thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thanh lý thiết bị công nghệ thông tin

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 sẽ giúp công ty của bạn quản lý hiệu quả thiết bị công nghệ thông tin dư thừa của bạn bằng các giải pháp thanh lý thiết bị công nghệ thông tin của chúng tôi. Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua thiết bị công nghệ thông tin thanh lý chuyên nghiệp có thể chăm sóc công nghệ cuối đời của bạn, từ đầu đến cuối.

thanh lý thiết bị công nghệ thông tin

Chúng tôi sẽ thu mua thiết bị công nghệ thông tin cũ của bạn và vận chuyển thiết bị điện tử đã ngừng hoạt động và tái chế một cách hoàn chỉnh. Tất cả những gì cần thanh lý thiết bị công nghệ thông tin không còn có thể sử dụng, hãy cứ để Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 giúp bạn.

Giải pháp Thanh lý thiết bị công nghệ thông tin

Các giải pháp thanh lý thiết bị công nghệ thông tin các loại của chúng tôi sẽ giúp công ty của bạn mang lại giá trị cao nhất từ các thiết bị công nghệ thông tin thanh lý trong khi đảm bảo dữ liệu của bạn và loại bỏ trách nhiệm pháp lý của công ty.

Trong môi trường công nghệ thông tin, những thay đổi diễn ra nhanh chóng và luôn có sự nâng cấp ngay xung quanh. Phần cứng đã cũ, hỏng, không còn sử dụng đến là một sự tiêu tốn tài nguyên của công ty. Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 có thể thu mua thiết bị công nghệ thông tin thanh lý hcm, thu mua thiết bị công nghệ thông tin thanh lý tại hà nộithanh lý thiết bị công nghệ thông tin giá rẻ trên toàn quốc.

Nếu tổ chức của bạn đang nâng cấp thiết bị hoặc trải qua thay đổi công nghệ của trung tâm dữ liệu hoặc hệ thống máy tính của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá mua thiết bị công nghệ thông tin thanh lý giá cao nhất trên thị trường cho công nghệ thông tin cho bạn. Chúng tôi có thể sắp xếp để nhận miễn phí, gỡ bỏ an toàn và bố trí hợp lý của bạn. Nếu thiết bị của bạn chưa hết tuổi thọ, nó có thể được tân trang, tăng cường và bán thanh lý thiết bị công nghệ thông tin với giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Giá trị tốt nhất cho tài sản của doanh nghiệp của bạn

Từ năm 2009 đến nay, với kinh nghiệm tích lũy qua thời gian Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 đã trở thành cơ sở chuyên thanh lý thiết bị công nghệ thông tin chuyên nghiệp hàng đầu. Cam kết mang lại cho bạn giá trị cao nhất từ các thiết bị cũ.

Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng của chúng tôi lợi tức đầu tư lớn nhất có thể cho các thiết bị công nghệ thông tin của họ. Nếu bạn đang thay đổi nền tảng, hợp nhất các hệ thống hoặc chỉ dọn sạch kho máy chủ không sử dụng hoặc không cần thiết, hệ thống điện thoại, thiết bị chuyển mạch, máy tính hoặc tài sản điện tử, chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dịch vụ chuyên mua thiết bị công nghệ thông tin thanh lý chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ để giúp bạn tối đa hóa giá trị tài sản công nghệ cũ của mình. Cho dù bạn có một thiết bị duy nhất để bán hoặc toàn bộ cơ sở để thanh lý thiết bị công nghệ thông tin, Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 có thể giúp bạn thanh lý tài sản của mình một cách hiệu quả, hiệu quả và bảo mật.

Chúng tôi cũng nhận các dịch vụ thanh lý thanh lý thiết bị văn phòng để đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Các loại thiết bị có thể Thanh lý thiết bị công nghệ thông tin cũ

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 chuyên mua thanh lý thiết bị công nghệ thông tin đã qua sử dụng và các thiết bị điện tử văn phòng khác. Chúng tôi mua không giới hạn các nhãn hiệu thiết bị. Bao gồm: Dell, HP, Apple, Lenovo, Toshiba, Samsung, Sony, v.v… Chuyên thu mua thanh lý thiết bị công nghệ thông tin đã qua sử dụng bao gồm: máy chủ/ server, máy trạm/ workstation, máy tính để bàn/ desktop – PC , máy tính sách tay/ laptop, thiết bị lưu trữ/ storage, thiết bị mạng/ network, màn hình/ monitor,… và nhiều hơn nữa…

Nếu bạn không thấy thiết bị công nghệ thông tin thanh lý của bạn trong danh sách của chúng tôi, điều đó không có nghĩa là chúng tôi không thu mua nó. Một vài thời gian của bạn để kiểm kê các đơn vị CNTT đã sử dụng của bạn có thể biến thành một ưu đãi tiền mặt!

thanh lý thiết bị công nghệ thông tin

Nếu bạn không chắc chắn về cách cung cấp hàng tồn kho, hãy gọi cho chúng tôi, một chuyên gia tại Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 sẽ luôn dành thời gian để đưa bạn qua các mục cần thiết qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp.

Chúng tôi biết việc nâng cấp lên hệ thống CNTT mới hoặc đóng cửa văn phòng và xử lý gánh nặng của thiết bị điện tử văn phòng hiện tại của bạn có thể là một quá trình tốn thời gian. Tại công ty của chúng tôi, mục tiêu là làm cho điều này trở nên dễ dàng nhất có thể. Tất cả bạn cần làm là nhấc máy và đặt dịch vụ Thu mua thiết bị công nghệ thông tin thanh lý của chúng tôi.

Quy trình Thanh lý thiết bị công nghệ thông tin

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 là những nhà lãnh đạo trong việc Thu mua thiết bị công nghệ thông tin thanh lý cho dù nó được sử dụng, mới, cũ hay đã “nghỉ hưu”. Chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho thiết bị công nghệ thông tin đã sử dụng của bạn.

Để đảm bảo uy tín, trách nhiệm của cả hai bên hợp tác, các bước thu mua Thanh lý thiết bị công nghệ thông tin sẽ được diễn ra theo đúng quy trình như sau:

– Bước 1:

Quý khách hàng liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng cần Thu mua thiết bị công nghệ thông tin thanh lý phế liệu, số lượng, trọng lượng; các địa điểm có tập kết hàng phế liệu cần bán.

– Bước 2:

Ngay khi nhận được thông tin, hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua phế liệu gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn.

– Bước 3:

Điểm giao dịch thanh lý thiết bị công nghệ thông tin sẽ tiếp nhận và làm việc với bạn, xây dựng bảng chào giá mua; hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

– Bước 4:

Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua thu mua thiết bị công nghệ thông tin thanh lý, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán hàng phế liệu.

– Bước 5:

Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng phế liệu, nghiệm thu và thanh toán.

Cho dù bạn đang nâng cấp hệ thống công nghệ hiện tại của mình, di chuyển hoặc đóng cửa văn phòng hay chỉ thu hẹp quy mô điện tử văn phòng của bạn, Thanh lý 247 sẽ giúp quá trình này nhanh chóng và dễ dàng.

Cam kết trong quá trình thu mua thiết bị công nghệ thông tin thanh lý

Quy trình thanh lý thiết bị công nghệ thông tin tại Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 sẽ được quản lý hoàn toàn chặt chẽ cho phép các doanh nghiệp, cơ sở và tổ chức phục hồi giá trị tối đa từ việc bán thanh lý thiết bị công nghệ thông tin đã sử dụng, dư thừa và lỗi thời:

– Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh cao và loại bỏ nhanh chóng. Để đạt được định giá nhanh cho thiết bị của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để lên lịch nhận hàng.

– Chúng tôi cũng sẽ thu mua thiết bị công nghệ thông tin cũ thiết bị từ các địa điểm văn phòng của bạn. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm của bạn một cách thuận tiện và chuyên nghiệp đóng gói và di chuyển các thiết bị công nghệ thông tin thanh lý, giúp việc bán hàng trở nên nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng của chúng tôi.

– Chúng tôi xử lý thiết bị của bạn một cách an toàn và có trách nhiệm với môi trường.

– Chúng tôi sẽ quản lý việc phá hủy tái chế tất cả các vật liệu dư thừa không có giá trị để đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 làm việc với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, cơ quan chính phủ, trường học, công ty doanh nghiệp và tổ chức tài chính. Với kinh nghiệm kinh doanh từ năm 2009, chúng tôi tự tin giúp đỡ và hỗ trợ các công ty Thanh lý thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị viễn thông và công nghệ công ty khác.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ Thu mua thiết bị công nghệ thông tin thanh lý, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các thành viên trong nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ và tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn.

♦ Điểm thu mua hàng thanh lý cơ sở Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 0913560868

– Email: [email protected]

– Website: www.thanhly247.vn

♦ Điểm thu mua hàng thanh lý cơ sở TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 0913560868

– Email: [email protected]

– Website: www.thanhly247.vn

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline