thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thu mua hàng thanh lý huyện Cần Giờ

Cần Giờ là một huyện ven biển nằm ở phía đông nam của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm khoảng 50 km. Đây được coi là lá phổi của thành phố. Chính vì vậy, việc thay đổi và tạo mới môi trường là điều cần thiết để duy trì không khí trong lành nơi đây. Việc thu mua hàng thanh lý huyện Cần Giờ vì vậy mà cũng được chăm sóc kỹ càng.

thu mua hàng thanh lý huyện Cần giờ

Tại sao nên chọn thu mua hàng thanh lý huyện Cần Giờ của Thanh lý 247?

Thanh lý 247, chúng tôi có các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Các mặt hàng thanh lý đa dạng

– Địa điểm thu mua rộng khắp đất nước. Từ các thành phố lớn đến các tỉnh miền nhỏ lẻ như huyện Cần Giờ.

– Không giới hạn số lượng

– Giá cả cạnh trạnh cho từng loại mặt hàng

– Nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Chung quy lại, dịch vụ thu mua hàng thanh lý huyện Cần Giờ mong muốn đáp ứng các nhu cầu thu mua, thanh lý của quý khách hàng. Với các hoạt động 10 năm, Thanh lý 247 hiện đang là nhà thu mua hàng thanh lý hàng đầu, cam kết sẽ mang lại những giá trị cốt lõi tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình thu mua hàng thanh lý huyện Cần Giờ

Quy trình thu mua hàng thanh lý huyện Cần Giờ sẽ được chúng tôi đảm bảo các giá trị tốt nhất đem đến khách hàng. Để đảm bảo uy tín, trách nhiệm của cả hai bên hợp tác, các bước thu mua hàng thanh lý huyện Cần Giờ sẽ được diễn ra theo đúng quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng cần thu mua hàng thanh lý huyện Cần Giờ. Những thông tin bạn cần đưa ra là mặt hàng nào? Số lượng bao nhiêu? Tình trạng sản phẩm như thế nào?

– Đối với các thiết bị công nghệ, bạn cần đưa chính xác tên, tình trạng thiết bị.

– Đối với các thiết bị đồ dùng, bạn cũng cần thông báo tình trạng sản phẩm.

– Đối với các sản phẩm như ô tô, xe máy, xe điện, bạn cần gửi thông tin chi tiết về hãng xe; model xe; màu xe; dung tích; xe biển số ở tỉnh hay thành phố nào? Xe cá nhân đứng tên hay công ty đứng tên? Xe mua trả góp hay mua 1 lần bằng tiền mặt?

∴ Nếu có hình ảnh bạn bán được xe hơi rất nhanh. Hãy chụp một vài tấm ảnh:

+ Mặt trước, mặt sau.

+ Bên trái, bên phải.

+ Nội thất: mặt vô lăng, đồng hồ, hàng ghế trước, hàng ghế giữa, hàng ghế sau.

Dịch vụ thu mua thanh lý tại các quận thành TP Hồ Chí Minh: Thu mua hàng thanh lý huyện Nhà Bè

Bước 2: Xử lý thông tin của khách hàng

Ngay khi nhận được thông tin, hệ thống các cơ sở chính tại Hà Nội hoặc gần bạn hơn là cơ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua hàng thanh lý huyện Cần Giờ để nhân viên tại đó tiếp nhận và phân tích thông tin.

Bước 3: Đến và làm việc với khách hàng

Điểm giao dịch thanh lý thiết bị công nghệ thông tin sẽ tiếp nhận và làm việc với bạn. Nhận viên sẽ xây dựng bảng chào giá mua; hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua thu mua thiết bị đồ dùng, thu mua hàng thanh lý huyện Cần Giờ, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán hàng thanh lý.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng thanh lý. Nghiệm thu và thanh toán là các bước cuối cùng trong quy trình thanh toán tiêu chuẩn và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Báo giá chi tiết dịch vụ thu mua hàng thanh lý huyện Cần Giờ

Mục đích của Thanh lý 247 là đem lại những giá trị thực cho khách hàng từ những vật dụng, thiết bị đã cũ, đã qua sử dụng… Vậy nên, khi bạn có nhu cầu thu mua, thanh lý, hãy phân chia từng loại sản phẩm theo tình trạng, thuộc tính hay kích thước để chúng tôi có thể thu mua báo giá chính xác nhất.

Với các loại hàng sắt thép, inox, bạn cần phân tách chúng theo từng loại để nhận lại giá trị đúng của chúng.

Với các loại thiết bị, chắc hạn như thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị viên thông, hay thiết bị điện tử…. Bạn có thể phân chia theo từng loại, hoặc phân tách chúng ta thành các chi tiết nhỏ.

Đó là tùy theo ý bạn.

Khi liên hệ đến chúng tôi, và khi chúng tôi đã nhận đầy đủ thông tin, chi tiết sản phẩm, loại hàng bạn cần thanh lý, chúng tôi sẽ xem xét và chào thầu giá hợp lý nhất.

Bạn nên nhớ, giá trị của sản phẩm thay đổi theo thời gian và giảm dần theo tình trang mới – cũ của thiết bị, vật dụng. Bạn cần chắc chắn để có thể thu mua, thanh lý thời gian thích hợp để không làm mất giá trị của sản phẩm cần thanh lý.

Thông tin liên hệ THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Hãy gọi đến chúng tôi khi bạn có món đồ cần thu mua thanh lý. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ về:

♦ Điểm chuyên thanh lý cơ sở chính tại Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 0913560868

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

♦ Điểm chuyên thanh lý cơ sở chính tại TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline