thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thu mua hàng thanh lý huyện Củ Chi

Thanh lý 247 là địa chỉ tin cậy thu mua hàng thanh lý huyện Củ Chi. Chúng tôi, với 10 năm kinh nghiệm đã có, cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi lựa chọn dịch vụ thu mua hàng thanh lý huyện Củ Chi của chúng tôi.

thu mua hàng thanh lý huyện củ chi

Tại sao nên chọn Thu mua hàng thanh lý huyện Củ Chi của Thanh lý 247?

Thu mua các mặt hàng, sản phẩm khác nhau của từng ngành khác nhau

Thanh lý 247 cung cấp các dịch vụ thu mua hàng thanh lý. Với tiêu chí “Mua của người chán, bán cho người cần”, chúng tôi có các dịch vụ thu mua thanh lý liên quan đến nhiều loại hàng và nhiều thiết bị của các ngành nghề khác nhau. Với Thanh lý 247, chúng tôi có các dịch vụ thu gom thanh lý sau:

• Thanh lý thiết bị công nghệ thông tin – điện tử – viễn thông – kỹ thuật số

• Thanh lý thiết bị điện gia dụng – điện công nghiệp – điện lạnh

• Thanh lý thiết bị đồ dùng gia dụng – thiết bị văn phòng

• Thanh lý dây chuyền máy móc sản xuất – thiết bị công nghiệp

• Thanh lý nhà máy – nhà xưởng

• Thanh lý thiết bị âm thanh – nhạc cụ – thiết bị chiếu sáng

• Thanh lý xe ô tô – xe máy – xe điện

• Thanh lý nội thất gia đình – văn phòng

• Thanh lý ngoại thất sân vườn

• Thanh lý hàng may mặc – thời trang

• Thanh lý hàng và đồ chơi cho mẹ và bé

• Thanh lý phòng Net – phòng Game

• Thanh lý tài sản nhà đất

• Thanh lý dụng cụ – máy tập thể thao

• Thanh lý sách báo tạp chí

• Thanh lý đồ gỗ – đồ gốm sứ – đồ đồng

• Thanh lý nhôm kính – đồ inox

• Thanh lý sắt thép – phế liệu

• Phá dỡ công trình – nhà xưởng

Mạng lưới thu mua hàng thanh lý dày đặc

Các điểm thu mua trải dài từ miền Bắc tới miền Nam. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, hay đến các quận huyện nhỏ của Thành phố Hồ Chí Minh – Thu mua hàng thanh lý huyện Củ Chi cũng được đầu tư, chăm sóc kỹ lưỡng, phục vụ nhu cầu thanh lý của mọi người dân.

Thu mua hàng thanh lý huyện Củ Chi không giới hạn về số lượng

Dịch vụ thu mua hàng thanh lý huyện Củ Chi cũng không giới hạn về số lượng hàng hóa thu gom. Tất tần tật các sản phẩm thanh lý được đều được nhân viên chúng tôi vận chuyển và xử lý hàng thanh lý với quy trình chuẩn chuyên nghiệp bất kể quy mô lớn nhỏ nào. Ngay cả những địa điểm xa xôi như thu mua hàng thanh lý huyện Củ Chi, chúng tôi cũng thu mua tận nơi cơ sở có phát sinh nguồn hàng thanh lý, hàng phế liệu. Đảm bao cho bạn có lợi và giảm thiểu chi phí vân chuyển nhiều nhất.

Dịch vụ thu mua thanh lý tại các quận thành TP Hồ Chí Minh: Thu mua hàng thanh lý huyện Cần Giờ

Thanh lý thả ga không lo về giá

Khi lựa chọn Thu mua hàng thanh lý huyện Củ Chi của Thanh lý 247, bạn cũng không cần lo về giá cả thu mua. Với năng lực tài chính của chúng tôi, cam kết sẽ đáp ứng mọi mức độ quy mô, số lượng, các loại hàng hóa cho quý khách hàng. Đảm bảo vui lòng khách đến và hài lòng khách đi. Thu mua hàng thanh lý của Thanh lý 247 luôn cố gắng trả giá cao, thu mua hàng phế liệu giá cao cạnh tranh để giúp khách hàng có được những giá trị cao nhất cho các sản phẩm của mình.

Thu mua hàng thanh lý huyện Củ Chi hỗ trợ 24/7

Nhân viên chúng tôi có tinh thần, trách nhiệm rất cao. Chính vì vậy, chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn các dịch vụ thu mua, tư vấn hỗ trợ 24/7.

Quy trình thu mua hàng thanh lý huyện Củ Chi

Quy trình thu mua hàng thanh lý huyện Củ Chi sẽ được chúng tôi đảm bảo các giá trị tốt nhất đem đến khách hàng. Để đảm bảo uy tín, trách nhiệm của cả hai bên hợp tác, các bước thu mua hàng thanh lý huyện Củ Chi sẽ được diễn ra theo đúng quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng liên hệ và gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng cần thu mua hàng thanh lý huyện Củ Chi. Những thông tin bạn cần đưa ra là mặt hàng nào? Số lượng bao nhiêu? Tình trạng sản phẩm như thế nào?

Đối với các thiết bị công nghệ, bạn cần đưa chính xác tên, tình trạng thiết bị.

Đối với các thiết bị đồ dùng, bạn cũng cần thông báo tình trạng sản phẩm.

Đối với các sản phẩm như ô tô, xe máy, xe điện, bạn cần gửi thông tin chi tiết về hãng xe; model xe; màu xe; dung tích; xe biển số ở tỉnh hay thành phố nào? Xe cá nhân đứng tên hay công ty đứng tên? Xe mua trả góp hay mua 1 lần bằng tiền mặt?

Nếu có hình ảnh bạn bán được xe hơi rất nhanh. Hãy chụp một vài tấm ảnh:

+ Mặt trước, mặt sau.

+ Bên trái, bên phải.

+ Nội thất: mặt vô lăng, đồng hồ, hàng ghế trước, hàng ghế giữa, hàng ghế sau.

Bước 2: Xử lý thông tin của khách hàng

Ngay khi nhận được thông tin, hệ thống các cơ sở chính tại Hà Nội hoặc gần bạn hơn là cơ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua hàng thanh lý huyện Củ Chi để nhân viên tại đó tiếp nhận và phân tích thông tin.

Bước 3: Đến và làm việc với khách hàng

Điểm giao dịch thanh lý thiết bị công nghệ thông tin sẽ tiếp nhận và làm việc với bạn. Nhận viên sẽ xây dựng bảng chào giá mua; hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua thu mua thiết bị đồ dùng, thu mua hàng thanh lý huyện Củ Chi, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán hàng thanh lý.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng thanh lý. Nghiệm thu và thanh toán là các bước cuối cùng trong quy trình thanh toán tiêu chuẩn và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thông tin liên hệ THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Bạn gọi đến cho chúng tôi tức là bạn đã có những bước đi sáng suốt. Chúng tôi thu mua hàng thanh lý huyện Củ Chi theo cách chuyên nghiệp nhất. Do đó thủ tục nhanh gọn lẹ, không làm mất thời gian của bạn, giấy tờ hồ sơ không rờm rà.

♦ Điểm chuyên thanh lý cơ sở chính tại Hà Nội

– Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Mobile: 0913560868

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

♦ Điểm chuyên thanh lý cơ sở chính tại TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

– Mobile: 0913560868.

– Email: [email protected].

– Website: www.thanhly247.vn.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline