thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thu mua hàng thanh lý quận Phú Nhuận

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa phương có dịch vụ thu mua hàng thanh lý, phế liệu phát triển mạnh nhất. Theo thống kê tại địa bàn thành phố và các khu vực lân cận có tới hơn 100 công ty đăng ký buôn bán lĩnh vực thu mua hàng thanh lý và phế liệu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ thu mua uy tín như chúng tôi. Thu mua hàng thanh lý 247 tự hào là nhà thu mua hàng thanh lý hàng đầu với các đầu dịch vụ thu mua hàng thanh lý tại các địa điểm rộng khắp đất nước. Thu mua hàng thanh lý quận Phú Nhuận là một trong các khu vực mà dịch vụ thu mua thanh lý được chăm chút rất tốt.

thu mua hàng thanh lý quận phú nhuận

Mục tiêu kinh doanh thu mua hàng thanh lý quận Phú Nhuận của Thanh lý 247

– Thu mua hàng thanh lý với giá cả cao nhất trong bất kỳ mọi thời điểm.

– Cân đo chính xác, trung thực, khách quan nhất trong thu mua hàng thanh lý.

– Làm ăn chân chính bằng công sức mình bỏ ra trong thu mua hàng thanh lý.

– Lấy niềm tin và uy tín với khách hàng để kinh doanh thu mua hàng thanh lý lâu dài.

– Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong thu mua hàng thanh lý.

Tại sao nên lựa chọn Thanh lý 247?

Công ty, xưởng, xí nghiệp, nhà máy, cơ sở, tổ chức, gia đình, cá nhân nào khi có nguồn hàng thanh lý với số lượng nhiều cần bán, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc qua Email, Zalo: mô tả sản phẩm, số lượng chủng loại và có thể quý khách chụp ảnh gửi qua địa chỉ Email, Zalo ở trên.

Khi chúng tôi nhận được thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách, đến khảo sát thực tế những mặt hàng thanh lý cụ thể chi tiết, đưa ra giá cả và thời gian mua bán.

Nhiều mặt hàng được thu mua thanh lý

Các mặt hàng thanh lý mà công ty chúng tôi thu mua rất đa dạng và phong phú với rất nhiều chủng loại, chỉ nêu ra cụ thể một số mặt hàng thông dung sau:

» Thanh lý thiết bị công nghệ thông tin

» Thanh lý thiết bị điện tử

» Thanh lý thiết bị viễn thông

» Thanh lý thiết bị kỹ thuật số

» Thanh lý thiết bị điện gia dụng

» Thanh lý thiết bị điện công nghiệp

» Thanh lý thiết bị điện lạnh

» Thanh lý thiết bị – đồ dùng gia dụng

» Thanh lý thiết bị văn phòng

» Thanh lý dây chuyền máy móc sản xuất

» Thanh lý máy móc – thiết bị công nghiệp

» Thanh lý nhà máy – nhà xưởng

» Thanh lý thiết bị âm thanh – nhạc cụ

» Thanh lý thiết bị chiếu sáng

» Thanh lý xe ô tô

» Thanh lý xe máy

» Thanh lý xe điện

» Thanh lý nội thất gia đình

» Thanh lý nội thất văn phòng

» Thanh lý ngoại thất sân vườn

» Thanh lý hàng may mặc – thời trang

» Thanh lý hàng và đồ chơi cho mẹ và bé

» Thanh lý phòng Net – phòng Game

» Thanh lý tài sản nhà đất

» Thanh lý dụng cụ – máy tập thể thao

» Thanh lý sách báo tạp chí

» Thanh lý đồ gỗ

» Thanh lý đồ gốm sứ

» Thanh lý đồ đồng

» Thanh lý nhôm kính

» Thanh lý đồ inox

» Thanh lý sắt thép

» Thu mua phế liệu

» Phá dỡ công trình – nhà xưởng

Hình thức thu mua hàng thanh lý của chúng tôi là thu mua của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng có nhu cầu bán, thanh lý. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận lại giá trị cao nhất của sản phẩm, thiết bị cần thanh lý.

Thu mua thanh lý chuyên nghiệp

Thanh lý 247 chúng tôi là đơn vị thu mua hàng thanh lý chuyên nghiệp. Khi quý khách hàng liên hệ và muốn giao dịch cho công ty chúng tôi sẽ có nhiều lợi ích, lợi thế về mọi mặt và điều quan trong nhất là có được giá cao hơn so với các cơ sở thu mua khác. Điều đó sẽ có lợi cho bạn khi bạn quyết định bán hàng thanh lý cho chúng tôi.

Các công ty xây dựng cần tìm kiếm các mặt hàng xây dựng từ phế liệu, bảo đảm chất lượng và giá rẻ với nhiều chủng loại từ phế liệu vật liệu hiếm thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua hàng thanh lý quận Phú Nhuận, chúng tôi là những người làm ăn chân chính, đoàng hoàng, kinh doanh chuyên nghiệp, uy tín, giá cao, cùng với mức giá thu mua hàng thanh lý luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng chờ đợi và hợp tác với quý khách dưới nhiều hình thức thu mua hàng thanh lý quận Phú Nhuận ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất trong hợp đồng thu mua, mua bán hàng thanh lý.

Thanh lý 247 cam kết dịch vụ thu mua:

– Mức giá thu mua tốt nhất

– Chuyên nghiệp nhất

– Uy tín nhất

– Chu đáo nhất

– Nhiệt tình nhất.

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua rất nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng phế liệu. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

Mua bán tẹt ga, không lo về giá

Đến với Thanh lý 247 khách hàng sẽ bán được mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, nếu có yêu cầu về hoá đơn chúng tôi sẽ cung cấp, cùng với sự chu đáo vui vẻ nhiệt tình nhất trong giao dịch thu mua hàng thanh lý quận Phú Nhuận với quý khách.

Với phương thức thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển phế liệu ra khỏi nơi thu mua.

Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển kinh doanh thu mua hàng thanh lý quận Phú Nhuận bền lâu. Luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí trong thu mua hàng thanh lý quận Phú Nhuận với quý khách hàng.

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Phong cách giao tiếp, giao dịch trong thu mua và tiếp xúc khách hàng rất hoà đồng, cởi mở, thân thiện, công ty chúng tôi coi trong khách hàng là thượng đế để kinh doanh thu mua – mua bán hàng thanh lý.

Phương pháp thu mua, bốc xếp, vận chuyển hàng thanh lý rất khoa học, rất chuyên nghiệp để làm sao được nhanh gọn nhất, sạch đẹp nhất và quan trong nhất đó là: giá cả thu mua luôn luôn tốt nhất so với các cơ sở khách trên địa bàn, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ thu mua hàng thanh lý quận Phú Nhuận của công ty chúng tôi.

Dịch vụ thu mua thanh lý tại các quận thành TP Hồ Chí Minh: Thu mua hàng thanh lý quận Thủ Đức

Quy trình thu mua hàng thanh lý quận Phú Nhuận

Các bước thu mua

Khi có mặt hàng, thiết bị, dụng cụ cần bán, thanh lý, quý khách hàng gọi điện thoại hoặc gửi email. Trong đó, mô tả dạng hàng thanh lý hoặc chụp hình các chủng loại, số lượng bao nhiêu cho chúng tôi biết.

Nhận được thông tin bán hàng thanh lý của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách hàng, cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng, đánh giá chất lượng, giá trị từng mặt hàng thanh lý và đưa ra mức giá. Dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua với mức giá hợp lý quý khách hàng đồng ý giá chúng tôi tiến hành thu mua.

Phương thức bốc xếp và vận chuyển

Chúng tự bốc xếp và vận chuyển, trong trường hợp công ty nhân lực cận giải quyết nhanh chóng hơn thì có thể phối hợp cùng chúng tôi bốc xếp, để kiểm định hàng hoá trong quá trình thu mua.

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán khi thu mua hàng thanh lý quận Phú Nhuận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (đối với chuyển khoản tuỳ theo nhu cầu của bên bán hàng thanh lý). Sau khi tiến hành cân đo sản phẩm, thiết bị hàng thanh lý, thanh toán tiền hàng một lần và tự tháo dỡ vận chuyển.

Thông tin liên hệ THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Nguyên tắc thu mua hàng thanh lý quận Phú Nhuận của chúng tôi là mua giá cao nhất, cân đo chính xác, thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp khi thu mua, cân đo các loại hàng thanh lý xong, không bít giá, tinh thần nhiệt tình, vui vẻ, thoải mái.

♦ Điểm thu mua hàng thanh lý cơ sở Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 0913560868

– Email: [email protected]

– Website: www.thanhly247.vn

♦ Điểm thu mua hàng thanh lý cơ sở TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 0913560868

– Email: [email protected]

– Website: www.thanhly247.vn

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline