thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thanh lý hàng may mặc – thời trang

Nếu bạn hiện đang tìm kiếm một đại lý để trợ giúp với các dịch vụ thanh lý hàng may mặc – thời trang, với 10 năm kinh nghiệm thu mua, chúng tôi có chuyên môn để xử lý bất kỳ hàng may mặc, thời trang nào và chúng tôi làm việc tỉ mỉ để đảm bảo bạn có được giá trị tối đa cho tài sản của mình.

Tại Thanh lý 24/7, chúng tôi đã có một mạng cơ sở thu mua rộng khắp đáp ứng được nhu cầu thanh lý trên toàn Việt Nam.

thanh lý hàng may mặc, hàng thời trang

Ưu điểm của dịch vụ thanh lý hàng may mặc tại Thanh lý 24/7

Là chuyên gia thu hồi và xử lý tài sản, Thanh lý 247 có chuyên viên chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng trong các tình huống phức tạp. Trong trường hợp thời gian là điều cốt yếu, dịch vụ thanh lý đấu giá chuyên nghiệp của chúng tôi có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Khi bạn đã có đủ thông tin về sản phẩm và gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo thời gian thanh lý nhanh nhất, chi tiết sẽ được trao đổi rõ khi bạn liên hệ.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thanh lý hàng may mặc, thanh lý hàng thời trang sẽ đem đến lợi ích tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng. Đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm có thể bắt đầu ngay lập tức với các dịch vụ thanh lý đấu giá bao gồm:

– Tiến hành kiểm kê, kiểm tra và thẩm định toàn diện tất cả các mặt hàng may mặc thanh lý, hàng thời trang thanh lý

– Sắp xếp và hiển thị các mặt hàng nhỏ hơn, di chuyển gọn gàng

– Tạo nhiều nhóm mặt hàng với nhau để cung cấp giá trị tốt nhất cho người mua, người bán

Nếu bạn có thiết bị dư thừa để bán hoặc muốn tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Định giá thanh lý hàng may mặc giá rẻ

Đối với những người đang có nhu cầu cần mua bán, thanh lý hàng may mặc, hàng thời trang thì câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là giá thanh lý mặt hàng này hiện tại bao nhiêu?

Tuy nhiên, theo nhiều cơ sở thu mua, việc đưa ra một con số chính xác về giá hàng may mặc là rất khó. Bởi, thực tế cho thấy, giá sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Chất lượng, loại hàng may mặc

Hiện nay có rất nhiều loại hàng may mặc, hàng thời trang khác nhau. Tuỳ thuộc vào chất liệu vải mà chúng tôi có thể thu mua thanh lý hàng thời trang giá cao, mua thanh lý hàng may mặc giá cao.

Tình hình thị trường

Thị trường thu mua hàng thời trang, hàng may mặc cũng thay đổi liên tục. Nếu thời điểm sản phẩm đang khan hiếm thì mức giá thu mua tương đối cao cũng là điều dễ hiểu. Ngược lại, cũng có nhiều thời điểm mặt hàng này có giá khá thấp.

Cơ sở thu mua hàng may mặc

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá hàng may mặc nữa là cơ sở thu mua. Hiện nay chỉ tính trên địa bàn Hà Nội và TPHCM đã có hằng trăm, hằng nghìn cơ sở lớn nhỏ khác nhau. Mỗi cơ sở sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá thu mua ở các cơ sở uy tín thường chênh lệch 10 – 20% so với các cơ sở thu mua nhỏ lẻ.

Địa điểm thu mua

Giá thu mua hàng may mặc cũng phụ thuộc vào địa điểm thu mua, khoảng cách địa lý. Với những khoảng cách gần, trong nội thành thì mức giá thu mua có thể cao hơn một chút so với những địa điểm ở ngoại thành; tỉnh lẻ; phải vận chuyển đường dài.

Những lưu ý khi bán hàng may mặc

Khi có nhu cầu bán hàng may mặc thì bạn nên lưu ý những điều sau:

Lựa chọn cơ sở uy tín

Đây là điều cần lưu ý đầu tiên. Để tránh trường hợp bị ép giá, lật lọng trong quá trình thu mua thì bạn nên chọn cơ sở thu mua hoạt động hợp pháp, có mức giá niêm yết đầy đủ, rõ ràng.

Tìm hiểu kỹ mức giá

Như đã nói ở trên, mức giá thu mua hàng thời trang sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và thời điểm. Do đó, bạn nên tham khảo kỹ lưỡng mức giá; nên liên hệ trực tiếp với cơ sở để biết chi tiết. Sau đó so sánh mức giá rồi mới đưa ra quyết định.

Xem xét quy trình thi mua thanh lý hàng may mặc, hàng thời trang

Hệ thống chuyên thu mua hàng may mặc thanh lý, chuyên thu mua hàng thời trang là con đường dễ nhất và nhanh nhất để có được giá trị tối đa cho hàng may mặc thanh lý đã lỗi thời hoặc không còn sử dụng của bạn.

Các bước thanh lý cụ thể

1: Quý khách hàng liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng cần thu mua hàng may mặc thanh lý, hàng thời trang thanh lý số lượng; trọng lượng, chủng loại….

2: Ngay khi nhận được thông tin, hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua thanh lý gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn.

3: Điểm giao dịch thanh lý hàng may mặc, hàng thời trang sẽ tiếp nhận và làm việc với bạn, xây dựng bảng chào giá mua; hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

4: Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua thu mua hàng thời trang thanh lý, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán hàng phế liệu.

5: Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng may mặc, hàng thời trang; nghiệm thu hàng may mặc thanh lý và thanh toán.

Chúng tôi cung cấp giá trị cao; loại bỏ các bước quy trình rườm ra không cần thiết trong khi thu mua thanh lý hàng thời trang. Cuối cùng là đóng gói và vận chuyển di dời thiết bị cần thanh lý hàng thời trang và hàng may mặc.

Dịch vụ thu mua khác: Thanh lý sách báo tạp chí

Thanhly247.vn – Địa chỉ thanh lý hàng may mặc giá cao

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 là một trong những công ty đi đầu về ngành nghề thu mua thanh lý hàng may mặc tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng bằng việc:

– Thu mua hàng may mặc thanh lý không giới hạn số lượng

– Thu mua hàng thời trang thanh lý không giới hạn số lượng

– Thu mua hàng thời trang thanh lý nhanh chóng

– Thanh lý hàng thời trang các loại

– Thanh lý hàng thời trang giá cao

– Thanh toán nhanh chóng

– Thanh lý hàng thời trang cũ

– Mua thanh lý hàng thời trang

– Bán thanh lý hàng thời trang

– Thanh lý hàng may mặc cũ

– Mua thanh lý hàng may mặc

– Bán thanh lý hàng may mặc

Thông tin liên hệ THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

♦ Điểm thanh lý hàng thời trang cơ sở Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

♦ Điểm thanh lý hàng thời trang cơ sở TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

One Response

  1. Trịnh Thu Hồng viết:

    Tôi cần thanh lý quần áo bán hàng

Hotline