thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thu mua hàng thanh lý tại Gia Lai

Thu mua hàng thanh lý tại Gia Lai. Nhận thu mua tận nơi với tất cả các mặt hàng đồ cũ cần thanh lý. Chúng tôi thu mua không giới hạn số lượng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu  của nguồn hàng khác nhau. Dịch vụ thu mua nhanh chóng hiệu quả, thanh toán ngay cúng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Thu mua hàng thanh lý tại Gia Lai giá cao.

chúng tôi chuyên thu mua hàng thanh lý tại Gia Lai giá cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua hàng thanh lý trê toàn quốc. Chúng tôi là đơn vị có kỹ thuật chuyên môn trong việc định giá tất cả các mặt hàng sản phẩm. Cam kết định giá chính xác trung thực. Chúng tôi sẽ dựa trên tình trạng sản phẩm, giá thu mua thị trường ở thời điểm hiện tại để làm tiêu chuẩn khi định giá.

Thu mua hàng thanh lý tại Gia Lai

Thanh lý nội thất tại gia lai

Với sự uy tín và cam kết trong hợp đông thu mua. Chúng tôi luôn đảm bảo thu mua hàng thanh lý tại Gia Lai sẽ có mức giá phù hợp và tốt nhất cho từng loại mặt hàng. Mang lại giá trị tương xứng giúp quý khách hàng có thể thu hồi lại phần vốn đầu tư giá trị ban đầu.

Các mặt hàng chúng tôi nhận thanh lý tại Gia Lai

Chúng tôi nhận thu mua hàng thanh lý tại Gia Lai với mọi nguồn hàng, mọi quy mô đa dạng về chủng loại mặt hàng và số lượng. Chúng tôi thu mua các loại:

 • Thanh lý nội thất gia đình
 • Thanh lý ngoại thất sân vườn
 • Thanh lý thiết bị điện lạnh
 • Thanh lý sắt, thép, inox..
 • Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng
 • Thanh lý xe máy, xe đạp điện, ô tô…
 • Thanh lý máy móc công nghiệp, dây chuyền sản xuất
 • Thanh lý đồ dùng, dụng cụ thể tha
 • Thanh lý đất đai, nhà ở
 • Thanh lý cửa hàng, nhà hàng, khách sạn
 • Thanh lý phòng net phòng game
 • Thanh lý thời trang phụ kiện
 • Thanh lý đồ dùng dụng cụ thể thao
 • Thanh lý đồ gỗ
 • Thanh lý đồ gốm sứ…

Chúng tôi luôn đảm bảo thu mua số lượng lớn, không giới hạn số lượng dù ít hay nhiều phù hợp với mọi đối tượng cần thanh lý.

Lợi ích khi hợp tác thu mua hàng thanh lý tại Thanhly247.vn

Thanh Lý 247 thục hiện việc thu gom hàng thanh lý trên toàn quốc. Đáp ứng mọi nhu cầu thu gom vận chuyển hàng thanh lý tại Gia Lai. Phí vận chuyển được miễn phí hoặc theo thỏa thuận trước khi thực hiện giao dịch thu gom và vận chuyển hàng hóa.

Với hệ thống điểm giao dịch trên khắp tỉnh Gia Lai và số lượng các phương tiện xe chuyên dụng vận chuyển hàng hàng thanh lý. Cam kết đáo ứng mọi nhu cầu cần vận chuyển và giao nhận hàng hóa số lượng lớn.

Chuyên thu mua hàng thanh lý tại Gia Lai

Thanh lý thiết bị văn phòng tại Gia Lai

Chúng tôi sẽ thanh toán ngay khi thực hiện giao dịch giao nhận hàng tại địa điểm của chủ nguồn hàng hoặc sau khi hoàn thành thực hiện hợp đồng mua hàng, gom vận chuyển hàng hóa đã được hoàn tất và nghiệm thu.

Ngoài việc hỗ tợ toàn bộ quy trình thu mua hàng thanh lý. Chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng dọn dép, vệ sinh làm sạch mặt bằng sau thu mua.

Quy trình thu mua hàng thanh lý tại gia Lai

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, chuyển thông tin về cơ sở thu mua gần với địa chỉ khách hàng để thuận tiện cho việc thu mua.
 2. Cử nhân viên đến địa chi thu mua tại Gia Lai để tiến hành khảo sát định giá
 3. Báo giá, thỏa thuận giá thu mua với khách hàng.
 4. Kí hợp đồng thu mua
 5. Tiến hành tháo dỡ, thu gom vận chuyển, làm sạch mặt bằng
 6. Thanh toán tiền hàng bằng hình thức trả tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu.

Dịch vụ thu mua hàng thanh lý tại các tỉnh khác tại các tỉnh Tây Nguyên: Thu mua hàng thanh lý tại Đắk Lắk

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý tại gia Lai, liên hệ với chúng tôi để được thu mua sớm nhất.

Thông tin liên hệ

THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Tel: 0913560868

Cơ sở HCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

Tel: 0913560868

Email: [email protected]

Website: www.thanhly247.vn

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline