thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thu mua hàng thanh lý tại huyện Sóc Sơn

Thanhly247 chuyên thu mua hàng thanh lý tại huyện Sóc Sơn từ các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà hàng, khách sạn… Với giá cạnh tranh, thanh toán nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu thanh lý hàng cũ đồ cũ của quý khách hàng.

Dịch vụ thu mua hàng thanh lý giá cao tại huyện Sóc Sơn

Trên thị trường thu mua hàng thanh lý tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội rất đa dạng về các loại mặt hàng đồ cũ. Chính vì thế, Thanhly247 cung cấp dịch vụ thu mua hàng thanh lý giá cao, với số lượng không giới hạn, cam kết quý khách hàng sẽ nhận được mức giá thu mua cạnh tranh tốt nhất thị  trường.

Thu mua nội thất thanh lý tại huyện Sóc Sơn

Thu mua hàng thanh lý tại huyện Sóc Sơn

Để đáp ứng nhu cầu thanh lý đồ cũ của quý khách hàng, chúng tôi nhận thu mua các mặt hàng đồ cũ sau:

 • Thu mua thanh lý thiết bị đồ dùng gia đình
 • Thu mua thanh lý thiết bị điện gia dụng
 • Thu mua thanh lý nội thất gia đình
 • Thu mua thanh lý nội thất văn phòng
 • Thu mua thanh lý ngoại thất sân vườn
 • Thu mua thanh lý hàng may mặc thời trang
 • Thu mua thanh lý thiết bị chiếu sáng
 • Thu mua thanh lý thiết bị âm thanh, nhạc cụ
 • Thu mua thanh lý công cụ, dụng cụ, phụ kiện
 • Thu mua thanh lý thiết bị điện lạnh
 • Thu mua thanh lý thiết bị điện công nghiệp
 • Thu mua thanh lý thiết bị điện tử
 • Thu mua thanh lý thiết bị viễn thông
 • Thu mua thanh lý thiết bị kỹ thuật số
 • Thu mua thanh lý nhà máy, nhà xưởng
 • Thu mua thanh lý máy móc công nghiệp
 • Thu mua thanh lý dây chuyền máy móc
 • Thu mua thanh lý xe máy, xe điện, ô tô…

Dịch vụ thu mua hàng thành lý tại các huyện lân cận: Thu mua hàng thanh lý tại huyện Đông Anh

Tại sao nên chọn Thanhly247 làm đối tác thu mua hàng thanh lý tại huyện Sóc Sơn

Là công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua hàng thanh lý trên toàn quốc,  nhất là thu mua hàng thanh lý tại huyện Sóc Sơn. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Thu mua đúng giá, cao nhất thị trường: Chúng tôi cam kết thu mua đúng giá, không ép giá, đảm bảo giá thu mua luôn cao hơn các đơn vị khác.

Thu mua đa dạng, bất chấp số lượng: Chúng tôi thu mua đa dạng các mặt hàng thanh lý với mọi quy mô lớn nhỏ. Thu mua số lượng lớn không giới hạn số lượng, dù ít hay nhiều chỉ cần khách hàng có nhu cầu thanh lý chúng tôi đều thu mua.

Thanh toán ngay: Thanh toán 100% sau thu mua. Cam kết không nợ tiền thanh toán. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu.

Linh động thời gian thu mua: Thu mua tất cả các ngày trong tuần. Để tạo điều kiện thuận lợi, quý khách hàng có thể chủ động đặt lịch hẹn, chúng tôi sẽ đến thu mua theo lịch trình.

Thu mua thiết bị văn phòng tại huyện Sóc Sơn

thu mua hàng thanh lý tại huyện Sóc Sơn giá cao

Quy trình thu mua hàng thanh lý của chúng tôi

Để tiết kiệm chi phí thuê người tháo dỡ, vận chuyển. Chúng tôi sẽ nhận thu mua trọn gói, tất cả mọi công việc thu mua đều do chúng tôi đảm nhận. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ mặt bằng sau thu mua. Đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng với quy trình thu mua chuyên nghiệp của chúng tôi.

 1. Tiến hành thăm hàng, khảo sát và định giá (dựa vào loại hàng và giá trên thị trường chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp)
 2. Thỏa thuận giá cả, kí hợp đồng thu mua
 3. Tiến hành tháo dỡ, thu gom, vận chuyển
 4. Dọn dẹp, vệ sinh mặt bằng thu mua.

Để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Quý khách hàng có thể liên hệ Thanh Lý 247 theo địa chỉ sau để được tư vấn hỗ trợ thu mua giá tốt nhất hiện nay.

THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Tel: 0913560868

Cơ sở HCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

Tel: 0913560868

Email: [email protected]

Website: www.thanhly247.vn

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline