thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thu mua hàng thanh lý tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Thu mua hàng thanh lý tại Bà Rịa- Vũng Tàu là dịch vụ có lợi cho tất cả mọi nguồn thanh lý khác nhau. Từ các hộ gia đình, quán ăn … quy mô nhỏ đến các doanh nghiệp, công ty quy mô lớn lớn. Là giải pháp cực kì hiệu quả giúp người bán có cơ hội thu hồi vốn nhanh chóng tạo điều kiện đầu tư kinh doanh mới. Và người mua sở hữu được những món đồ ưng ý mà lại rẻ phù hợp với túi tiền.

Để tránh sự lãng phí từ việc vứt bỏ những món đồ cũ, chúng tôi sẽ giúp bạn quy đổi giá trị của chúng thành tiền mặt để có thể quản lý tài sản của mình dễ dàng hơn.

Thu mua hàng thanh lý tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Thu mua nội thất thanh lý tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Địa chỉ thu mua hàng thanh lý tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Thu mua hàng thanh lý 24/7 là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua hàng thanh lý trên toàn quốc. Chúng tôi rất tự hào là đơn vị được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, công ty lớn lựa chọn hợp tác thu mua hàng thanh lý tại Bà Rịa- Vũng Tàu.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi hỗ trợ toàn bộ quy trình thu mua hàng thanh lý tại Bà Rịa- Vũng Tàu bao gồm các công việc tháo dỡ, thu gom, vận chuyển. Đáp ứng mọi khả năng thu gom, khả năng vận chuyển, khả năng thanh toán với mọi quy mô thu mua hàng thanh lý lớn nhỏ.

Dịch vụ thu mua hàng thanh lý tại các tỉnh khác tại các tỉnh Đông Nam Bộ: Thu mua hàng thanh lý tại Hồ Chí Minh

Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dọn dẹp vệ sinh mặt mặt bằng sau khi đã vận chuyển di dời xong các mặt hàng thanh lý. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Chuyên thu mua hàng thanh lý tại Bà Rịa- Vũng Tàu với mọi quy mô

Nhu cầu thanh lý là thiết yếu trong cuộc sống. Chúng tôi hiểu được với mỗi nguồn thanh lý khác nhau sẽ có nhu cầu thanh lý khác nhau. Chính vì thế chúng tôi nhận thu mua hàng thanh lý tại Bà Rịa- Vũng tàu với mọi quy mô lớn nhỏ. Chúng tôi không hạn chế số lượng, mặt hàng cần thanh lý.

Thu mua hàng thanh lý tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Thu mua thanh lý phòng net- phòng game tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Quý khách hàng là cá nhân, tổ chức, đơn vị, công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý bắt kỳ sản phẩm nào như: máy móc, thiết bị, nội thất, thiết bị điện lạnh, dân dụng, đồ dùng, hàng tồn… đều có thể liên hệ tới Thanh Lý 247. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt giải quyết nhanh chóng cho bạn.

Quy trình thu mua hàng thanh lý tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành thu mua hàng thanh lý tại Bà Rịa- Vũng Tàu theo quy trình sau:

  1.  Tiếp nhận thông tin về từ khách hàng về địa chỉ, thông tin các loại mặt hàng cần thanh lý.
  2. Chuyển thông tin khách hàng cung cấp về cơ sở thu mua hàng thanh lý gần nhất với bạn
  3. Cử nhân viên xuống để khảo sát, thẩm định, đề xuất giá thu mua cho khách hàng.
  4. hai bên thỏa thuận giá thu mua. Sau khi đã thống nhất giá thu mua sẽ đi đến kí hợp đồng, đảm bảo giao dịch đều rõ ràng.
  5. Tiến hành thu gom, vận chuyển hàng thanh lý theo hợp đồng
  6. Hỗ trợ dọn dẹp, nhiệm thu và thanh toán tiền hàng.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Thu mua hàng thanh lý 24/7
Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội
Tel: 0913560868
Cơ sở HCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
Tel: 0913560868
Email: [email protected]
Website: www.thanhly247.vn

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline