thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thanh lý đồ đồng

Mô hình bán đồ cũ thanh lý giá rẻ ra đời phần nào đã đáp ứng được nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng Việt. Mặt hàng này được đông đảo từ sinh viên, tầng lớp bình dân đến những doanh nghiệp trẻ… quan tâm. Bởi chỉ với một số tiền vừa đủ, bạn sẽ sắm được nhiều vật dụng cần thiết như: nội thất văn phòng cũ, nội thất gia đình cũ, đồ dùng gia đình cũ và điện máy gia dụng cũ… phục vụ cho đời sống sinh hoạt cũng như thực hiện được những ý tưởng kinh doanh, buôn bán. Và mô hình kinh doanh này cũng bao gồm cả dịch vụ thanh lý đồ đồng, thu mua đồ đồng thanh lý.

thanh lý đồ đồng

Thanh lý 24/7 đi đầu trong ngành thanh lý đồ đồng

Thu mua Hàng thanh lý 24/7 chuyên thanh lý đồ đồng mang lại nhiều giá trị thiết thực cung – cầu của người tiêu dùng. Hiện tại, Thanh lý 24/7 đã tạo nên cơn sốt mua sắm thanh lý đồ đồng cũ tại Hà Nội, mua đồ đồng thanh lý tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với nhiều mặt hàng đồ đồng thanh lý khá đa dạng, với mức giá phù hợp cho nhiều đối tượng từ cao cấp, cho đến những vật dụng bình dân có giá cả dao động chỉ bằng 1/2 hoặc thấp hơn giá trị ban đầu.

Các sản phẩm được mua thanh lý đồ đồng giá cao

– Bát hương, Ống hương đồng

– Chữ đồng

– Chuông đồng, Chiêng đồng

– Đài thờ, Bộ ngai chén

– Đỉnh thờ, Đỉnh đồng

– Đồ thờ cúng khác

– Hạc đồng thờ cúng

– Hoành phi, Câu đối đồng

– Mâm bồng, Lọ hoa đồng

– Mặt trống đồng

– Nến thờ, Đền thờ đồng

– Tranh đồng

– Tượng đồng

– …

Dịch vụ liên quan: Thanh lý đồ gốm sứ

Thu mua đồng đen, đồng lạnh, đồng đổi màu

– Đồng đen: có màu đen, đen bóng, có tính phóng xạ mạnh, dưới tác dụng của ánh nắng có thể thay màu liên tục. Tuy loại đồng này nặng nhưng khhi cho vào trong nước nó sẽ vẫn không chìm hẳn, cách mặt nước vài cm.
– Đồng lạnh: khi đun nóng trong bếp tầm 1 giờ bỏ ra đồng thờ cho cây nến cọ sát, nếu cây nến không bị chảy thì đây chính xác là đồng lạnh.
– Đồng đổi màu: Thường có màu đen, xám đen, xám lông chuột. Lấy cái giũa, giũa mạnh trên bề mặt, nếu chỗ giũa chuyển sang màu vàng, vàng nhạt, đỏ hun, đỏ hồng thì đúng là đồng đổi màu.
Giá bán của mỗi loại đồng là khác nhau nên quý khách có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo.
Bạn cũng đừng lo lắng nếu sản phẩm cần thanh lý các mặt hàng đồ đồng không có trong danh mục được nêu trên. Chỉ cần bạn có đồ cần thanh lý, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình.

Ưu điểm khi thanh lý đồ đồng tại Thanh lý 24/7

Dịch vụ tinh thần

Chăm sóc cho các chi tiết, kiểm soát chất lượng cho tinh tế. Mỗi cuộc gọi từ khách hàng là sự giúp đỡ để chúng tôi nhận được một số cải tiến và chúng tôi sẽ chân thành chấp nhận mọi phản hồi của khách hàng và giải quyết vấn đề.

Đảm bảo dịch vụ

Cung cấp sản phẩm môi trường; lắp đặt chuyên nghiệp; dịch vụ toàn diện. Thu mua các loại đồ đồng cũ; mua thanh lý đồ đồng; bán thanh lý đồ đồng. Đảm bảo xứng đáng với sự tin tưởng của bạn.

Dịch vụ khách hàng

Các dịch vụ thanh lý đồ đồng giá rẻ được cung cấp theo các yêu cầu đặc biệt từ các khách hàng khác nhau. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu mua đồ đồng thanh lý tại Hà Nội; mua đồ đồng thanh lý tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc cho bạn.

Dòng sản phẩm

Chúng tôi cung cấp các giải pháp mua thanh lý đồ đồng giá cao hợp lý, tiên tiến cho mọi yêu cầu giảm kích thước.

Chất lượng cao

Tất cả các sản phẩm được đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp. Trong khi đó, theo đặc điểm của sản phẩm được thực hiện đặc biệt.

Quy trình Thu mua các đồ đồng cũ

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 là những nhà chuyên thu mua đồ đồng thanh lý chuyên nghiệp trong việc thu mua thanh lý đồ đồng cũ cho dù nó được sử dụng, mới, cũ hay hàng lỗi trong quá trình sản xuất. Chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho thiết bị công nghệ thông tin đã sử dụng của bạn.

Để đảm bảo uy tín, trách nhiệm của cả hai bên hợp tác, các bước thu mua thanh lý đồ đồng sẽ được diễn ra theo đúng quy trình như sau:

– Bước 1:

Quý khách hàng liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng cần thu mua thanh lý đồ đồng các loại, số lượng, trọng lượng; các địa điểm có tập kết hàng cần bán.

– Bước 2:

Ngay khi nhận được thông tin, hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua đồ đồng thanh lý tphcm, hà nội hoặc các cơ sở gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn.

– Bước 3:

Điểm giao dịch thanh lý mua bán thanh lý đồ đồng sẽ tiếp nhận và làm việc với bạn, xây dựng bảng chào giá mua; hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

– Bước 4:

Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua thu mua thanh lý đồ đồng giá rẻ, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán hàng.

– Bước 5:

Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng đồ đồng cần thanh lý, nghiệm thu và thanh toán.

Cho dù bạn đang nâng cấp hệ thống công nghệ hiện tại của mình, di chuyển hoặc đóng cửa văn phòng hay chỉ thu hẹp quy mô điện tử văn phòng của bạn, Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 sẽ giúp quá trình này nhanh chóng và dễ dàng thanh lý đồ đồng Hà Hội và trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

♦ Điểm thu mua thanh lý cơ sở Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

♦ Điểm thu mua thanh lý cơ sở TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline