thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Đăng tin rao vặt online – bán thanh lý sản phẩm thời 4.0 có khó như bạn nghĩ?

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày một phát triển như hiện nay, việc tận dụng mạng internet để rao bán những đồ dùng, những sản phẩm không có nhu cầu sử dụng nữa là một sự lựa chọn tuyệt vời. Vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa mang sản phẩm của mình tiếp cận đên những người có nhu cầu, đến khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Đăng tin rao vặt online

Đăng tin rao vặt online

Nhưng, không phải ai cũng biết cách đăng tin rao vặt online – bán thanh lý sản phẩm của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Và nếu bạn đang thắc mắc: Đăng tin rao vặt online thời đại 4.0 khó hay dễ, thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây. Những chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Vì sao ngày càng nhiều người lựa chọn rao vặt online?

Thay vì các hoạt động quảng cáo vô cùng tốn kém trước kia, vừa tốn kém chi phí quảng cáo, vừa tốn kém nhân lực, như:

  • Làm banner, treo biển quảng cáo
  • Phát tờ rơi tại các điểm – các nút giao thông
  • Rao vặt trên các loa đài đường phố,..

Thì ngày nay, đăng tin rao vặt online đã giúp bạn tối ưu hóa những khoản chi phí đó. Thay vì phát tờ rơi, treo biển quảng cáo, họ đã lựa chọn đăng tin kênh những diễn đàn rao vặt, những group, nhưng website đăng tin chuyên nghiệp.

Vừa giúp họ tiết kiệm chi phí, lại vừa tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Vậy theo bạn, người dùng sẽ nên hay không nên mua hàng online? Nếu là người dùng thông minh, thì chắc hẳn nhiều người sẽ nhìn ra, việc mua hàng online tại những đơn hàng uy tín sẽ giúp họ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các cửa hàng thực tê, khi phải đầu tư quá nhiều quy trình như trên.

Đăng tin rao vặt online ở đâu để mang lại hiệu quả nhất?

Tùy vào từng mặt hàng bạn cần rao bán, tùy vào từng đối tượng khách hàng tiềm năng bạn đang hướng đến để lựa chọn những trang rao vặt online phù hợp.

Đăng tin rao vặt online ở đâu để mang lại hiệu quả nhất?

Đăng tin rao vặt online ở đâu để mang lại hiệu quả nhất?

Ví dụ:

  • Với những ai đang có nhu cầu thanh lý mĩ phẩm, thanh lý đồ thời trang,… thì nên lựa chọn đăng tin lên các hội, nhóm Facebook. Bởi đối tượng là nữ thường xuyên sử dụng mĩ phẩm hiện nay là rất nhiều.
  • Với những ai đang có nhu cầu thanh lý đồ nội thất, xe cộ,… hoặc những mặt hàng có giá trị cao. Thì nên tìm đến các website chuyên nghiệp.
  • Tìm kiếm trang web bán hàng theo địa điểm của mình. Chẳng hạn như, bạn đang ở Thanh hóa và cần bán hàng thanh lý. Chỉ cần tìm kiếm “Thu mua hàng thanh lý tại Hà Nội” – sẽ có một loạt các website hiện lên. Khi đó, nhiệm vụ của bạn chỉ là lọc ra những đơn vị uy tín, chất lượng và giá cao để gửi gắm sản phẩm của mình thôi.

Một số mẹo đăng tin rao vặt online hiệu quả nhất

Làm sao để vừa đăng tin rao vặt là có khách hàng gọi điện đến hỏi mua sản phẩm ngay? Tất cả phải có mẹo đó. Và dưới đây là một số mẹo hay dành cho bạn.

Chú ý đến nội dung đăng tin

Thực tế thì, việc tạo ra nội dung tin rao vặt độc đáo, chất lượng sẽ mang đến cho người đọc những thông tin hữu ích. Dần dần lấy được sự tin tưởng và sự quan tâm của khách hàng tiềm năng đến sản phẩm của bạn.

Chú ý đến nội dung đăng tin

Chú ý đến nội dung đăng tin

Hơn nữa, là các mặt hàng – các sản phẩm được rao bán trên mạng thì thông thường họ sẽ không được tận mắt chứng kiến sản phẩm. Vì vậy, bạn cần viết nội dung sao cho thật tự nhiên, giúp khách hàng cảm thấy có đủ lòng tin để sử dụng sản phẩm của mình.

Hãy đảm bảo nội dung của bạn đầy đủ những yếu tố sau:

  • Tiêu đề xúc tích, ngắn gọn, thể hiện đúng – đủ nội dung cần truyền đạt đến khách hàng
  • Nêu bật các đặc điểm nổi bật của sản phẩm
  • Đánh giá ưu điểm của chúng với những sản phẩm tương tự khác
  • Thông tin liên hệ cần chính xác, rõ ràng và có độ tin cậy cao

Hình ảnh rõ ràng, sắc nét

Hãy đặt mình vào vị trí của người dùng và xem tấm ảnh bạn vừa chụp có đủ sinh động để lôi cuốn khách hàng tiềm năng hay không. Như ở bài viết trước, chúng tôi đã để cập! Hãy đầu tư nhiều hơn về hình ảnh cho sản phẩm càn tao vặt. Chụp những bức ảnh đẹp, sinh động và ảnh thật 100% sản phẩm bạn đang có sẽ giúp lấy được lòng tin của nhiều vị khách hàng tiềm năng hơn đó.

Trên đây là những thông tin hữu ích, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về cách đăng tin rao vặt online – bán thanh lý sản phẩm thời 4.0. Như bạn đã thấy, đăng tin rao vặt online không quá khó như chúng ta vẫn nghĩ. Chỉ cần bạn đầu tư chút thời gian vào hình ảnh và nội dung. Nhưng cũng đừng quên thường xuyên cập nhật nội dung đó để mang lại cho khách hàng một cảm giác mới mẻ khi tham khảo sản phẩm của bạn.

Nếu không muốn đăng tin rao vặt tốn thời gian, thì bạn hoàn toàn có thể thanh lý chúng tại các đơn vị uy tín như Thanh lý 247. Sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại giá trị cao nhất cho sản phẩm của bạn. Thu mua hàng thay lý 247 – đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng ngay từ lần giao dịch đầu tiên. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số 0913560868 để được tư vấn và thu mua sản phẩm của bạn với mức gia cao nhất!

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline