thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thu mua hàng thanh lý tại Thanh Hóa

Thanh lý 247 là đơn vị chuyên thu mua hàng thanh lý tại Thanh Hóa, cũng như trên phạm vi Toàn Quốc. Với dịch vụ thu mua nhanh chóng, sản phẩm phong phú và số lượng không giới hạn,… Chúng tôi nhận thu mua hàng đã cũ, đã qua sử dụng trọn gói, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Ở đâu cần thanh lý, ở đó có chúng tôi!

thu mua hàng thanh lý tại Thanh Hóa giá cao

Thanh lý dụng cụ máy tập thể thao tại Thanh Hóa

Địa chỉ mua hàng thanh lý tại thanh hóa giá cả cạnh tranh

Bạn đang có nhu cầu thanh lý các sản phẩm, các mặt hàng đã qua sử dụng với giá cao nhất thị trường hiện tại, nhưng chưa tìm được đơn vị nào thu mua vừa ý? Hãy để Thanh lý 247 có cơ hội làm hài lòng khách hàng của mình!

Chúng tôi chuyên thu mua hàng thanh lý tại Thanh Hóa cũng như khắp các tỉnh thành khác trên Toàn Quốc. Để dịch vụ có thể đáp ứng và phù hợp với từng đối tượng, quy mô, nguồn hàng thanh lý, chúng tôi triển khai dịch vụ thu mua như sau:

Thu mua số lượng lớn: Nhận thu mua số lượng không giới hạn, thu mua số lượng lớn với mọi loại mặt hàng, sản phẩm thanh lý.

Thu mua giá cao: Đảm bảo thu mua đúng giá, giá cạnh tranh cao nhất thị trường. Số lượng càng lớn giá càng hấp dẫn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thu mua. Cam kết không xảy ra tình trạng ép giá, kì kèo giá.

Thu mua tận nơi, trọn gói: Với bất kỳ mặt hàng nào, số lượng ít hay nhiều chúng tôi đều đến thu mua tận nơi, đáp ứng mọi khả năng thu gom, khả năng vận chuyển và khả năng thanh toán.

Dịch vụ thu mua nhanh gọn: Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn xử lý công việc nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo đúng quy trình. Định giá sản phẩm chính xác, trung thực nhất. Bao tiêu toàn bộ quy trình thu mua, tiết kiệm thời gian, giải phóng mặt bằng trong thời gian sớm nhất.

Hỗ trợ 24/7: Thu mua linh hoạt tất cả các ngày trong tuần. Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn thu mua 24/7 đáp ứng mọi nhu cầu thanh lý.

Dịch vụ thu mua hàng thanh lý tại Thanh Hóa giá cao

Thanh Lý 247 nhận thu mua hàng thanh lý giá cao với tất cả các mặt hàng bao gồm:

 • Thanh lý nội thất: nội thất sân vườn, nội thất gia đình, nhà hàng khách sạn…
 • Thu mua thiết bị điện: thiết bị điện dân dụng, thiết bị điện công nghiệp, thiết bị điện tử..
 • Thu mua thiết bị văn phòng: máy tính, máy in, máy photocopy…
 • Thu mua thiết bị viễn thông
 • Thu mua thiết bị điện lanh: tủ lạnh, tủ mát, tủ đông
 • Thu mua dụng cụ, đồ dùng gia đình, nhà bếp
 • Thu mua máy móc công nghiệp, dây chuyền sản xuất
 • Thu mua thanh lý hàng tồn, hàng lỗi…
 • Thanh lý hàng may mặc – thời trang
 • Thanh lý hàng và đồ chơi cho mẹ và bé
 • Thanh lý phòng Net – phòng Game
 • Thanh lý tài sản nhà đất
 • Thanh lý dụng cụ – máy tập thể thao
 • Thanh lý sách báo tạp chí
 • Thanh lý đồ gỗ
 • Thanh lý đồ đồng
 • Thanh lý đồ inox
 • Thanh lý đồ gốm sứ
 • Thanh lý nhôm kính
 • Thanh lý sắt thép
 • Thanh lý tàu thuyền, xà lan
 • Thu mua phế liệu
 • Phá dỡ công trình – nhà xưởng
Chuyên thu mua hàng thanh lý tại Thanh Hóa giá cao

Thanh lý xe đạp điện tại Thanh Hóa

Các điểm thu mua hàng thanh lý tại Thanh Hóa

Không chỉ dừng lại ở cơ sở thu mua hàng thanh lý tại Thanh Hóa. Thanh lý 247 còn lại gần với khách hàng hơn với những điểm thu mua trên tất cả các quận, huyện Thanh Hóa. Các điểm thu mua hàng thanh lý tại Thanh Hóa như:

Thu mua hàng thanh lý tại trung tâm thành phố Thanh hóa, Thành phố Sầm Sơn

Thu mua hàng thanh lý tại Thị xã Bỉm Sơn – Thanh Hóa

Ngoài ra, Thanh lý 247 còn xuất hiện ở các huyện trong phạm vi Thanh Hóa như: Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Mường Lát, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống, Quan Sơ, Quan Hóa, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, Yên Định.

Với năng lực thu gom, năng lực vận chuyển, năng lực thanh toán với quy mô trên toàn quốc. Chúng tôi tin tưởng đáp ứng hầu hết nhu cầu thanh lý tại các quận huyện tại Thanh Hóa.

Dịch vụ thu mua hàng thanh lý tại các tỉnh khác tại các tỉnh Bắc Trung Bộ: Thu mua hàng thanh lý tại Nghệ An

Quy trình thu mua hàng thanh lý tại Thanh Hóa

Đơn vị thu mua hàng thanh lý tại Thanh Hóa bao tiêu hỗ trợ toàn bộ quy trình thu mua. Quý khách hàng không cần phải động tay hay mất thêm bất kỳ chi phí nào. Bạn chỉ cần giám sát toàn bộ quy trình đánh giá, đưa ra những phản hồi góp ý. Chúng tôi sẽ lắng nghe tiếp nhận một cách tích cực để hoàn thiện dịch vụ chất lượng hơn.

Quy trình thu mua của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng ngay sau khi nhận được cuộc gọi vào đầu số 0913560868

Bước 2: Khảo sát mặt hàng thu mua, định giá và thương lượng với khách hàng về giá cả thu mua

Bước 3: Ký kết hợp đồng, có đầy đủ các hạng mục thời gian thực hiện thu mua, quy trình thu mua, nhu cầu của khách hàng, chi phí và phương thức thanh toán.

Bước 4: Tến hành thu mua hàng thanh lý theo đúng thỏa thuận với khách hàng, bao gồm: tiến hành tháo dỡ, thu gom, vận chuyển di dời và dọn sạch khu vực để giải phóng mặt bằng.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán cho khách hàng

Thông tin liên hệ địa chỉ thu mua

Quý khách hàng đang ở tại Thanh Hóa có nhu cầu thanh lý bất kỳ món đồ nào, số lượng lón lớn hay nhỏ chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt đến thu mua. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Tel: 0913560868

Cơ sở HCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

Tel: 0913560868

Email: [email protected]

Website: www.thanhly247.vn

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline