thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Bán Máy Chủ Và Thiết Bị Mạng Đã Qua Sử Dụng Tại Thanh Lý 247

Bán máy chủ và thiết bị mạng đã qua sử dụng tại Thanh Lý 247. Bán máy chủ và thiết bị mạng của bạn với Dịch vụ thanh lý máy chủ của chúng tôi. Tìm kiếm một giải pháp để làm gì với thiết bị điện toán lỗi thời không khiến cho bạn lo lắng quá nhiều?

Bán Máy Chủ Và Thiết Bị Mạng Đã Qua Sử Dụng Tại Thanh Lý 247

Cập nhật trung tâm dữ liệu của bạn và cần một nơi để loại bỏ các thiết bị CNTT lỗi thời của bạn? Thanh Lý 247 là nơi tốt nhất để bán các loại máy chủ và thiết bị mạng đã qua sử dụng.

Chúng tôi sẽ trả tiền cho bạn để mua nó từ tay bạn và thiết lập đội ngũ chuyên viên để làm việc tân trang lại thiết bị lỗi thời của bạn. Sẽ nhanh thôi, chúng sẽ được sử dụng mới. Nếu thiết bị của bạn không thể được tân trang, thì chúng tôi sẽ xử lý quy trình tái chế máy chủ.

Tại Thanh Lý 247, bạn có thể được trả tiền cho thiết bị và biết rằng nó được xử lý đúng cách với dữ liệu của bạn được bảo vệ. Tại sao bạn lại bỏ chúng đi khi mà bạn có thể kiếm tiền từ việc bán máy chủ và thiết bị mạng đã qua sử dụng cho chúng tôi?

Thanh Lý 247 Giúp Dễ Dàng Bán Các Máy Chủ Và Thiết Bị Đã Qua Sử Dụng

Khi bạn bán máy chủ và thiết bị mạng CNTT đã qua sử dụng cho chúng tôi, bạn không chỉ kiếm được tiền mà còn giúp ích cho môi trường. Chúng tôi sẽ tân trang lại máy chủ và thiết bị của bạn hoặc đảm bảo mọi thứ được tái chế đúng cách. Dù bằng cách nào, bạn có thể bỏ đi một ít tiền trong túi và kiến ​​thức mà bạn đã thực hiện với việc xử lý thiết bị đã sử dụng của bạn theo cách tốt nhất có thể. Quá trình ba bước của chúng tôi sẽ làm cho mọi thứ dễ dàng nhất có thể.

Bước 1 bán máy chủ và thiết bị mạng đã qua sử dụng Nhận Dạng Tài Sản

Gửi cho chúng tôi danh sách tài sản của bạn

Danh sách tài sản nên bao gồm tất cả các chi tiết có sẵn, chẳng hạn như:

 • Số mô hình
 • Thông tin cấu hình
 • Ngày mua
 • Thẻ dịch vụ

Bước 2 bán máy chủ và thiết bị mạng đã qua sử dụng Đánh Giá Tài Sản

Chúng tôi đo lường thị trường

Báo cáo toàn diện bao gồm giá trị thị trường của tài sản:

 • Thời gian quay vòng nhanh
 • 1-2 ngày làm việc
 • Cung cấp tốt trong 30 ngày

Bước 3 bán máy chủ và thiết bị mạng đã qua sử dụng Mua Tài Sản Và Thanh Toán Nhanh Gọn

Bạn được trả tiền

Chiến lược xử lý tài sản CNTT tùy chỉnh :

 • Thiết lập tài khoản
 • Kế hoạch hậu cần & vận chuyển hàng hóa
 • Thiết bị đón
 • Thanh toán nhanh
 • Giấy chứng nhận hủy hoặc xóa

Điền Vào Mẫu Đơn Và Để Lại Phần Còn Lại Cho Chúng Tôi

Chúng tôi sẽ đánh giá sản phẩm của bạn và cung cấp một dịch vụ thanh lý máy chủ ưu đãi trong vòng 48 giờ làm việc. Xin lưu ý rằng nếu thiết bị của bạn bị hỏng, không hoạt động hoặc vượt quá khả năng cứu hộ, chúng tôi có thể không thể cung cấp cho bạn một đề nghị tiền mặt. Nếu chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một ưu đãi tiền mặt cho thiết bị của bạn, chúng tôi vẫn sẽ liên hệ với bạn về các tùy chọn tái chế có thể phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

đóng gói thiết bị Đóng Gói Thiết Bị Của Bạn

Chúng tôi tân trang, tùy chỉnh và bán các máy chủ đã sử dụng có chất lượng cao nhất có thể và chúng tôi duy trì chất lượng này mỗi bước. Bạn có thể giúp chúng tôi bảo vệ chất lượng sản phẩm này bằng cách đảm bảo đóng gói hàng của bạn một cách an toàn để tránh thiệt hại trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển thiết bị Vận Chuyển Thiết Bị Của Bạn

Khi bạn chấp nhận đề nghị, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một nhãn vận chuyển để bạn có thể gửi cho chúng tôi sản phẩm của bạn và được thanh toán sớm hơn. Bạn xóa thiết bị lỗi thời khỏi không gian của mình, được trả tiền cho thiết bị đó và có thể yên tâm rằng nó sẽ được đổi mới một cách có trách nhiệm. Chúng tôi bán các máy chủ đã sử dụng có thể đã kết thúc các bãi rác lộn xộn. Giúp môi trường cảm thấy tốt, phải không?

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline