thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thu mua phế liệu

Cơ sở chuyên thu mua phế liệu các loại giá cao; phế liệu công trình xây dựng số lượng lớn trên toàn quốc. Thanh lý 247 thu mua phe lieu tận nơi; thanh toán nhanh gọn; vệ sinh sạch sẽ sau khi thu gom. Mua phế liệu, bán phế liệu với giá thu mua phế liệu tốt nhất trên thị trường.
Thu mua phế liệu giá cao

Tại sao chúng ta nên tái chế phế liệu?

Hành động giải quyết rác thải là điều cần thiết. Chúng ta tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên với tốc độ bền vững và đóng góp không cần thiết cho biến đổi khí hậu. Sử dụng kim loại tái chế thay vì quặng nguyên chất hữu hạn giảm đáng kể khí thải CO2; ô nhiễm không khí (bằng 80%); ô nhiễm nước (76%) và sử dụng nước.

Chúng tôi cố gắng hết sức để tái chế một tỷ lệ lớn phế liệu của bạn. Chương trình thu mua phế liệu giá cao với mục đích mang đến giá trị cho bạn cũng như mong muốn giảm thiểu tác động từ con người đến với môi trường xung quanh. Một phần góp sức để cải thiện môi trường sống của khách hàng, gia đình và cộng đồng nơi họ sinh sống

Với quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng và chuyên nghiệp, Thanh lý 247 luôn làm hài lòng tất cả khách hàng, đối tác lớn nhỏ của công ty. Chúng tôi là công ty thu mua phế liệu, chuyên thu mua phế liệu các loại và chuyên thu mua phế liệu giá cao. Cam kết không ép giá. Luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tại sao nên chọn Thanh lý 247?

Với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Thanh lý 247 đã, đang và vẫn tiếp tục xem xét mua bán phế liệu các tài nguyên, sản phẩm phù hợp để có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho bạn.

Chúng tôi được Cơ quan Môi trường cấp phép và thu thập các mặt hàng phế liệu để bạn có thể yên tâm rằng kim loại phế thải đang được xử lý hợp pháp và an toàn theo hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Chúng tôi tự hào về việc cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu các loại chất lượng cao nhất, tôn trọng tất cả các yêu cầu pháp lý, nhằm đảm bảo an tâm hoàn toàn cho khách hàng của chúng tôi.

– Thu mua phe lieu cac loai được cấp phép đầy đủ.

– Thu mua phế liệu xây dựng, thu mua phế liệu, phá dỡ công trình – nhà xưởng với giá cao, cạnh tranh thị trường.

– Kinh doanh thu mua phế liệu nhanh chóng, hiệu quả, đáng tin cậy và thân thiện.

– Thiết bị cắt chuyên dụng.

– Chuyên thu mua phế liệu sau đó xử lý và tái chế tất cả kim loại.

– Giải phóng mặt bằng ổn thỏa.

– Giá thu mua phế liệu hợp tình, hợp lý và thanh toán nhanh chóng.

– Đại lý thu mua phế liệu của chúng tôi sẽ thu mua tận nơi.

Nếu bạn là một cá nhân, và có thể mang phế liệu của bạn đến chúng tôi…

Bạn có phương tiện để mang phế liệu đến cơ sở của chúng tôi, hãy đến bất cứ lúc nào. Khi bạn đến, vui lòng báo cho văn phòng hiển thị trên trang web. Vì sự an toàn của chính bạn, hãy làm theo bất kỳ hướng dẫn nào chúng tôi cung cấp cho bạn.

Nếu bạn là một cá nhân, nhưng không thể mang đến công ty của chúng tôi…

Một số người có thể không có phương tiện để cung cấp kim loại phế liệu cho chúng tôi – có lẽ bạn không lái xe, hoặc có quá nhiều kim loại phế liệu để bạn vận chuyển trong một lượt, chúng tôi có thể chuyển số của một trong những người thu thập được đề nghị của chúng tôi để bạn có thể sắp xếp thời gian thu thập phù hợp. Sau đó, người thu gom có ​​thể nhặt tất cả kim loại phế liệu của bạn và mang nó thẳng đến cho chúng tôi.

Nếu bạn là một công ty, và bạn sẽ thực hiện các giao dịch thường xuyên…

Hãy gọi cho chúng tôi để thảo luận về nhu cầu xử lý phế liệu của doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Chúng tôi rất linh hoạt và biết rằng các doanh nghiệp sản xuất kim loại phế thải với các mức giá khác nhau nên mỗi lần bạn sẵn sàng cho một bộ sưu tập. Hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ chăm sóc phần còn lại.

Cách tính toán giá thu mua phế liệu

Các loại kim loại khác nhau có giá trị khác nhau, được xác định bởi cung và cầu. Nếu kim loại của bạn là sắt phế liệu. Sắt hoặc hợp kim chứa sắt, như thép… giá trị không thay đổi nhiều bởi vì cung và cầu đều rất ổn định.

Nhưng đối với các kim loại màu. Bao gồm nhôm, đồng và kẽm… giá có thể thay đổi hàng ngày khi thị trường chứng khoán biến động. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên gọi điện cho báo giá thu mua phế liệu giá cao, thu mua phe lieu gia cao sau để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn báo giá chính xác nhất dựa trên thị trường của ngày đó.

Quy trình thu mua phế liệu

Để đảm bảo uy tín, trách nhiệm của cả hai bên hợp tác, các bước thu mua phế liệu sẽ được diễn ra theo đúng quy trình như sau:

– Bước 1:

Quý khách hàng liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng cần thu mua phế liệu, số lượng, trọng lượng, điểm cần tập kết phế liệu…

– Bước 2:

Ngay khi nhận được thông tin, hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua phế liệu gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn.

– Bước 3:

Điểm giao dịch thu mua phế liệu sẽ tiếp nhận và làm việc với bạn, xây dựng bảng chào giá mua; hoặc hồ sơ năng lực. Bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

– Bước 4:

Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua bán, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

– Bước 5:

Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng phế liệu, nghiệm thu và thanh toán.

Cách chúng tôi xác định giá

Kể từ khi báo giá phụ thuộc vào trọng lượng bạn cung cấp cho chúng tôi qua điện thoại, thanh toán thực tế của bạn không được quyết định cho đến khi chúng tôi cân nhắc kim loại phế liệu bạn đã mang đến cho chúng tôi. Trọng lượng, kết hợp với giá trị của kim loại bạn đang bán, xác định số tiền chúng tôi cung cấp cho bạn cho kim loại phế liệu của bạn.

Nếu bạn là một cá nhân

Vì lý do pháp lý, tất cả các khoản thanh toán phải được thực hiện bằng séc hoặc chuyển khoản ngân hàng.
Chúng tôi chỉ có thể thực hiện thanh toán nếu bạn mang theo ID sau cùng với bạn, hợp lệ:
– ID: hộ chiếu, thẻ giấy phép lái xe hoặc Thẻ căn cước quốc gia
– Bằng chứng địa chỉ: hóa đơn tiện ích hoặc bảng sao kê ngân hàng (không quá 3 tháng)
– Nếu bạn yêu cầu chuyển khoản ngân hàng thay vì séc, hãy nhớ mang theo giấy tờ ghi chi tiết tài khoản ngân hàng

Nếu bạn là một công ty

Đối với các doanh nghiệp thương mại, chúng tôi thường chỉ làm việc với chuyển khoản ngân hàng. Vui lòng gửi cho chúng tôi hóa đơn  mua phế liệu giá cao hoặc bán phế liệu giá rẻ của bạn trên giấy. Bạn hãy cung cấp chi tiết ngân hàng của bạn để chúng tôi có thể thực hiện thanh toán thu mua phế liệu cũ trực tiếp bằng chuyển khoản ngân hàng.

Thông tin liên hệ THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Thanh lý 247 là một trong những công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội chuyên thu mua phế liệu số lượng lớn cần thanh lý. Như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy… của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng,… với khối lượng thu mua phế liệu số lượng lớn trên khu vực thu mua phế liệu hà nội; thu mua phế liệu tphcm; thu mua phe lieu tphcm… cùng các địa bàn trên toàn Việt Nam.
Chúng tôi chuyên mua bán phế liệu cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được giá bán phế liệu các loại tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đông đảo tại nhiều cơ sở.

♦ Điểm thu mua phế liệu cơ sở chính tại Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

♦ Điểm thu mua phế liệu cơ sở chính tại TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline