thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thu mua hàng thanh lý tại huyện Đông Anh

Thanh lý đồ cũ, hàng cũ là một giải pháp tiết kiệm về kinh tế. Giúp cá nhân, đơn vị, tổ chức thu hồi một phần vốn đề đầu tư thay mới phù hợp với nhu cầu khác nhau. Chính vì thế Thanhly247 cung ứng dịch vụ thu mua hàng thanh lý giá cao trên tất cả các tỉnh thành cả nước. Cụ thể, chúng tôi chuyên thu mua hàng thanh lý tại huyện Đông Anh, Hà Nội.

Thu mua hàng thanh lý tại huyện Đông Anh giá cao

Hiện tại Thanhly247 đang mở rộng phát triển thu mua hàng thanh lý trên tất cả các xã, thị trấn thuộc huyện Đông Anh bao gồm: Thị trấn Đông Anh, xã Bắc Hồng, Xã Cổ Loa, Xã Đại Mạch , Xã Đông Hội, xã Dục Tú, xã Hải Bối, xã Kim Nỗ, xã liên Hà, xã Mai Lâm, xã Nam hồng, xã Nguyên Khê, Tầm Xá, xã Thụy Lâm, xã Tiên Dương, xã Uy Nỗ, xã Vân Hà, xã Vân Nội, xã việt Hùng, xã Vĩnh Ngọc, Xã Võng La, xã Xuân Canh, xã Xuân Nộn.

Thu mua máy móc công nghiệp tại huyện Đông Anh

Thu mua hàng thanh lý tại huyện Đông Anh

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các mặt hàng thanh lý, không giới hạn về số lượng từ các hộ gia đình, của hàng, quán ăn, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp… Đảm bảo thu mua tận nơi, đáp ứng mọi khả năng thu gom, khả năng vận chuyển, khả năng thanh toán với mọi quy mô lớn nhỏ.

Cam kết thu mua giá cao, thu mua đúng giá và cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi sẽ thanh toán 100% cho khách hàng sau khi thu mua. Chúng tôi sẽ tự tháo dỡ, vận chuyển theo đúng thỏa thuận hợp đồng thu mua. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dọn dẹp, vệ sinh mặt bằng trả lại không gian sạch đẹp nhất.

Dịch vụ thu mua hàng thành lý tại các huyện lân cận: Thu mua hàng thanh lý tại huyện Gia Lâm

Chúng tôi thu mua hàng thanh lý tại huyện Đông Anh đa dạng các mặt hàng

Để đáp ứng nhu cầu thanh lý khác nhau của khách hàng. Chúng tôi nhận thu mua đa dạng các mặt hàng thanh lý tại huyện Đông Anh.

 • Nhận thu mua thanh lý nội thất: nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất sân vườn, nội thất khách sạn, quán ăn, nhà hàng…
 • Thu mua các thiết bị đồ dùng gia đình: tivi, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, điều hòa…
 • Thu mua các thiết bị điện lạnh: tủ đông, tủ mát…
 • Thu mua các thiết bị điện tử, thiết bị viễn thông, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị đồ dùng gia đình, thiết bị điện gia dụng, thiết bị chiếu sáng, thiết bị âm thanh nhạc cụ…
 • Thu mua công cụ, dụng cụ, phụ kiện…
 • Thu mua thanh lý hàng may mặc thời trang
 • Thu mua thanh lý máy móc công nghiệp, dây chuyền sản xuất
 • Thu mua thanh lý xe điện, xe máy, ô tô
 • Thu mua thanh lý nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, phân xưởng…
Thu mua nội thất bàn ghế văn phòng tại huyện Đông Anh

Thu mua hàng thanh lý tại huyện Đông Anh giá cao

Quy trình thu mua và hình thức thanh toán của chúng tôi

Chúng tôi luôn hoàn thiện và mang đến quý khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, đúng quy trình, đảm bảo hài lòng quý khách hàng. Quy trình thu mua của chúng tôi như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 2. Đến tận nơi thăm hàng, phân loại và định giá (định giá dựa trên sản phẩm và giá thị trường)
 3. Thỏa thuận giá cả, kí kết hợp đồng thu mua
 4. Tiến hành thu gom, vận chuyển, dọn dẹp vệ sinh mặt bằng
 5. Thanh toán một lần.

Sau khi hoàn tất công việc thu mua, chúng tôi sẽ thanh toán một lần, thanh toán 100% cho khách hàng và chiết khấu % cho khách hàng giới thiệu thu mua.

Là đơn vị thu mua uy, chuyên nghiệp trên thị trường. Thanh Lý 247 cam kết thu mua giá cao, thu mua tận nơi trọn gói, đảm bảo hài lòng khách hàng.

THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Tel: 0913560868

Cơ sở HCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

Tel: 0913560868

Email: [email protected]

Website: www.thanhly247.vn

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline