thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Cách Khắc Phục Tình Trạng Điều Hòa Rỉ Nước, Không Lạnh Ngay Tại Nhà

Thói quen sử dụng điều hòa không đúng cách khiến chiếc điều hòa của bạn nhanh hỏng. Theo chuyên gia, chúng ta nên vệ sinh điều hòa từ 1-2 lần/ năm. Điều này sẽ không chỉ khiến điều hòa của bạn kéo dài tuổi thọ mà còn bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Thật không may. Chiếc điều hòa của bạn không còn lạnh hay bị rò rỉ nước. Hầu hết lúc này mọi người đều gọi thợ đến sửa chữa. Tuy nhiên bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền với cách khắc phục tình trạng điều hòa rỉ nước, không lạnh ngay tại nhà. 

Cách khắc phục tình trạng điều hòa rỉ nước, không lạnh ngay tại nhà.

Cách khắc phục tình trạng điều hòa rỉ nước, không lạnh ngay tại nhà.

Điều Hòa Rỉ Nước, Không Lạnh Do Đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chiếc điều hòa cũ của bạn bị rỉ nước hoặc không lạnh. Dưới đây là một vài nguyên nhân phổ biến.

☢️Dàn lạnh trong điều hòa bám bụi nhiều làm nước tích tụ rỉ ra ngoài

☢️Máng nước bị vỡ hay bị nứt làm rò rỉ xuống tường và sàn nhà

☢️Sai sót trong khâu lắp đặt điều hòa: Nếu điều hòa của bạn còn khá mới nhưng lại bị rỉ nước, không lạnh. Rất có thể lỗi do lắp đặt điều hòa kém.

☢️Điều hòa bị thiếu gas, non ga dẫn đến hiện tượng đông đá trong dàn lạnh. Điều này khiến điều hòa bị rỉ nước, không lạnh như mong muốn

☢️Hỏng quạt dàn lạnh khiến điều hòa bị đóng tuyết, nước không thể chảy theo máng ra đường ống mà nhỏ trực tiếp xuống phòng. 

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng rỉ nước điều hòa

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng rỉ nước điều hòa

Trước nền nhiệt ngày càng cao trong những ngày qua, nhiều người sẽ nhận ra điều hòa mình sử dụng không còn hiệu quả như trước. Chúng sẽ mất nhiều thời gian để làm mát hơn ngay cả khi bật ở công suất tối đa. Hay điều hòa thường xuyên bị rò rỉ, tích tụ nước và chảy xuống nền nhà. Hoặc thậm chí là cả hai.  Tuy nhiên thay vì gọi thợ, bạn cũng có thể xử lý chiếc điều hòa rỉ nước, không lạnh của mình. Dưới đây là những các bạn có thể thực hiện.

Cách Khắc Phục Điều Hòa Rỉ Nước, Không Lạnh Tại Nhà

Đầu tiên bạn có thể gỡ lưới lọc của dàn lạnh ra để tiến hành vệ sinh. Với những vết cặn bẩn khó rửa trôi bằng nước, hãy thêm một chút nước rửa bát pha loãng để làm sạch tấm lọc. 

❎Nếu do tắc đường thoát nước, hãy nhanh chóng tiến hành thông tắc ống thoát nước bằng cách xịt, thổi thông ống bên trong. Và nhớ kiểm tra xem ở dàn nóng có vật cản nào chắn không. Nếu thấy có hãy tháo chúng ra vì đó là nguyên nhân gây ra tình trạng điều hòa rỉ nước.

❎Nếu không may lỗi do ống thoát nước bị vỡ, bạn cần người có kinh nghiệm hơn để xử lý vấn đề này. Vì vậy hãy nhờ thợ sửa chữa điều hòa đến thay đường ống mới. Tương tự với lỗi lắp đặt sai kỹ thuật cũng vậy.

❎Nếu do máy điều hòa bị thiếu gas thì bạn cần phải nhờ thợ kỹ thuật đến kiểm tra. Nạp thêm gas cho máy và vệ sinh tổng thể dàn lạnh.

Nếu điều hòa của bạn bị rỉ nước không phải do những nguyên nhân trên, hãy cân nhắc đến tuổi thọ của nó. Thông thường, tuổi thọ trung bình của các thiết bị điều hòa không khí có thể kéo dài từ 8 – 10 năm. Nếu hệ thống điều hòa của bạn đã cũ hơn 10 năm, nó sẽ kém hiệu quả đáng kể so với hệ thống mới. Thay thế điều hòa cũ là điều bạn cần làm lúc này. 

Thanh lý điều hòa cũ nếu nó đã quá tuổi thọ

Thanh lý điều hòa cũ nếu nó đã quá tuổi thọ

Kiếm Tiền Từ Những Chiếc Điều Hòa Đã Cũ

Việc thay thế điều hòa rỉ nước, không lạnh bằng một hệ thống mới có thể tiêu tốn rất nhiều chi phí của bạn. Thật may mắn! Dịch vụ thu mua thanh lý điều hòa cũ có thể giúp bạn xử lý vấn đề này. Thậm chí, còn giúp bạn san sẻ một phần chi phí khi lắp đặt hệ thống điều hòa mới. Tuy nhiên, để có thể thu về giá trị cao nhất, bạn cần phải giao chúng cho một cơ sở thanh lý điều hòa cũ uy tín. 

Thanh lý 247 là địa chỉ chuyên thanh lý điều hòa máy lạnh đã qua sử dụng các loại: máy lạnh, điều hòa cây, điều hòa công nghiệp, điều hòa máy lạnh mini,… cũ giá cao, quy trình nhanh chóng, thủ tục rõ ràng. Chúng tôi tiến hành thu mua điều hòa cũ của tất cả các hãng khác nhau: Máy điều hòa Aqua, máy lạnh Samsung, điều hòa 1 chiều, 2 chiều Panasonic, điều hòa máy lạnh 24000 BTU, điều hòa máy lạnh 18000 BTU, điều hòa máy lạnh 12000 BTU, điều hòa máy lạnh 9000 BTU hãng Daikin,…. trên phạm vi toàn quốc.

Bạn cần bán thanh lý điều hòa cũ tại Hà Nội, thanh lý máy lạnh tại Đà Nẵng hay mua thanh lý điều hòa tại Hồ Chí Minh hay bất kể mua bán thanh lý điều hòa cũ tại một thành phố nào trên toàn quốc? Chỉ cần bạn có nhu cầu và liên hệ là chúng tôi sẽ CÓ MẶT 24/7/365 để phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel: 0913560868

Zalo: 0936 300 136

 

.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline