thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thanh lý đồ gốm sứ

Mô hình bán đồ cũ thanh lý giá rẻ ra đời phần nào đã đáp ứng được nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng Việt. Mặt hàng này được đông đảo từ sinh viên, tầng lớp bình dân đến những doanh nghiệp trẻ… quan tâm. Bởi chỉ với một số tiền vừa đủ, bạn sẽ sắm được nhiều vật dụng cần thiết như: nội thất văn phòng cũ, nội thất gia đình cũ, đồ dùng gia đình cũ và điện máy gia dụng cũ… phục vụ cho đời sống sinh hoạt cũng như thực hiện được những ý tưởng kinh doanh, buôn bán. Và mô hình kinh doanh này cũng bao gồm cả dịch vụ thanh lý đồ gốm sứ, thu mua đồ gốm sứ thanh lý.

thanh lý đồ gốm sứ

Thanh lý 24/7 là chuyên gia trong các dịch vụ thanh lý đồ gốm sứ

Thu mua Hàng thanh lý 24/7 chuyên thanh lý đồ gốm sứ mang lại nhiều giá trị thiết thực cung – cầu của người tiêu dùng. Hiện tại, Thanh lý 24/7 đã tạo nên cơn sốt mua sắm thanh lý đồ gốm sứ cũ tại Hà Nội, mua đồ gốm sứ thanh lý tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với nhiều mặt hàng đồ gốm sứ thanh lý khá đa dạng, với mức giá phù hợp cho nhiều đối tượng từ cao cấp, cho đến những vật dụng bình dân có giá cả dao động chỉ bằng 1/2 hoặc thấp hơn giá trị ban đầu.

Giá bán của mỗi loại gốm sứ là khác nhau nên quý khách có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo. Chỉ cần bạn có đồ cần thanh lý, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình.

Ưu điểm khi thanh lý đồ gốm sứ tại Thanh lý 24/7

Dịch vụ tinh thần

Chăm sóc cho các chi tiết, kiểm soát chất lượng cho tinh tế. Mỗi cuộc gọi từ khách hàng là sự giúp đỡ để chúng tôi nhận được một số cải tiến và chúng tôi sẽ chân thành chấp nhận mọi phản hồi của khách hàng và giải quyết vấn đề.

Đảm bảo dịch vụ

Cung cấp sản phẩm môi trường; lắp đặt chuyên nghiệp; dịch vụ toàn diện. Thu mua các loại đồ gốm sứ cũ; mua thanh lý đồ gốm sứ; bán thanh lý đồ gốm sứ. Đảm bảo xứng đáng với sự tin tưởng của bạn.

Dịch vụ khách hàng

Các dịch vụ thanh lý đồ gốm sứ giá rẻ được cung cấp theo các yêu cầu đặc biệt từ các khách hàng khác nhau. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu mua đồ gốm sứ thanh lý tại Hà Nội; mua đồ gốm sứ thanh lý tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc cho bạn.

Dòng sản phẩm

Chúng tôi cung cấp các giải pháp mua thanh lý đồ gốm sứ giá cao hợp lý, tiên tiến cho mọi yêu cầu giảm kích thước.

Chất lượng cao

Tất cả các sản phẩm được đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp. Trong khi đó, theo đặc điểm của sản phẩm được thực hiện đặc biệt.

Dịch vụ liên quan: Thanh lý đồ gỗ

Quy trình Thu mua đồ gốm sứ thanh lý

Đồ gốm sứ cũ có thể khó xử lý, và thị trường cho các mặt hàng cũ có thể là khá hạn chế. Nếu bạn cũng đang tìm cách để có thể trao đổi giá trị với những mặt hàng cần thanh lý đồ gốm sứ của mình, Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 đã có mặt để giúp đỡ.

Quy trình Thu mua đồ gốm sứ thanh lý của chúng tôi được tiến hành nhanh gọn; đảm bảo hợp lòng người bán, hợp ý người mua:

– Bước 1:

Nếu có nhu cầu cần Thanh lý đồ gốm sứ quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài hoặc gửi thông tin qua email.

Lưu ý khi quý khách hàng gửi email, để đạt được giá trị phù hợp, quý khách hàng nên gửi chi tiết thông tin về nội dung loại hàng cần thu mua đồ gốm sứ thanh lý như: số lượng; trọng lượng; các địa điểm có tập kết hàng phế liệu cần bán.

– Bước 2:

Khi Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 đã nhận được thông tin hoặc đơn hàng của quý khách, hệ thống nhân viên sẽ ngay lập tức chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua phế liệu gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn.

– Bước 3:

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc, nên các điểm giao dịch mua thanh lý đồ gốm sứ, bán thanh lý đồ gốm sứ của Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 sẽ tiếp nhận và làm việc với bạn ngay. Với sự chuyên nghiệp đã có trong gần 10 năm qua, chúng tôi xây dựng bảng chào giá mua; hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách. Cam kết với quý khách không ép giá. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường thu mua đồ gốm sứ thanh lý.

– Bước 4:

Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua thanh lý đồ gốm sứ, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán hàng phế liệu.

– Bước 5:

Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng phế liệu, nghiệm thu và thanh toán.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Thanh lý đồ gốm sứ của Thu mua Hàng Thanh lý 24/7

Là nhà thu mua và thanh lý đồ gốm sứ có kinh nghiệm, chúng tôi tận dụng các kết nối toàn cầu của chúng tôi để giúp bạn thanh lý đồ gốm sứ giá rẻ đã sử dụng theo cách mang lại cho bạn một giá trị hợp lý. Một số tùy chọn để xem xét bao gồm:

– Bán đồ gốm sứ cũ đã qua sử dụng của bạn cho các nhà phục chế đồ gốm sứ hoặc tái sản xuất. Chúng tôi có các tùy chọn sẵn sàng trả tiền cho đồ cũ để họ có thể sửa chữa và bán thanh lý đồ gốm sứ với giá cao hơn. Mang lại lợi ích cao cho khách hàng.

– Tặng đồ gốm sứ không bán được cho các tổ chức từ thiện địa phương.

– Bán thanh lý đồ gốm sứ cho các doanh nghiệp kinh doanh tái chế và Thu mua đồ gốm sứ thanh lý.

– Loại bỏ bất kỳ đồ gốm sứ không mong muốn nào theo cách thân thiện với môi trường..

Thanh lý đồ gốm sứ của Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 sẽ giúp bạn tìm đúng người mua thanh lý đồ gốm sứ giá cao. Đặc biệt là báo giá chính xác và đưa thông tin cụ thể về kích thước và giá trị thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

♦ Điểm thu mua thanh lý cơ sở Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

♦ Điểm thu mua thanh lý cơ sở TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

2 Responses

 1. nguyễn văn thiện viết:

  tôi cần 1 tấn khay, bình , chum, khạp, vại loại nhỏ 10 lit trở xuống, hàng tỳ thanh lý. 0927191202

  • Thanhly247 viết:

   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thu mua server thanh lý của chúng tôi.
   Bạn vui lòng chụp ảnh và gửi về Zalo cho chúng tôi theo số 0936 300 136 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Hotline