thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thanh lý thiết bị điện tử

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 cung cấp dịch vụ thanh lý thiết bị điện tử chuyên nghiệp cho các thiết bị điện tử dư thừa hoặc đã qua sử dụng của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi thu mua thiết bị điện tử thanh lý luôn đồng hành cùng bạn.

Dịch vụ chuyên thu mua thiết bị điện tử thanh lý của chúng tôi giúp đẩy nhanh quá trình tháo gỡ, đóng gói và vận chuyển tất cả các thiết bị của bạn để bán thanh lý thiết bị điện tử để bạn có được không gian thương mại thoáng đạt hơn.

thanh lý thiết bị điện tử

Thanh lý thiết bị điện tử để phù hợp nhu cầu kinh doanh

Trong doanh nghiệp của bạn, bạn không thể đủ khả năng để loại bỏ các thiết bị điện tử cũ hoặc bán đấu giá hàng tồn kho dư thừa chỉ để đưa các thiết bị đó ra khỏi không gian.

Chúng tôi nhận thu mua thanh lý các loại thiết bị điện tử: tivi; đầu máy karaoke; đầu DVD/ VCD; đầu thu truyền hình kỹ thuật số; thiết bị – phụ kiện chơi game; chảo thu phát sóng truyền hình kỹ thuật số,…

Yêu cầu với dịch vụ thanh lý

Những yêu cầu thiết yếu cho các dịch vụ thanh lý thiết bị điện tử giá rẻ mang lại giá trị cho bạn bao gồm:

  • Trao đổi, mua bán rõ ràng, nhanh gọn và kịp thời
  • Mức độ minh bạch cao trong từng bước quy trình mua bán, thanh lý
  • Cung cấp các dịch vụ chuyên thanh lý thiết bị điện tử giá tốt cho tài sản kinh doanh và công nghiệp.

Bạn có thể biến các thiết bị điện tử dư thừa hoặc lỗi thời của mình thành tài sản tạo ra nguồn vốn nho nhỏ cho doanh nghiệp của bạn; thay vì các khoản nợ để sử dụng thuê không gian quý giá của bạn.

Dịch vụ Thu mua thiết bị điện tử thanh lý tốt tiêu chuẩn

Để giúp các doanh nghiệp thu lại nguồn vốn đầu tư nho nhỏ và có được giá trị tốt nhất cho các sản phẩm điện tử, chúng tôi – Thu Mua Hàng Thanh lý 247 luôn đảm bảo cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất:

Đánh giá theo từng tình trạng sản phẩm

Là chuyên gia trong việc thanh lý thiết bị điện tử tại hà nội, thanh lý thiết bị điện tử hồ chí minh thanh lý thiết bị điện tử các loại khắp ba miền tổ quốc, Thu Mua Hàng Thanh lý 247 đã thấy tất cả các loại thiết bị điện tử đã qua sử dụng, một số loại tốt như mới và những loại khác được bảo trì kém.

Nhiều người mua tiềm năng, chẳng hạn như chủ cửa hàng cầm đồ, nhanh chóng tách ‘kho báu’ khỏi ‘đống phế liệu’. Nếu các mặt hàng của bạn trông rất cũ và mòn, giá trị của chúng rõ ràng sẽ giảm.

Trong một số trường hợp, bạn có thể cần xem xét việc tặng chúng nếu những người tân trang nghĩ rằng việc trẻ hóa các thiết bị điện tử sẽ là quá nhiều công việc.

Hoạt động theo đúng quy trình chuẩn

Nếu thiết bị điện tử không hoạt động, giá trị của chúng giảm xuống tùy thuộc vào chi phí bảo dưỡng hoặc thay thế một phần, khi thanh lý thiết bị điện tử cũ, bạn có thể không có thời gian hoặc kinh phí để sửa chữa thiết bị điện tử của mình.

QUY TRÌNH THU MUA THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ THANH LÝ

– Bước 1: Quý khách hàng liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng cần thu mua thiết bị điện tử thanh lý, số lượng, trọng lượng.

– Bước 2: Ngay khi nhận được thông tin, hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua thanh lý thiết bị điện tử gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn.

– Bước 3: Điểm giao dịch thanh lý thiết bị điện tử sẽ tiếp nhận và làm việc với bạn, xây dựng bảng chào giá mua; hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

– Bước 4: Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua thu mua thiết bị điện tử thanh lý, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán thanh lý.

– Bước 5: Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng phế liệu, nghiệm thu thiết bị điện tử thanh lý và thanh toán.

Có tất cả các bộ phận thiết yếu để bán thanh lý thiết bị điện tử

Không có gì lạ khi các thiết bị điện tử rất cũ cần thanh lý thiết bị điện tử các bộ phận thay thế, nhưng sẽ tạo ra sự khác biệt nếu chúng thực sự có sẵn với vật phẩm. Các phụ kiện như dây cáp, sách hướng dẫn, điều khiển từ xa, v.v… làm tăng giá trị cảm nhận của vật phẩm và tăng giá đưa ra thanh lý thiết bị điện tử.

Có giấy tờ cần thiết

Không một đại lý hàng hóa đã qua sử dụng nào muốn sở hữu tài sản bị đánh cắp. Trước khi thiết bị điện tử của bạn có thể được chấp nhận để mua thanh lý thiết bị điện tử hoặc thanh lý thiết bị điện tử cũ, bạn phải có thể chứng minh quyền sở hữu bằng cách cung cấp biên lai và ID ảnh.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua thiết bị điện tử thanh lý của Thu mua Hàng Thanh lý 24/7?

Là cơ sở thu mua và thanh lý thiết bị điện tử lớn nhất Việt Nam, Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 chúng tôi cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng thương mại và công nghiệp, giúp bạn thanh lý các mặt hàng cụ thể mà bạn muốn loại bỏ. Chỉ cần gọi cho Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 khi bạn cần trợ giúp để biến các thiết bị điện tử thanh lý chiếm không gian trên kệ của bạn thành một mặt hàng kiếm tiền.

Với mạng lưới toàn phổ rộng, chúng tôi có thể tìm thấy khách hàng từ bất kỳ nơi nào cho thiết bị điện tử thanh lý của bạn khi nó còn tồn tại trong kho của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi mua thanh lý thiết bị điện tử giá cao với các sản phẩm dư thừa của bạn hoặc thiết bị phòng thí nghiệm / y tế / hàng không vũ trụ. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đàm phán giá trị thị trường hợp lý cho các thiết bị điện tử dư thừa hoặc lỗi thời của bạn để tối đa hóa lợi nhuận của bạn khi bạn giải phóng không gian kho của mình để di chuyển hàng hóa nhanh hơn.

Bán thanh lý thiết bị điện tử của bạn ngày hôm nay để nhận báo giá tốt

Hãy nhớ rằng giá trị bán lại của các mặt hàng đã sử dụng giảm theo thời gian. Vì vậy, bạn càng chờ đợi lâu, giá thị trường càng thấp. Thu Mua Hàng Thanh lý 24/7 chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá chính xác về giá trị thị trường của thiết bị của bạn và cung cấp thanh toán nhanh để bạn có thể tái đầu tư vốn, giải quyết các khoản nợ hoặc đưa các khoản tiền đó vào sử dụng có ý nghĩa khác.

Thông tin liên hệ THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Để yêu cầu báo giá, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhóm của chúng tôi.

♦ Điểm thu mua hàng thanh lý cơ sở Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 0913560868

– Email: [email protected]

– Website: www.thanhly247.vn

♦ Điểm thu mua hàng thanh lý cơ sở TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 0913560868

– Email: [email protected]

– Website: www.thanhly247.vn

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline