thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Cấu Hình Tối Thiểu Để Stream Pubg? Những Yêu Cầu Cho Hệ Thống PC PUBG

Cấu Hình Tối Thiểu Để Stream Pubg? Những Yêu Cầu Cho Hệ Thống PC PUBG

CẤU HÌNH TỐI THIỂU ĐỂ STREAM PUBG

Với bản phát hành PUBG gần đây trên XBOX (và bản phát hành PC vào tháng 12 năm 2017), bạn có thể tự hỏi liệu PC, XBOX hoặc Mac của bạn có những gì nó cần để chạy nó. Cấu hình tối thiểu để Stream PUBG sẽ như thế nào?

Cấu Hình Tối Thiểu Để Stream Pubg? Những Yêu Cầu Cho Hệ Thống PC PUBG

May mắn thay, câu hỏi đó rất dễ trả lời. PUBG có yêu cầu hệ thống thấp đáng ngạc nhiên nếu bạn chạy trò chơi ở cài đặt thấp nhất. Nếu bạn sẽ không giải quyết bất cứ điều gì dưới 60 khung hình mỗi giây (FPS), không cần phải lo lắng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các yêu cầu cấu hình tối thiểu để Stream PUBG của PC, XBOX và Mac cũng như khuyến nghị các yêu cầu hệ thống để đảm bảo bạn đạt được 60 FPS thật mượt mà.

Cấu hình tối thiểu để Stream PUBG trên PC

Nếu bạn đang cố gắng chơi trò chơi với ngân sách, tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo bạn đạt được các yêu cầu cấu hình tối thiểu để Stream PUBG. Theo Steam, các cấu hình tối thiểu để Stream PUBG cho PC sẽ là như sau:

 • Hệ điều hành : Windows 7 64 bit, Windows 8.1, Windows 10.
 • Bộ xử lý : Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300.
 • Bộ nhớ : RAM 8 GB.
 • Đồ họa : NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB.
 • DirectX : Phiên bản 11.
 • Mạng : Kết nối Internet băng thông rộng.
 • Dung lượng : 30 GB dung lượng trống.

Chúng ta thấy rằng chơi PUBG theo yêu cầu cấu hình tối thiểu để Stream PUBG cho PC tối thiểu, chúng ta sẽ trung bình 40 đến 50 FPS, đạt khoảng 70 FPS và giảm xuống còn 25-30 FPS trong khi chơi game cường độ cao. Mặc dù PUBG sẽ chạy với hệ thống này, nhưng các trò chơi luôn tốt hơn. Đặc biệt là PUBG – khi bạn có thể chơi với các cài đặt mà trò chơi dự định chơi.

Cấu hình tối thiểu để Stream PUBG trên Mac

Vì PUBG yêu cầu hệ điều hành Windows để chơi, người dùng Mac ban đầu không thể tham gia vào trò vui đó là PUBG. May mắn cho người dùng Mac, bây giờ có một cách xung quanh vấn đề đó. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống GeForce Now cho Mac và đăng ký Tài khoản Nvidia miễn phí. Bạn sẽ được yêu cầu liên kết tài khoản steam của mình, nhưng sau đó bạn có thể cài đặt PUBG và bắt đầu chơi!

Bạn vẫn cần phải đạt các yêu cầu hệ thống tối thiểu để chơi trò chơi cũng như các yêu cầu cho GeForce Now. Các yêu cầu sau là MacOS từ 10.10 trở lên, ngoài tốc độ tải xuống internet tối thiểu là 25.

Cấu hình tối thiểu để Stream PUBG trên XBOX

Để chơi PUBG trên XBOX, chúng tôi khuyên bạn nên chơi trên XBOX One S hoặc X ít nhất. Mặc dù trò chơi sẽ chơi trên XBOX One ban đầu, nhưng nó khá lag và phải vật lộn để tải rất nhiều cấu trúc trong trò chơi. Với XBOX One S và X, trò chơi rất thú vị và chắc chắn đáng để lựa chọn.

YÊU CẦU HỆ THỐNG PC PUBG: NHỮNG GÌ BẠN CẦN CHO 60 KHUNG HÌNH / GIÂY

Các yêu cầu cấu hình tối thiểu để Stream PUBG đã rõ. Nhưng các yêu cầu hệ thống PUBG để chơi ở 60 khung hình / giây là gì? Bạn cần loại CPU và card đồ họa nào để đảm bảo hiệu năng mượt mà bạn sẽ cần để bỏ túi những bữa tối dành cho gà? Chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra điều đó.

YÊU CẦU HỆ THỐNG PC PUBG: NHỮNG GÌ BẠN CẦN CHO 60 KHUNG HÌNH / GIÂY

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các yêu cầu cấu hình tối thiểu để Stream PUBG; cũng như thông số kỹ thuật hệ thống được đề xuất của chúng tôi.

Yêu cầu hệ thống được đề xuất PUBG PC

Nếu bạn muốn có cơ hội tốt nhất có thể mang về nhà một số bữa tối dành cho gà trong PUBG, thì bạn cần phải trang bị một PC có thể mang lại cho bạn kết quả về mặt đồ họa và khung hình. Để khuấy động 60 FPS hoặc tốt hơn trong PUBG, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các yêu cầu hệ thống PC sau:

 • Hệ điều hành : Windows 10 64 bit.
 • Bộ xử lý : Intel Core i5-6600k / AMD Ryzen 5 1600.
 • Bộ nhớ : RAM 16 GB.
 • Đồ họa : NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4GB.
 • DirectX : Phiên bản 11.
 • Mạng : Kết nối Internet băng thông rộng.
 • Dung lượng : 30 GB dung lượng trống.

Với bản dựng PC này đã đạt trung bình 60-80 FPS, tối đa khoảng 100 và cấu hình để Stream PUBG đạt tối thiểu 45 trong các trận chiến lớn.

Đây là những gì bạn cần để chạy PlayerUn Unknown’s Battlegrounds trên PC của bạn, theo nhà phát triển PUBG Corp. Lưu ý rằng các thông số kỹ thuật này cao hơn một chút so với trước đây: Core i3-4340 đã được đưa vào Core i5-4430, 6 GB trước đây Đề xuất RAM hiện là 8 GB và thay vì GTX 660, thông số tối thiểu hiện liệt kê GTX 960.

Thông số cho cấu hình tối thiểu để Stream PUBG

Hãy đi sâu vào thông số cấu hình tối thiểu để Stream PUBG cũ và mới một chút. Nếu bạn mua thanh lý laptop chơi game cũng nên lưu ý những thông số này.

Thông số cho cấu hình tối thiểu để Stream PUBG

Chú ý bộ xử lý để Stream PUBG

Intel Core i3-4340 được đề xuất trước đây là CPU lõi kép từ năm 2013, chạy ở tốc độ 3,6 GHz. Battlegrounds có thể chạy trên CPU cấp thấp hơn mà không cần bốn lõi, ít nhất là cho hiệu năng tối thiểu. Nhưng phân tích hiệu suất chi tiết của chúng tôi cho chúng tôi thấy rằng PUBG có thể bị giới hạn CPU khá nhiều, vì vậy đó thực sự là một yêu cầu tối thiểu. Thông số kỹ thuật tối thiểu mới của Intel Core i5-4430 là hợp lý hơn.

Chú ý bộ xử lý để Stream PUBG

Yêu cầu đồ họa cũ là cơ bản tương tự: GTX 660 được phát hành vào năm 2012 và hầu như không phải là một card đồ họa mạnh mẽ cho các trò chơi hiện đại. Ngay cả ở cài đặt tối thiểu, bạn có thể vật lộn để chạy Battlegrounds ở tốc độ 30 khung hình / giây với một. Tối thiểu GTX 960 mới lại trung thực hơn một chút nếu chúng ta không cho rằng ‘tối thiểu’ có nghĩa là ‘hầu như không chạy ở tốc độ 30 khung hình / giây’.

Chú ý cấu hình CPU để Stream PUBG

Theo như CPU ​​của bạn, các bộ phận khiêm tốn như Ryzen 5 của AMD hay Core i5 mới nhất của Intel sẽ là quá đủ, và trong thử nghiệm với phiên bản bán lẻ, ngay cả Core i3-8100 4 lõi và Ryzen 3 1300X đã chạy trò chơi tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đang làm những việc khác như phát trực tiếp, bạn sẽ muốn giữ một số lõi bổ sung.

Chú ý cấu hình CPU để Stream PUBG

Cũng đáng chú ý là các CPU lõi kép (Celeron / Pentium và Core i3 trước đó) có thể gặp khó khăn, đặc biệt là với tốc độ khung hình tối thiểu có khả năng tăng lên trong những thời điểm khó khăn nhất của trò chơi. Ở đó bạn sẽ thấy hiệu suất giảm nhiều hơn so với CPU lõi tứ.

Chú ý card đồ họa để Stream PUBG

Bây giờ cho card đồ họa. Điều gì sẽ cần để chạy Battlegrounds ở 60 khung hình / giây hoặc tốt hơn ở 1080p? Theo phân tích hiệu suất, 1060 3GB đủ mạnh để chạy PUBG ở tốc độ trung bình 60 khung hình / giây ở cài đặt Ultra 1080p, trong khi giảm xuống thấp tới 39 khung hình / giây trong những thời điểm căng thẳng nhất. Tuy nhiên, ở mức trung bình 1080p, nó trung bình trên 100 khung hình / giây và không bao giờ giảm xuống dưới 60.

GTX 970 thế hệ trước không vượt quá tốc độ của GTX 1060 3GB, nhưng nếu bạn chụp 60 khung hình / giây với card đồ họa cấp cao hơn, hãy hy vọng giảm cài đặt xuống mức thấp để đạt được tốc độ khung hình đó. PUBG vẫn đang trong quá trình phát triển tích cực, mặc dù đã rời khỏi Quyền truy cập sớm, mặc dù không mong đợi hiệu suất sẽ thay đổi nhiều như vậy. Bất kể, GTX 1060 3GB và 6GB mang lại giá trị lớn cho đồng đô la của bạn.

card đồ họa để Stream PUBG

GPU của AMD cũng tốt, mặc dù thường chậm hơn một chút so với GPU Nvidia có giá tương đương. Các phiên bản trước của PUBG ưa thích Nvidia hơn, nhưng bản phát hành bán lẻ với trình điều khiển mới nhất cho thấy các thẻ RX 570/580 và Vega chủ yếu ngang với GTX 1060/1070/1070 Ti.

Chú ý tốc độ khung hình Stream PUBG

Một điều khác cần lưu ý là nắp tốc độ khung hình 144fps đã được gỡ bỏ. Điều này mở ra cơ hội cho tốc độ khung hình cao hơn và lợi thế cho những người có phần cứng tốt hơn. Chúng ta sẽ không nói mọi người nên vội vã nâng cấp GPU và màn hình của họ, nhưng nếu bạn đã chơi trên màn hình 144Hz với GPU đủ mạnh (như GTX 1070 / RX Vega 56 trở lên), sẽ có cảm giác rất khác vào trò chơi Phần cứng nhanh không thể thay thế cho kỹ năng, nhưng có một lý do chính đáng để esports chạy gần như phổ biến trên 144Hz và tốc độ làm mới cao hơn hiện nay.

PUBG khuyến nghị các yêu cầu hệ thống

Cấu hình tối thiểu để Stream PUBG không bao giờ là cách lý tưởng để chơi trò chơi và PUBG cũng không ngoại lệ. Đây là loại phần cứng mà chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chơi Battlegrounds.

 • OS : 64-bit Windows 10
 • Bộ xử lý Windows 10 64 bit : AMD Ryzen 5-1600 / Intel Core i5-7600K
 • Bộ nhớ : RAM 8 GB
 • Đồ họa : Nvidia GTX 1060 6GB hoặc tốt hơn

(DirectX, kết nối Internet và yêu cầu lưu trữ không thay đổi)

Mặc dù PUBG sẽ chạy tốt trên Windows 7, nhưng tại thời điểm này, hệ điều hành cũ không còn được cập nhật. Windows 10 không hoàn hảo, nhưng nó cung cấp hiệu năng tốt hơn và khắc phục hầu hết các lỗi của Windows 8.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline