thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thanh lý nhà máy – nhà xưởng

Bạn đang có nhu cầu di rời nhà máy nhưng chưa biết nên tháo dỡ chúng sao cho an toàn? Bạn đang lo lắng khi các vật dụng trong công trường sau khi tháo dỡ ảnh hưởng đến quá trình xây mới nhà xưởng của mình? Hay đơn giản chỉ là muốn chuyển nhượng kho xưởng của mình với mức giá cao nhất? Đây chính là lúc bạn cần tìm đến các đơn vị thanh lý nhà máy nhà xưởng.

Thanh lý 24/7 – Đơn vị chuyên thu mua nhà máy thanh lý, thu mua xác nhà xưởng giá cao nhất trên thị trường hiện tại. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng cùng kinh nghiệm 10 năm hoạt động,…. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín được nhiều quý khách hàng ưu ái và quan tâm, lựa chọn các dịch vụ thanh lý nhà xưởng Hà Nội, thanh lý nhà xưởng Hồ Chí Minh,

thanh lý nhà xưởng

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Thanh lý nhà máy – nhà xưởng của Thanh lý 24/7

Là cơ sở tin cậy trong lĩnh vực thanh lý nhà xưởng – nhà máy, chúng tôi có kinh nghiệm 10 năm qua để tận dụng các kết nối toàn cầu; giúp bạn thanh lý nhà xưởng cũ đã sử dụng theo cách mang lại cho bạn một giá trị hợp lý.

Tùy theo mô hình nhà máy – nhà xưởng là khác nhau nên quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để tham khảo giá thanh lý chi tiết theo yêu cầu của quý khách hàng. Chỉ cần bạn cần thanh lý, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình.

Thu mua thanh lý nhiều mô hình nhà máy nhà xưởng

Thanh lý 247 là cơ sở chuyên thu mua thanh lý

Chuyên thu mua thanh lý

– Nhà máy

– Nhà xưởng

– Nhà tiền chế

– Nhà khung thép

– Nhà kết cấu thép

– Xưởng sản xuất

– Nhà máy sản xuất,…

– và nhiều mô hình khác nữa…

Quy trình thu mua nhanh chóng

Điều đầu tiên khi nhắc đến Thanh lý 47 là dịch vụ thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp. Cho dù bạn đang ở vị trí nào trên toàn quốc, chỉ cần liên hệ là chúng tôi có mặt.

Dịch vụ tinh thần

Chăm sóc cho các chi tiết, kiểm soát chất lượng cho tinh tế. Mỗi cuộc gọi từ khách hàng là sự giúp đỡ để chúng tôi nhận được một số cải tiến và chúng tôi sẽ chân thành chấp nhận mọi phản hồi của khách hàng và giải quyết vấn đề.

Dịch vụ khách hàng

Các dịch vụ thanh lý nhà máy, nhà xưởng được cung cấp theo các yêu cầu đặc biệt từ các khách hàng khác nhau. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu thu mua hàng thanh lý, nhà xưởng tại Hà Nội – Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc cho bạn.

Đảm bảo dịch vụ

Cung cấp sản phẩm môi trường; lắp đặt chuyên nghiệp; dịch vụ toàn diện. Thu mua nhà xưởng thanh lý; mua nhà xưởng cũ, thanh lý nhà máy; bán nhà xưởng cũ, bán thanh lý nhà máy…. Đảm bảo xứng đáng với sự tin tưởng của bạn.

Tinh thần trách nhiệm cao

Thanh lý 247 tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và đầy tâm huyết,… Đáp ứng nhu cầu tháo dỡ nhà xưởng, thu gom nguyên vật liệu một cách nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp toàn bộ thiết bị cần thiết như máy múc, xe tải chuyên nghiệp để quá trình tháo dỡ và vận chuyển được diễn ra nhanh và an toàn nhất có thể.

Sau khi quá trình vận chuyển được kết thúc, bạn sẽ được trả lại một khoảng không gian sạch sẽ. Bạn không phải dọn dẹp hay thuê nhân công làm sạch khoảng không gian của mình. Việc làm tuy kì công và không thu phí, nhưng chính điều này đã tạo nên sự khác biệt giữa thanh lý 247 và các đơn vị khác. Khách hàng luôn đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty.

Dòng sản phẩm

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ mua bán nhà xưởng thanh lý giá cả hợp lý, tiên tiến cho mọi yêu cầu phù hợp với mô hình nhà máy, nhà xưởng của khách hàng.

Chất lượng tốt

Tất cả các sản phẩm được đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp. Trong khi đó, theo đặc điểm của sản phẩm được thực hiện đặc biệt.

Thu mua giá cao

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn nghiên cứu thị trường qua từng giai đoạn để đưa ra mức giá cao nhất khi thu mua nhà máy, thu mua nhà xưởng và dọn dẹp mặt bằng cho quý khách. Thanh lý 247 đảm bảo sẽ thu mua với mức giá cao nhất so với thị trường hiện tại.

Đồng thời, thanh lý 247 sẵn sàng tính mức hoa hồng cao cho những đơn vị, cá nhân có nhu cầu làm đại lý hay cung cấp khách hàng tiềm năng cho chúng tôi.

Thanh toán 1 lần duy nhất ngay sau khi thu mua

Các mặt hàng của quý khách ngay sau khi thu mua sẽ được tái chế ngay để sử dụng. Các sản phẩm không bị tồn đọng, nên thanh lý 247 luôn sở hữu một nguồn vốn dồi dào, có khả năng thanh toán 1 lân duy nhất cho toàn bộ mặt hàng bạn có.

Các địa chỉ thanh lý nhà máy

Các Tỉnh Miền Bắc

Tây Bắc Bộ gồm các tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La

Đông Bắc Bộ bao gồm các tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh

Đồng Bằng Sông Hồng gồm các tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc

Các Tỉnh Miền Trung

Các Tỉnh Bắc Trung Bộ: Thanh Hoá , Nghệ An,  Hà Tĩnh , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

Các Tỉnh Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Các Tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Các Tỉnh Miền Nam

Các Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh.

Các Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ.

Quy trình Thu mua nhà xưởng, nhà máy thanh lý

Nhà xưởng, nhà máy cũ có thể khó xử lý, và thị trường cho các mặt hàng cũ có thể là khá hạn chế. Nếu bạn cũng đang tìm cách để có thể trao đổi giá trị với những mặt hàng cần thanh lý nhà xưởng, nhà máy của mình, Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 đã có mặt để giúp đỡ.

Quy trình Thu mua nhà xưởng, nhà máy thanh lý của chúng tôi được tiến hành nhanh gọn; đảm bảo hợp lòng người bán, hợp ý người mua:

– Bước 1:

Nếu có nhu cầu cần Thanh lý nhà xưởng, nhà máy quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài hoặc gửi thông tin qua email.

Lưu ý khi quý khách hàng gửi email, để đạt được giá trị phù hợp, quý khách hàng nên gửi chi tiết thông tin về nội dung loại hàng cần thu mua nhà xưởng, nhà máy thanh lý như: số lượng; trọng lượng; các địa điểm có tập kết hàng phế liệu cần bán.

Bước 2:

Khi Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 đã nhận được thông tin hoặc đơn hàng của quý khách, hệ thống nhân viên sẽ ngay lập tức chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua phế liệu gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn.

Bước 3:

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc, nên các điểm giao dịch mua thanh lý nhà xưởng, nhà máy, bán thanh lý nhà xưởng, nhà máy của chúng tôi sẽ tiếp nhận và làm việc với bạn ngay. Với sự chuyên nghiệp đã có trong gần 10 năm qua, chúng tôi xây dựng bảng chào giá mua; hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách. Cam kết với quý khách không ép giá. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường thu mua nhà xưởng, nhà máy thanh lý.

Bước 4:

Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua thanh lý nhà xưởng, nhà máy, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán hàng phế liệu.

Bước 5:

Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng phế liệu, nghiệm thu và thanh toán.

Thông tin liên hệ THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

♦ Điểm thu mua thanh lý cơ sở Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

♦ Điểm thu mua nhà xưởng thanh lý tại Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline