thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

【Tư Vấn】Có Nên Mua Máy Chủ Server Thanh Lý Không

 • Có nên mua máy chủ server thanh lý không?
 • Mua máy chủ server thanh lý có được bảo hành không?
 • Máy chủ server thanh lý có chất lượng không?

Có nên mua máy chủ thanh lý hay có nên mua server thanh lý không là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang cân nhắc. Đặc biệt là những đơn vị mới thành lập, cần cân đối giữa chi phí đầu tư và chất lượng sản phẩm. Vậy có nên mua máy chủ thanh lý không?

Có nên mua máy chủ thanh lý hay có nên mua server thanh lý không

Có nên mua máy chủ thanh lý hay có nên mua server thanh lý không

Có Nên Mua Máy Chủ Server Thanh Lý Không?

Trước tiên để trả lời câu hỏi trên, Thanh Lý 247 sẽ phân tích với các bạn sơ lược về máy chủ (server).
Hiểu một cách đơn giản, máy chủ hay server chỉ là một máy tính cấu hình mạnh với hệ điều hành riêng. Nó đóng vai trò trung tâm trong hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp hoặc chạy các ứng dụng chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu trao đổi dữ liệu.
Theo cách hiểu trên thì máy chủ bao gồm: Chassis(Case), Server Board (Mainboard), CPU (bộ vi xử lý), Ram (Memory), HDD, PSU, Network Card. 
Thông thường, để giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu, các đơn vị nhỏ hay mới thành lập sẽ lựa chọn mua máy chủ server thanh lý.  Bên cạnh những ưu điểm, máy chủ server thanh lý cũng có thể tiềm ẩn những khuyết điểm. Vì vậy, để giải đáp thắc mắc “có nên mua máy chủ server không”, cũng như lựa chọn được đơn vị thanh lý máy chủ uy tín bạn cần trả lời được những câu hỏi sau.

Máy Chủ Server Thanh Lý Tuổi Thọ Có Bền Không?

Thanh lý 247 hiện đang cung cấp nhiều dòng máy chủ thanh lý của các hãng nổi tiếng

Thanh lý 247 hiện đang cung cấp nhiều dòng máy chủ thanh lý của các hãng nổi tiếng

Khác với máy chủ mới, tuổi thọ của máy chủ thanh lý còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Thời gian máy chủ đã hoạt động 
 • Máy chủ còn được bảo hành từ nhà sản xuất không?
 • Đã bị thay thế linh – phụ kiện gì chưa?
 • Trước đó máy chủ được sử dụng với mục đích gì?

Khi chọn mua máy chủ thanh lý, các nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu chính xác về tuổi thọ của các server phù hợp với nhu cầu của bạn. Chẳng hạn như tuổi thọ của từng loại server, thời gian bảo hành và khả năng vận hành của máy chủ. Tuy nhiên, hãy sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp, tránh bị “đánh lừa” bởi những lời quảng  cáo hấp dẫn.
Thanh lý 247 hiện đang cung cấp nhiều dòng máy chủ thanh lý của các hãng nổi tiếng như Dell R630, Dell R620, server HP. Tất cả đều đã được kiểm tra kỹ càng và chi tiết trước khi cung cấp đến khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, bảo hành cũng như giá cả khi mua máy chủ server đã qua sử dụng tại Thanh lý 247.
>>> Xem thêm: Các dòng máy chủ server Thanh lý 247 thu mua giá cao

Mua Máy Chủ Server Thanh Lý Có Được Bảo Hành Không?

Trước khi quyết định có nên mua server thanh lý không, bạn cần quan tâm đến các yếu tố về kỹ thuật như lắp đặt hay chính sách bảo hành của đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Có được hỗ trợ kỹ thuật với máy chủ thanh lý không?

Có được hỗ trợ kỹ thuật với máy chủ thanh lý không?

Sự hỗ trợ kỹ thuật từ nhà cung cấp là điều không thể thiếu, ngay cả với những sản phẩm thanh lý. Phần lớn các đơn vị uy tín đều tư vấn miễn phí trước khi khách hàng mua sản phẩm. Và hỗ trợ kỹ thuật giúp người dùng tích hợp phần cứng trong hệ thống mạng sau khi bán. 
Đó cũng là cam kết của Thanh lý 247 với khách hàng khi mua máy chủ thanh lý tại đây.

Mua Máy Chủ Server Thanh Lý Bạn Được Gì?

Tiết kiệm được một khoản chi phí là điều có thể nhận thấy dễ dàng khi mua máy chủ server thanh lý. Ngoài ra, khi mua máy chủ thanh lý tại Thanh lý 247, bạn sẽ được:

 • Sở hữu các dòng máy chủ chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa bóc tách – sửa chữa
 • Hỗ trợ bảo hành theo từng dòng sản phẩm
 • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt, tích hợp phần cứng
 • Hỗ trợ 24/7 trọn đời

Bí Quyết Chọn Mua Máy Chủ Server Thanh Lý

Bí quyết chọn mua máy chủ thanh lý "chuẩn" nhất

Bí quyết chọn mua máy chủ thanh lý “chuẩn” nhất

Làm thế nào để mua máy chủ thanh lý “chuẩn” nhất chắc hẳn là nỗi băn khoăn của nhiều người mua. Thanh lý 247 sẽ bật mí một số điều mà bạn không nên bỏ qua khi chọn mua máy chủ thanh lý.

 • Cần ước lượng ngân sách có thể chi trả cho việc mua máy chủ/ máy chủ cũ
 • Lựa chọn cho mình một hãng máy chủ uy tín để tìm hiểu trước khi chọn mua
 • Cân nhắc hệ điều hành máy chủ trong quá trình cài đặt
 • Xem xét không gian đặt máy chủ phù hợp
 • Có các phương án dự phòng dữ liệu khi máy chủ chẳng may có xảy ra những vấn đề ngoài mong muốn
 • Lựa chọn máy chủ dựa trên sự mở rộng, trên đà phát triển sau này của công ty
 • Nên sử dụng dịch vụ quản trị máy chủ

Hi vọng những thông tin hữu ích mà Thanh lý 247 đã chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “có nên mua máy chủ server thanh lý không”. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua máy chủ server thanh lý – Đừng quên Thanh lý 247 là một nơi lý tưởng để bạn đặt trọn niềm tin. 
GỌI NGAY 0913.560.868 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT NHẤT VỀ MÁY CHỦ BẠN ĐỊNH MUA.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline