thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thu mua hàng thanh lý tại huyện Hoài Đức

Chúng tôi chuyên thu mua hàng thanh lý tại huyện Hoài Đức. Với các mặt hàng đồ cũ đã qua sử dụng khi bạn có nhu cầu thay thế bằng các sản phẩm mới hãy bán lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thu mua tận nơi với giá thu mua tốt nhất dành cho bạn.

Chúng tôi thu mua các mặt hàng thanh lý tại huyện Hoài Đức

Là đơn vị có kinh nghiệm thu mua hàng thanh lý tại huyện Hoài Đức. Hiểu được nhu cầu cũng như các vấn đề gặp phải khi thực hiện giao dịch mua bán. Chúng tôi đang từng bước mở rộng thị trường thu mua với nhiều loại mặt hàng nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý cũng như giá cả thu mua.

Thu mua nội thất khách sạn tại huyện Hoài Đức

Thu mua tại huyện Hoài Đức

Với các mặt hàng chúng tôi thu mua như sau:

 • Nhận thu mua hàng nội thất cần thanh lý tại các văn phòng, nhà hàng, gia đình, khách sạn…
 • Thu mua các thiết bị văn phòng, thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị công nghiệp, thiết bị gia đình…
 • Thu mua các đồ dùng, dụng cụ, linh kiện…
 • Thu mua xe máy, ô tô, xe điện, xe đạp điện
 • Thu mua thanh lý máy móc, công trình, dây chuyền sản xuất, các phế phẩm, phế liệu
 • Thu mua thanh lý nhà xác nhà máy, nhà kho, xưởng sản xuất..

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của quý khách hàng, chúng tôi nhận thu mua số lượng lớn, không giới hạn số lượng. Đảm bảo thu mua tận nơi, dù bạn ở xa. Dù bất kỳ mặt hàng đồ cũ nào, chúng tôi sẽ có những mức giá phù hợp tương xứng với giá trị của nó.

Dịch vụ thu mua hàng thanh lý tại huyện Hoài Đức của chúng tôi

Dịch vụ thu mua hàng thanh lý tại huyện Hoài Đức. Chúng tôi nhận thu mua tất cả các mặt hàng thanh lý đa dạng về chủng loại và không giới hạn số lượng thu mua. Với Thanh Lý 247 việc thu mua trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Dịch vụ thu mua hàng thanh lý tại huyện Hoài Đức chuyên nghiệp.

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua hàng thanh lý. Chúng tôi am hiểu hầu hết về chủng loại mặt hàng đồ cũ. Do đó có thể đánh giá đúng chất lượng sản phẩm và định giá các mặt hàng đồ cũ thanh lý để có thể dễ dàng thỏa thuận giá cả khi thu mua.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội xe vận chuyển chuyên dụng sẵn sàng đến tận nơi thu mua, đáp ứng mọi nhu cầu thu gom và vận chuyển hàng thanh lý với mọi quy mô.

Thu mua giá cao, đúng giá và cạnh tranh

Chúng tôi thu mua hàng thanh lý tại huyện Hoài Đức luôn cao hơn các đơn vị thu mua khác. Cam kết thu mua theo giá cả đã thỏa thuận trong hợp đồng kí kết. Đảm bảo không ép giá, kì kèo giá khi thu mua.

Vận chuyển nhanh, thanh toán ngay

Sau khi ký kết hợp đồng thu mua, chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho quý khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu quý khách hàng. Đảm bảo vận chuyển nhanh gọn. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh mặt bằng sau thu mua cho quý khách hàng.

Dịch vụ thu mua hàng thành lý tại các huyện lân cận: Thu mua hàng thanh lý tại huyện Quốc Oai

Thu mua hàng thanh lý tại huyện Hoài Đức

Thu mua xe máy cũ thanh lý tại huyện Hoài Đức

Tìm hiểu quy trình thu mua hàng thanh lý tại huyện Hoài Đức

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua hàng thanh lý theo quy trình cụ thể như sau:

 1. Chuyển thông tin khách hàng đến cơ sở thu mua hàng thanh lý tại huyện Hoài Đức
 2. Cử nhân viên đến tận nơi thăm hàng, khảo sát và định giá. Chúng tôi sẽ dựa trên tình trạng của từng loại mặt hàng và dựa trên giá thị trường để định giá cho các mặt hàng.
 3. Báo giá cho khách hàng. Thỏa thuận giá cả và ký hợp đồng thu mua.
 4. Tiến hành thu gom, vận chuyển di dời các mặt hàng thanh lý và hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh mặt bằng.
 5. Thanh toán cho khách hàng.

Mọi công đoạn sẽ được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ khi thu mua.

Để biết thêm thông tin về giá cả thu mua hàng thanh lý tại huyện Hoài Đức, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Thông tin liên hệ:

THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Tel: 0913560868

Cơ sở HCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

Tel: 0913560868

Email: [email protected]

Website: www.thanhly247.vn


About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline