thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thanh lý xe điện

Thanh lý 24/7 là nhà thu mua thanh lý xe điện, xe đạp điện, xe máy điện hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hiện đang là nhà thu mua hàng thanh lý đứng đầu trong suốt 10 năm hoạt động.

thanh lý xe điện

Phương châm thu mua hàng thanh lý xe điện, xe đạp điện, xe máy điện

Ở đâu có đồ thanh lý chúng tôi cần. Ở đâu cần đồ thanh lý có chúng tôi! Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường, không ép giá.

Tùy theo từng loại xe điện, xe đạp điện, xe máy điện, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua xe điện, xe đạp điện, xe máy điện với giá cả hợp lý nhất.

Địa chỉ mua bán thanh lý xe điện, xe đạp điện, xe máy điện

Chuyên thu mua xe điện, xe đạp điện, xe máy điện thanh lý tại khu vực phía Bắc: 
Thu mua xe điện, xe đạp điện, xe máy điện thanh lý tại Tây Bắc Bộ gồm: Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La.
Đông Bắc Bộ bao gồm các tỉnh: Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh.
Đồng Bằng Sông Hồng gồm các tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Thanh lý xe điện, xe đạp điện, xe máy điện cũ tại Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc
Thanh lý xe điện, xe đạp điện, xe máy điện tại khu vực miền Trung:
Các Tỉnh Bắc Trung Bộ: Thanh Hoá , Nghệ An,  Hà Tĩnh , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.
Các Tỉnh Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
Các Tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.
Thanh lý xe điện, xe đạp điện, xe máy điện tại Khu vực miền Nam:

Khu vực Đồng Nai: Biên Hoà, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Long Khánh, Định Quán, Xuân Lộc, Thống Nhất, Nhơn Trạch, Long Thành, Tân Phú, Cẩm Mỹ….mọi địa điểm tại tỉnh Đồng Nai

Khu vực Bình Dương: Thủ Dầu Một, TânUyên, DĩAn, Bến Cát, Phú Giáo, An Bình, Dầu Tiếng, Thuận An

Khu vực Bình Phước: Đồng Xoài, Bù Đốp, Lộc Ninh, Gia Mập, Bình Long, Chơn Thành, Phước Long, Bù Đăng, Đồng Phú, Hớn Quản

Khu vực Vũng Tàu: Bà Rịa, Xuyên Mộc, Đất Đỏ, Long Điền, Châu Đức, Tân Thành

Khu vực Tây Ninh: Hoà Thành, Trảng Bàng, Tân Biên, Bến Cầu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Tân Châu

Khu vực Bình Thuận: Phan Thiết, Bắc Bình, Tánh Linh, Hàm Thuận Bắc, Hàm Tân, Tuy Phong, Hàm Thuận Nam, Đức Linh

Khu vực Lâm Đồng: Đà Lạt, Đơn Dương, Di Linh, Cát Tiên, Bảo Lộc, Đức Trọng, Đam Rông, Lạc Dương, Lâm Hà, Bảo Lâm

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân; Phú Nhuận; Thủ Đức; Củ chi; Bình Thạnh; Bình Chánh; Hóc Môn; Tân Bình; Gò Vấp; Tân Phú; Nhà Bè.

Khu vực Tiền Giang: Mỹ Tho, Cai Lậy, Mỹ Công Tây, Tân Phú Đông, Gò Công, Tân Phước, Gò Công Đông, Cái Bè, Chợ Gạo, Châu Thành

Khu vựccác tỉnh miền tây: Long An, Tiền Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Trà Vinh, Sóc Trăng, Kiên Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre.

Chúng tôi cũng có dịch vụ Thanh lý xe ô tô, mời bạn tham khảo

Quy trình thu mua thanh lý xe điện, xe đạp điện, xe máy điện

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 là những nhà lãnh đạo trong việc Thu mua xe điện, xe đạp điện, xe máy điện thanh lý cho dù nó được sử dụng, mới, cũ hay đã “nghỉ hưu”. Chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho xe điện, xe đạp điện, xe máy điện đã sử dụng của bạn.

Để đảm bảo uy tín, trách nhiệm của cả hai bên hợp tác, các bước thu mua Thanh lý xe điện, xe đạp điện, xe máy điện sẽ được diễn ra theo đúng quy trình như sau:

– Bước 1:

Quý khách hàng liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng cần Thu mua xe điện, xe đạp điện, xe máy điện thanh lý. Bạn cần thông báo với chúng tôi về số lượng và tình trạng xe điện, xe đạp điện, xe máy điện…

– Bước 2:

Ngay khi nhận được thông tin, hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua xe điện, xe đạp điện, xe máy điện gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn.

– Bước 3:

Điểm giao dịch thanh lý xe điện, xe đạp điện, xe máy điện sẽ tiếp nhận và làm việc với bạn, xây dựng bảng chào giá mua; hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

– Bước 4:

Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua thu mua xe điện, xe đạp điện, xe máy điện thanh lý, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

– Bước 5:

Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời xe điện, xe đạp điện, xe máy điện cũ, nghiệm thu và thanh toán.

Nguyên tắc thu mua xe điện, xe đạp điện, xe máy điện thanh lý của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa

*Giao Dịch Nhanh Chóng – Số Lượng Càng Nhiều Giá Càng Cao, Thanh Toán Nhanh*

Thông tin liên hệ THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 là cơ sở chuyên thanh lý xe điện, xe đạp điện, xe máy điện. Chúng tôi đã xây dựng thương hiệu được một thập kỷ qua và vẫn đang cố gắng tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

♦ Điểm thu mua thanh lý xe điện, xe đạp điện, xe máy điện Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

♦ Điểm thu mua xe điện, xe đạp điện, xe máy điện thanh lý TPHCM

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline