thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

4 lý do nên sử dụng đồ cũ thanh lý

Nhiều người có ấn tượng không tốt về đồ cũ thanh lý giá rẻ như chất lượng kém, hình thức xấu. Tuy nhiên, sử dụng đồ cũ thanh lý lại có những lợi ích có thể bạn không ngờ tới. Cùng Thanhly247- Đơn vị chuyên thu mua hàng thanh lý hà nội, HCM và nhiều tỉnh thành khác tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Sử dụng đồ thanh lý đang là xu hướng với nhiều ưu điểm nổi bật

Sử dụng đồ cũ thanh lý được nhiều người ưa thích với nhiều lý do. Sau đây là 4 lý do nên sử dụng đồ cũ thanh lý nổi bật

1. Tiết kiệm chi phí

Đối với cá nhân hay tổ chức cần tiết kiệm chi phí để đầu tư vào việc khác thì việc sử dụng đồ cũ thanh lý là giải pháp tối ưu nhất. Ví dụ: một công ty mới khởi nghiệp mua bàn ghế văn phòng cũ sẽ giúp tiết kiệm được đáng kể chi phí để đầu tư vào các kế hoạch khác. Nếu ban đầu chi phí dành cho bàn ghế văn phòng là 100 triệu thì giờ chỉ còn 50 triệu, thậm chí thấp hơn khi bạn đến Thanhly247.

2. Bảo vệ môi trường

Với mức độ rác thải ra môi trường nhiều như hiện nay thì việc bảo vệ môi trường từ những việc làm nhỏ nhặt nhất là điều vô cùng cần thiết. Sử dụng đồ cũ thanh lý để giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường là một trong số những cách đơn giản mà hiệu quả, giúp bảo vệ trái đất bớt bị ô nhiễm.

3. Sự thú vị khi mua đồ cũ

Khi bạn đến shop đồ cũ thanh lý, bạn sẽ thấy những món đồ rất có giá trị mà bạn không ngờ tới, được bán với mức giá rẻ vô cùng. Đây là cơ hội để bạn sở hữu chúng với một mức giá không thể tốt hơn.

4. Sự phong phú

Đến với Shop thanh lý đồ cũ như Thanhly247, có rất nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn như bàn ghế văn phòng cũ, tủ kệ hồ sơ cũ, đồ nội thất gia đình cũ,…với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn, điều chỉ có những shop thanh lý đồ cũ mới có nhiều mặt hàng đến vậy.

Nhắc đến đồ cũ thanh lý giá rẻ, nhiều người sẽ nghĩ là sản phẩm không chất lượng, hình thức xấu nhưng điều này chỉ đúng ở một số cửa hàng. Đến với Shop thanh lý số 1, bạn sẽ quên ngay nhưng suy nghĩ đó.

Những sản phẩm của chúng tôi có hình thức đẹp đến 95%, đảm bảo chất lượng, bảo hành tận nơi từ 6-12 tháng tùy sản phẩm nhưng giá chỉ bằng ½ hàng mới trên thị trường và rẻ hơn các đối thủ cùng ngành đến 30%.

Đơn vị chuyên thu mua hàng Thanhly247

Thanhly247 trở thành một trong những công ty chuyên thu mua hàng thanh lý hàng đầu tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác trong lĩnh vực bởi những lý do

– Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/7 nhiệt tình, chu đáo.

– Đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, nhanh gọn.

– Giá cả cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường.

– Có hoa hồng cao cho người đứng ra giới thiệu.

– Chu đáo, dọn dẹp sạch sẽ khi xưởng hay các mặt bằng nói chung.

– Thanh toán lập tức bằng nhiều hình thức thuận tiện nhất cho Quý khách hàng.

Ngoài những ưu điểm trên thì Thanhly247 còn có một quy trình thu mua máy móc, xác nhà xưởng chuyên nghiệp, theo trình tự như sau:

– Nhân viên Thanhly247 sẽ đến tận nơi để khảo sát mặt bằng, các mặt hàng, máy móc sẽ được tháo dỡ, phân loại, báo giá chính xác. Tiến hành cân hàng và thanh toán đầy đủ trong một lần.

– Nhân viên Thanhly247 vận chuyển hàng hóa ra xe sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp giúp Quý khách hàng thu dọn mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng. Đây là điều mà chúng tôi nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và được lưu ý đến.

Những Quý khách hàng thường xuyên có những hợp đồng cho Thanhly247 sẽ được hưởng chính sách với giá tốt, ưu đãi lớn của công ty. Bên cạnh đó thì người giới thiệu hợp đồng cũng sẽ nhận được một khoản hoa hồng.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline