thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thu mua hàng thanh lý huyện Nhà Bè

Đứng đầu dịch vụ thu mua thanh lý các loại mặt hàng khác nhau trong 10 năm qua, Thanh lý 247 tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ thanh lý với các cơ sở kéo dài trên toàn quốc. Thu mua hàng thanh lý huyện Nhà Bè cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ thanh lý tốt mà không lo về giá cả!

thu mua hàng thanh lý huyện nhà bè

Dịch vụ thu mua hàng thanh lý huyện Nhà Bè của Thanh lý 247 có gì tốt?

Khách hàng cần những gì ở một dịch vụ thanh lý mua bán trao đổi? Dịch vụ thu mua hàng thanh lý huyện Nhà Bè của Thanh lý 247 sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của quý khách hàng. Chúng tôi, với 10 năm kinh nghiệm, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có thể hiểu và đáp ứng được các yêu cầu mà quý khách hàng mong muốn.

Tiêu chí làm việc của Thanh lý 247 rất rõ ràng, đôi bên cùng có lợi

– Người mua đảm bảo được sản phẩm cần

– Người bán đáp ứng nhu cầu giá cả

– Người giới thiệu được hưởng chiết khấu hoa hồng cao

Nhận thu mua tất cả các loại hàng thanh lý đa dạng về chủng loại mặt hàng

– Thu mua thanh lý các thiết bị công nghệ – điện tử – viễn thông – kỹ thuật số

– Thu mua thanh lý thiết bị điện gia dụng – điện công nghiệp

– Thu mua thanh lý thiết bị đồ dùng gia dụng – văn phòng

– Thu mua thanh lý dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp

– Thu mua thanh lý xe ô tô – xe máy – xe điện

– Thu mua thanh lý nội – ngoại thất gia đình – văn phòng

– Thu mua thanh lý sách báo tạp chí – đồ gỗ – gốm sứ – đồ đồng

– Thu mua thanh lý nhôm kính – sắt thép – inox – phế liệu

– Phá dỡ công trình – nhà xưởng

Nhân viên tư vấn miễn phí và phục vụ tận tình

Thanh lý 247 là nhà thu mua hàng thanh lý có tiếng và được khen ngợi rất nhiều về các nhân viên hỗ trợ cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm.

Khi nhận liên hệ, hệ thống sẽ chuyển đến nhân viên tư vẫn, hỗ trợ và xử lý thông tin khách hàng. Nếu đồng ý hợp tác, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi khảo sát; thu gom; vận chuyển nhanh chóng. Dịch vụ của chúng tôi là trọn gọn nên khách hàng sẽ không phải động tay vào bất kì công việc gì mà không mất thêm khoản chi phí nào.

Chi phí giá cả cạnh tranh thị trường

Với dịch vụ thu mua hàng thanh lý huyện Nhà Bè, quý khách sẽ được nhận giá mua bán được thỏa thuận để vui lòng người bán và hài lòng người mua.

Đặc biệt!!! Khi bạn là người giới thiệu địa chỉ thu mua thanh lý, bạn cũng sẽ được trả tiền công môi giới cao.

Quy trình thu mua hàng thanh lý huyện Nhà Bè

Khi lựa chọn thu mua hàng thanh lý huyện Nhà Bè, chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho những sản phẩm cần thanh lý của bạn.

Để đảm bảo uy tín, trách nhiệm của cả hai bên hợp tác, các bước thu mua hàng thanh lý huyện Nhà Bè sẽ được diễn ra theo đúng quy trình được gói gọn trong 3 bước cơ bản như sau:

– Bước 1:

Quý khách hàng liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng cần thu mua thanh lý. Bao gồm số lượng; trọng lượng… Có hình ảnh chi tiết càng dễ dàng trao đổi thông tin và tiến hành mua bán nhanh gọn.

– Bước 2:

Ngay khi nhận được thông tin, hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn tại huyện Nhà Bè. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến kiểm nghiệm sản phẩm và tiến hành thu mua thanh lý. Trao đổi và xây dựng bảng chào giá mua; hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

– Bước 3:

Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán hàng thanh lý. Thu gom và vận chuyển di dời hàng hóa, nghiệm thu và thanh toán.

Cho dù bạn đang bận bịu với các công việc thường ngày hay phải di chuyển, đóng cửa văn phòng, thâm chí đơn giản chỉ là thu hẹp quy mô, Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 sẽ giúp quá trình này nhanh chóng và dễ dàng.

Dịch vụ thu mua thanh lý tại các quận thành TP Hồ Chí Minh: Thu mua hàng thanh lý huyện Bình Chánh

Thông tin liên hệ

Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 làm việc với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cơ quan; trường học; công ty doanh nghiệp và tổ chức tài chính. Với kinh nghiệm kinh doanh từ năm 2009, chúng tôi tự tin giúp đỡ và hỗ trợ nhiều công ty, cơ sở trên toàn quốc.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ thu mua hàng thanh lý huyện Nhà Bè, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các thành viên trong nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ và tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn.

♦ Điểm thu mua hàng thanh lý cơ sở chính tại Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 0913560868

– Email: [email protected]

– Website: www.thanhly247.vn

♦ Điểm thu mua hàng thanh lý cơ sở chính tại TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 0913560868

– Email: [email protected]

– Website: www.thanhly247.vn

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline