thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<
  • Trang chủ
  • Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận

247G thực hiện việc thu gom và giao nhận hàng hóa trên toàn quốc. Đáp ứng mọi nhu cầu cần vận chuyển phế liệu, xử lý chất thải cho các chủ nguồn thải trên toàn bộ vùng Đồng bằng sông Hồng, Đông Bắc bộ, Trung Bắc bộ, duy hải Nam Trung bộ, Tây Nguyên, Đông Nam bộ, đồng bằng sông Cửu Long.

Phí vận chuyển được miễn phí hoặc theo thỏa thuận trước khi thực hiện giao dịch thu gom và vận chuyển hàng hóa.

Với hệ thống điểm giao dịch trên khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc 247G.com/diem-giao-dich và số lượng các phương tiện xe chuyên dụng vận chuyển hàng phế liệu, chất thải. Cam kết đáo ứng mọi nhu cầu cần vận chuyển và giao nhận hàng hóa số lượng lớn.

Các loại xe chuyên dụng sử dụng trong việc vận chuyển hàng phế liệu bao gồm: xe tải ben, xe bồn, xe tải gắn cẩu, xe tải thùng hở, xe tải thùng kín, xe tải có mui, xe đầu kéo, xe tải tự đổ, xe tải phủ bạc, xe tải đông lạnh, tầu thủy các loại trọng tải lớn,….

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận

 

Ngoài việc vận chuyển hàng phế liệu do 247G thu mua của các chủ nguồn thải phế liệu hoặc thu gom của các chủ nguồn chất thải. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thuê vận chuyển hàng phế liệu chuyên nghiệp giá rẻ cho các chủ buôn hàng phế liệu hoặc các chủ nguồn chất thải cần thuê xe chuyên dụng để gom trở hàng chất thải đến nơi xử lý chất thải, xử lý chất thải nguy hại. 247G đá ứng cung cấp các dịch vụ giao nhận, bốc xếp, đóng gói, đóng kiện, vận chuyển hàng hóa tại tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc với với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chu đáo, tận tình và cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa phế liệu, chất thải của quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển, toàn bộ các phương tiện được giám sát bằng thiết bị định vị toàn cầu GPS giúp kiểm soát được vị trí xe vận chuyển và lộ trình hàng hóa đi và đến địa điểm cần bàn giao. Bạn có phế liệu, phế phẩm, phế thải, chất thải hãy liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ thu mua, thu gom, vận chuyển, xử lý 24/7.

Chúng tôi có hệ thống các địa điểm kho bãi tập kết và lưu chuyển hàng hóa trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm phục vụ cho nhu cầu thu gom và tập kết hàng hóa do 247G thu gom – thu mua hàng hóa của các đối tác – khách hàng và/ hoặc cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi cho các đối tác – khách hàng cần kho bãi để lưu chuyển hàng hóa.

Hệ thống kho bãi tập kết lưu giữ hàng phế liệu, phế thải được 247G đặt cách xa trung tâm đô thị và vùng đông dân cư. Ngoài ra các kho bãi hàng phế liệu còn được chúng tôi tổ chức quản lý và kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo các an ninh an toàn cháy nổ.

Công Ty Cổ Phần 247G Việt Nam được thành lập và hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thu gom các loại phế liệu, phế thải, rác thải, chất thải; thu mua các loại phế liệu, phế phẩm, hàng hư hỏng không sử dụng, hàng thanh lý, hàng tồn kho; xử lý tái chế các loại phế liệu, chất thải, phế thải;…góp phần bảo vệ môi trường. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực mua bán hàng phế liệu, thu gom phế liệu, xử lý và tái chế phế liệu tại Việt Nam.

Hãy chung tay hợp tác cùng chúng tôi Vì một hành tinh xanh” cho tương lai của chúng ta.

Hotline