thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Có nên lựa chọn server cũ cho hệ thống CNTT?

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ chọn server cũ cho hệ thống CNTT của mình chưa? Chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng nên lựa chọn server mới để hệ thống của mình được hoạt động ổn định, chắc chắn hơn đúng không nào? Tuy nhiên, việc lựa chọn server cũ chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn đó!

Có nên lựa chọn server cũ cho hệ thống CNTT?

Bạn đang có một khoản chi phí eo hẹp nhưng vẫn muốn sử dụng server chất lương cao???? Bằng kinh nghiệm thu mua server thanh lý giá cao của mình, hãy để thanh lý 247 giúp bạn làm điều này nhé!

Server cũ – nên hay không nên?

Thông thường, các đơn vị nào cũng muốn giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư thiết bị CNTT, nhưng vẫn phải đảm bảo chúng hoạt động ổn định, đặc biệt là những đơn vị có quy mô nhỏ lẻ, mới thành lập hay đang bắt đầu phát triển. hay vì tìm kiếm những thiết bị công nghệ thông tin, máy chủ server mới, họ sẽ tìm đến những thiết bị cũ, chất lượng bằng những kinh nghiệm mình đang có, bởi:

Server cũ – nên hay không nên?

+ Không phải mọi server cũ đều là server không dùng được.

+ Các công ty lớn không ngừng phát triển, đặc biệt trong thời kì công nghệ hóa như hiện nay. Đến một lúc nào đó, họ phải thanh lý dàn máy chủ đang hoạt động, không phải vì hỏng, mà vì chúng không thể đáp ứng được số lượng công việc hiện tại nữa.

Vì vậy, tôi tin chắc rằng, chỉ cần bạn bỏ chút thời gian ra tìm hiểu cách chọn mua server cũ chất lượng, và dành chút thời gian tìm kiếm, thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một cấu hình như mong muốn với chi phí không quá lớn.

Tuy nhiên:

 • Bất kì một sản phẩm điện tử nào cũng đều có những rủi ro riêng. Chúng rất hên xui.
 • Nếu bạn có chuyên môn trong lĩnh vực CNTT là một lợi thế, còn không sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào người bán hàng.

>>> Việc bạn cần làm lúc này là:

 • Tìm mua server cũ của các đơn vị uy tín
 • Yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về sản phẩm, cũng như tuổi thọ có thể đạt được khi server chạy thường xuyên.
 • Yêu cầu cung cấp thời hạn bảo hành tại thời điểm mua hàng

Lợi ích khi mua server cũ

Server cũ – máy chủ cũ là sự lựa chọn lý tưởng cho các cá nhân hay các đơn vị có nhu cầu sử dụng hệ thống CNTT tầm thấp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng:

Lợi ích khi mua server cũ

 • Hầu hết mọi server cũ đều được các đơn vị thanh lý kiểm ra cẩn thận trước khi thu mua. Đồng thời cũng được kiểm tra cẩn thận một lần nữa trước khi đến tay khách hàng.
  • Mainboard server
  • CPU máy chủ
  • RAM server
  • Chassis server
  • HDD server
  • Card RAID
 • Được bảo hành trọn đời và hỗ trợ nhanh chóng nếu bạn tìm mua server cũ tại những đơn vị uy tín.
 • Tiết kiệm chi phí dầu tư, trong khi hiệu suất và khả năng hoạt động không kém các máy chủ mới là mấy.
 • Được bảo hành, được hỗ trợ kĩ thuật như những sản phẩm mới.
 • Giao hàng tận nơi.
 • Hỗ trợ cài đặt
 • Được cài đặt miễn phí các phần mềm phục vụ nhu cầu làm việc của từng khách hàng.

Server cũ có được hỗ trợ kĩ thuật hay không?

Việc hỗ trợ kĩ thuật khi mua server mới là điều hiển nhiên,vậy còn server cũ thì sao?

Server cũ có được hỗ trợ kĩ thuật hay không?

Hầu hết mọi đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm uy tín thì cho dù là sản phẩm cũ họ cũng sẽ hỗ trợ kĩ thuật miễn phí, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn và đặt niềm tin vào sản phẩm của mình. Server cũ cũng vậy! Thông thường, bạn sẽ được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí, được tích hợp các phần mềm làm việc và cài đặt thêm những tiện ích mở rộng miễn phí để phục vụ công việc của mình, cho dù đó chỉ là server cũ.

Thanh lý 247 – địa chỉ thu mua giá cao nếu bạn cần bán server cũ, linh kiện cũ giá cao

Bạn đang có nhu cầu thanh lý server cũ giá cao mà chưa tìm được đơn vị nào phù hợp? Hãy đến với Thanh lý 247. Chúng tôi chuyên:

 • Thu mua toàn bộ các sản phẩm máy chủ, linh kiện máy chủ đã qua sử dụng giá cao.
 • Đến thu mua tận nơi ngay khi có nhu cầu
 • Không giới hạn số lượng, không quản ngại đường xa, chỉ cần bạn liên hệ là chúng tôi có mặt.
Thanh lý 247 – địa chỉ thu mua giá cao nếu bạn cần bán server cũ, linh kiện cũ giá cao

Thanh lý 247 – địa chỉ thu mua giá cao nếu bạn cần bán server cũ, linh kiện cũ giá cao

Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo đầu số:

Hà Nội: 0913560868

Hồ Chí Minh: 0913560868

Thanh lý 247  – đơn vị thu mua hàng thanh lý các sản phẩm là server, máy chủ đã qua sử dụng đã cung cấp cho bạn toàn bộ những kiến thức, những kinh nghiệm thực tế được rút ra trong quá trình làm việc của chúng tôi. Đến đây, bạn đã giải đáp được thắc mắc nên hay không nên mua server cũ cho hệ thống CNTT của mình chưa nào? Tuy chỉ là đồ cũ thôi, nhưng chúng mang lại rất nhiều lợi ích đó nhé!

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline