di chuyển đi xa tốn tiền phí vận chuyển họ thực hiện bằng cách thanh lý thiết bị gia dụng giá rẻ của mình. Tiết kiệm được thời gian vận chuyển mà còn đem lại nguồn thu nhập kha khá cho gia đình. Số tiền thu được không chỉ góp phần giảm gánh nặng chi phí mà còn tránh phải vận chuyển đi lại cồng kềnh.

Bạn muốn sửa sang lại và bạn muốn thay mới toàn bộ cho phù hợp với phong cách mà bạn đang thay đổi. Đương nhiên điều này là rất cần thiết, để tiết kiệm thêm một khoản chi phí cho việc đầu tư mới các bạn có thể thanh lý thiết bị gia dụng các loại không còn phù hợp. Thiết bị, đồ dùng gia dụng mà bạn có thể thanh lý lại là bàn ghế; giường đệm; tủ quần áo; gương; máy giặt; điều hòa; ti vi; tủ lạnh,… bát đĩa với mức giá tốt.

Nhìn chung thu mua thiết bị, đồ dùng gia dụng thanh lý không phải là đồ không còn giá trị sử dụng mà ngược lại có những thứ còn rất mới, chất lượng vô cùng. Chính vì thế mà các bạn cũng không cần quá đắn đo suy nghĩ trong việc lựa chọn mua thanh lý thiết bị, đồ dùng gia dụng.

Mua thanh lý thiết bị gia dụng ở đâu? Giá bao nhiêu?

Việc mua thanh lý thiết bị gia dụng chắc chắn hoàn toàn cần thiết đúng không nào. Thanh lý 247 là một trong những đại diện thương hiệu chuyên thanh lý thiết bị gia dụng lớn nhất hiện nay nên các bạn yên tâm là bạn sẽ không phải mua nhầm hàng kém chất lượng. Chúng tôi còn hỗ trợ giá nếu như bạn mua thanh lý thiết bị gia dụng giá cao với số lượng lớn cho mình.

Quy trình thanh lý thiết bị đồ dùng gia dụng

Để đảm bảo uy tín, trách nhiệm của cả hai bên hợp tác, các bước thu mua Thanh lý thiết bị đồ dùng gia dụng sẽ được diễn ra theo đúng quy trình như sau:

– Bước 1:

Quý khách hàng liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng cần Thu mua thiết bị đồ dùng gia dụng thanh lý, số lượng, trọng lượng.

– Bước 2:

Ngay khi nhận được thông tin, hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua thiết bị đồ dùng gia dụng gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn.

– Bước 3:

Điểm giao dịch thanh lý thiết bị đồ dùng gia dụng sẽ tiếp nhận và làm việc với bạn, xây dựng bảng chào giá mua; hoặc hồ sơ năng lực. Bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

– Bước 4:

Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua thu mua thiết bị đồ dùng gia dụng thanh lý, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

– Bước 5:

Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng thanh lý, nghiệm thu và thanh toán.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thu mua thanh lý thiết bị điện gia dụng nhằm mở rộng nhu cầu phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Thông tin liên hệ THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Nếu bạn cần thanh lý thiết bị gia dụng, hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

♦ Mua thanh lý thiết bị gia dụng tại Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

♦ Mua thanh lý thiết bị gia dụng Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline