thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

[Tư Vấn] Có Nên Mua Máy Chủ IBM Thanh Lý Không?

❌ Có nên mua máy chủ IBM thanh lý không?
❌ Mua máy chủ server IBM thanh lý có được bảo hành không?
❌ Máy chủ IBM thanh lý có chất lượng không?

Có nên mua máy chủ IBM thanh lý hay có nên mua server IBM thanh lý không là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang cân nhắc. Đặc biệt là những đơn vị startup, cần cân đối giữa chi phí đầu tư và chất lượng sản phẩm. Vậy có nên mua máy chủ IBM thanh lý không?

Có nên mua máy chủ IBM thanh lý không

Có nên mua máy chủ IBM thanh lý không

Có Nên Mua Máy Chủ IBM Thanh Lý Không?

Trước tiên để trả lời câu hỏi trên, Thanh Lý 247 sẽ phân tích tổng quan với các bạn về hãng máy chủ IBM. 

Thông thương khi nhắc đến IBM, mọi người thường hay nghĩ đến phần cứng, phần mềm máy tính, dịch vụ máy chủ,… Máy chủ IBM là một trong những ngành mang lại thành công cho thương hiệu này. Tuy nhiên, vào năm 2014, IBM đã quyết định bán lại mảng máy chủ x86 cho hãng công nghệ Lenovo.

Máy chủ IBM không chỉ đa dạng về sản phẩm, hãng còn nổi tiếng với những chiếc máy chủ hiệu năng cao có thể đáp ứng nhu cầu của các tập đoàn lớn. Song giá để sở hữu một chiếc máy chủ IBM cũng khiến nhiều doanh nghiệp phải đắn đo. 

Khi đó, để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu, các đơn vị nhỏ, startup thường lựa chọn mua máy chủ IBM thanh lý. Bên cạnh những ưu điểm về tài chính, máy chủ server IBM thanh lý cũng có thể tiềm ẩn những khuyết điểm. Vì vậy, để giải đáp thắc mắc “có nên mua máy chủ IBM thanh lý không”, cũng như lựa chọn được đơn vị thanh lý máy chủ uy tín bạn cần trả lời được những câu hỏi sau.

Tuổi Thọ Của Máy Chủ/Server IBM Thanh Lý Có Bền Không?

Khác với máy chủ mới, tuổi thọ của máy chủ IBM thanh lý còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Thời gian máy chủ đã hoạt động 
 • Máy chủ còn được bảo hành từ nhà sản xuất không?
 • Đã bị thay thế linh – phụ kiện gì chưa?
 • Trước đó máy chủ được sử dụng với mục đích gì?

Khi chọn mua máy chủ IBM thanh lý, các nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu chính xác về tuổi thọ của các dòng server IBM phù hợp với nhu cầu của bạn. Chẳng hạn như tuổi thọ của từng loại máy chủ, thời gian bảo hành và hiệu năng hoạt động của máy chủ. Tuy nhiên, hãy sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị thanh lý máy chủ IBM, tránh bị “đánh lừa” bởi những lời quảng  cáo hấp dẫn.

Thanh lý 247 hiện đang cung cấp nhiều dòng máy chủ IBM thanh lý như:

💢 Thanh lý máy chủ cũ IBM System X3250, System X3550

💢 Thanh lý máy chủ cũ IBM System X3650,  System X3630

💢 Thanh lý máy chủ cũ IBM System X3500,  X3100, X3300

Tất cả đều đã được kiểm tra kỹ càng và chi tiết trước khi cung cấp đến tay khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, bảo hành cũng như giá cả khi mua máy chủ IBM đã qua sử dụng tại Thanh lý 247.

>> Xem thêm: Các dòng máy chủ IBM thanh lý

Giá để sở hữu một chiếc máy chủ IBM cũng khiến nhiều doanh nghiệp phải đắn đo

Giá để sở hữu một chiếc máy chủ IBM cũng khiến nhiều doanh nghiệp phải đắn đo

Mua Máy Chủ IBM Thanh Lý Có Được Bảo Hành Không?

Trước khi quyết định có nên mua IBM thanh lý không, bạn cần quan tâm đến các chính sách về kỹ thuật như lắp đặt hay bảo hành của đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Sự hỗ trợ kỹ thuật từ nhà cung cấp là điều không thể thiếu, ngay cả với những sản phẩm thanh lý. Phần lớn các đơn vị uy tín đều tư vấn miễn phí trước khi khách hàng mua sản phẩm. Và hỗ trợ kỹ thuật giúp người dùng tích hợp phần cứng trong hệ thống mạng sau khi bán. 

Đó cũng là cam kết của Thanh lý 247 với khách hàng khi mua máy chủ IBM thanh lý tại đây.

Mua Máy Chủ Server IBM Thanh Lý Bạn Được Gì?

Tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu là điều có thể nhận thấy dễ dàng khi mua máy chủ IBM thanh lý. Ngoài ra, khi mua máy chủ thanh lý tại Thanh lý 247, bạn sẽ được:

 • Sở hữu máy chủ IBM chính hãng 
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa bóc tách – sửa chữa
 • Hỗ trợ bảo hành theo từng dòng sản phẩm
 • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt, tích hợp phần cứng
 • Hỗ trợ 24/7 trọn đời
Thanhly247 cam kết mây chủ chính hãng 100%

Thanhly247 cam kết mây chủ chính hãng 100%

Bí Quyết Chọn Mua Máy Chủ Server IBM Thanh Lý

Làm thế nào để mua máy chủ IBM thanh lý “chuẩn” nhất chắc hẳn là nỗi băn khoăn của nhiều người mua. Thanh lý 247 sẽ bật mí một số điều mà bạn không nên bỏ qua khi chọn mua máy chủ IBM thanh lý.

 • Cần ước lượng ngân sách có thể chi trả cho việc mua máy chủ IBM cũ
 • Lựa chọn cho mình một dòng máy chủ để tìm hiểu trước khi chọn mua
 • Cân nhắc hệ điều hành máy chủ trong quá trình cài đặt
 • Xem xét không gian đặt máy chủ có phù hợp
 • Có các phương án dự phòng dữ liệu khi máy chủ chẳng may có xảy ra những vấn đề ngoài mong muốn
 • Lựa chọn máy chủ IBM dựa trên sự mở rộng, trên đà phát triển sau này của công ty
 • Nên sử dụng dịch vụ quản trị máy chủ

Hi vọng những thông tin hữu ích mà Thanh lý 247 đã chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “có nên mua máy chủ IBM thanh lý không”. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua máy chủ server thanh lý – Đừng quên Thanh lý 247 là một nơi lý tưởng để bạn đặt trọn niềm tin. 

GỌI NGAY 0913.560.868 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT NHẤT VỀ MÁY CHỦ BẠN ĐỊNH MUA.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline