thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thu mua hàng thanh lý tại quận Đống Đa

Thu mua hàng thanh lý tại Quận Đống Đa là dịch vụ thu mua toàn bộ các sản phẩm đã cũ, không có nhu cầu sử dụng với mức giá cạnh tranh. Vừa tiết kiệm được chi phí mua đồ mới cho người cần bán, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của người mua. Quả thật quá tiện lợi.

Thu mua hàng thanh lý tại quận Đống Đa và nguyên nhân ra đời

Với sự phát triển không ngừng, những món đồ cũ tuy chưa hỏng, nhưng chúng ta không có nhu cầu sử dụng nữa vì chúng quá lỗi thời. Bỏ đi thì tiếc mà giữ lại chẳng để làm gì. Thanh lý 247 đã ra đời, thu mua toàn bộ các sản phẩm đã qua sử dụng tại quận Đống Đa và các tỉnh thành khác trên cả nước.

hu mua máy móc cũ tại quận Đống Đa

Thu mua máy móc cũ tại quận Đống Đa

Đáp ứng nhu cầu thay thế các sản phẩm mới của mỗi người dùng. Đến với chúng tôi, các sản phẩm cũ của bạn sẽ được định với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại. Vừa được thay thế chúng bởi những sản phẩm hiện đại hơn, vừa thu lại một khoản chi phí nhất định từ những sản phẩm đó. Cùng là một công việc nhưng mang lại nhiêu lợi ích cho cả người bán và người mua!

 Chỉ khi đến với Thanh lý 247, sản phẩm đã qua sử dụng của bạn mới trở nên thật sự có giá trị.

Thu mua hàng thanh lý giá cao tại Quận Đống Đa

Thanh lý 247 – đơn vị chuyên thu mua các mặt hàng cũ đã qua sử dụng với mức giá cao tại Quận Đống Đa. Với khả năng tự tháo dỡ và vận chuyển chuyên nghiệp, cam kết thu mua giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên thu mua các mặt hàng, sản phẩm cũ đã qua sử dụng như:

 • Thu mua đồ nhà bếp, bếp công nghiệp
 • Thu mua điều hòa, bình nóng lạnh cũ
 • Thu mua máy giặt, máy bơm nước cũ
 • Thu mua tivi cũ, máy tính cũ, loa đài, âm li…
 • Thu mua kệ siêu thị, kệ kho, kệ sắt…
 • Thu mua xác nhà, xác xưởng, nhà kho, nhà máy…
 • Thu mua bàn ghế cũ, nội thất nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nhậu, quán café,
 • Thu mua điện lạnh, điện dân dụng, tủ điện, nguồn lưu điện, tích điện, máy phát điện cũ
Thu mua nội thất văn phòng tại quận Đống Đa giá cao

Thu mua hàng thanh lý tại quận Đống Đa giá cao

Cùng vô vàn những sản phẩm khác. Hãy nhanh tay liên hệ đến số 0913560868 hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm bạn đang có.

Thanh lý 247 – địa chỉ thu mua hàng thanh lý uy tín

Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua hàng thanh lý tại Quận Đống Đa nổi tiếng về uy tín, với:

 • Số lượng không giới hạn: Chỉ cần bạn có sản phẩm, và liên hệ đến Thanh lý 247, chúng tôi sẽ nhận hết, bất kể số lượng nhiều hay ít.
 • Không giới hạn về quy mô và mặt hàng thu mua.
 • Thu mua giá cao, đảm bảo thu mua đúng giá và cạnh tranh. Cam kết không có tình trạng ép giá.
 • Không phát sinh bất kì chi phí nào.
 • Thời gian thu mua 24/7. Đảm bảo đến thu mua tận nơi, linh hoạt về thời gian thu mua.
 • Thanh toán một lần, thanh toán 100% sau thu mua, không dây dưa nợ lại.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp với hình thức thu mua trọn gói. Khách hàng chỉ cần giám sát quá trình thu mua mà không phải đụng tay vào bất kì việc gì.
 • Thu mua trọn gói, tự tháo dỡ, bốc vác và vận chuyển.
 • Vệ sinh sạch sẽ, giải phóng mặt bằng.
 • Thu mua hàng thanh lý tại nhiều tỉnh thành trên Toàn Quốc

Thanh lý 247 là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua hàng thanh lý trên Toàn Quốc. Với khả năng chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tận tình, chúng tôi hiểu được giá trị của từng sản phẩm và có khả năng định giá một cách chính xác nhất, đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ được thu mua với mưc giá cao nhất thị trường hiện tại. Tùy vào chất lượng của từng loại sản phẩm, mà bạn có thể nhận lại được mức giá lên đến 40% đến 80% giá gốc ban đầu.

Dịch vụ thu mua thanh lý tại các quận nội thành Hà Nội: Thu mua hàng thanh lý tại quận Hai Bà Trưng

Với những giá trị đích thực mà Thanh lý 247 đã mang lại cho rất nhiều khách hàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và đội ngũ nhân viên thu mua của chúng tôi.

Nhanh chóng đến với dịch vụ thu mua hàng thanh lý tại quận Đống đa để được thanh lý những món đồ cũ, có kinh phí trang bị những món đồ mới phù hợp hơn ngay hôm nay!!!

Bạn hoàn toàn yên tâm bởi sẽ không phải chịu bất cứ thua thiệt nào khi đến với chúng tôi.  Thu mua đồ thanh lý tại quận đống đa – mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Nhanh tay liên hệ để được thu mua giá cao và nhanh nhất với thông tin sau:

THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

◊ Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Tel: 0913560868

◊ Cơ sở HCM: 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0913560868

Email: [email protected]

Website: www.thanhly247.vn

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline