thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

6 Ý Tưởng Kinh Doanh Máy Tính Tại Nhà Giúp Bạn Kiếm Tiền Nhanh Nhất

Nếu bạn thích máy tính và am hiểu công nghệ, thì trở thành một doanh nghiệp gia đình dựa trên máy tính có thể là lý tưởng cho bạn. Loại công việc này có thể được thực hiện hầu như từ bất cứ đâu; miễn là có truy cập internet. Nếu bạn có kiến ​​thức, kỹ năng và thiết bị cần thiết, bạn có thể bắt đầu kinh doanh máy tính tại nhà khá nhanh chóng với một mức chi phí hợp lý. Dưới đây là 6 ý tưởng bạn có thể bắt đầu xem xét đến việc kinh doanh máy tính tại nhà ngay bây giờ.

Giáo Viên Dạy Kèm Hoặc Huấn Luyện Viên

Chỉ vì chúng ta sống trong thời đại kỹ thuật số không có nghĩa là mọi người đều am hiểu về máy tính. Đó là nơi mà gia sư hoặc huấn luyện viên máy tính đến. Nếu họp trực tuyến qua internet – giải pháp miễn phí cho mọi đối tượng thì một gia sư máy tính tại nhà lại là một giải pháp hay. Bạn có thể dạy cho các cá nhân, doanh nghiệp cách sử dụng tốt nhất các chương trình máy tính của họ và internet.

Giáo Viên Dạy Kèm Hoặc Huấn Luyện Viên

Các lớp học có thể được thực hiện hầu như thông qua cầu truyền hình. Trong một số trường hợp, bạn sẽ đến thăm khách hàng trực tiếp tại nhà, văn phòng hoặc một địa điểm họp khác.

Khách hàng của bạn có thể đa dạng, từ trẻ em đến người cao niên và tất cả mọi người ở giữa. Bạn có thể được thuê bởi các doanh nghiệp cần trợ giúp để học các chương trình cụ thể hoặc các nhiệm vụ liên quan đến máy tính. Ví dụ như thiết lập cơ sở dữ liệu hoặc tạo bảng tính.

Bạn thậm chí có thể làm việc với các nhóm, đào tạo toàn bộ văn phòng. Hoặc, bạn có thể điều hành các lớp học thông qua nhà của bạn (nếu được phép phân vùng) hoặc thông qua tài nguyên giáo dục dành cho người lớn tại địa phương như trung tâm cao cấp.

Dạy kèm đòi hỏi sự kiên nhẫn. Đặc biệt là khi công nghệ có bộ thuật ngữ riêng mà nhiều người không biết hoặc không hiểu. Nếu bạn muốn thử, hãy thử cố hết sức mình xem sao!

Kinh Doanh Bằng Cách Sửa Máy Tính Tại Nhà

Kinh Doanh Bằng Cách Sửa Máy Tính Tại Nhà

Các chuyên gia sửa chữa máy tính cần có một sự hiểu biết sâu sắc về các cơ chế và hệ thống lập trình của máy tính để xác định và khắc phục các sự cố. Các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ không có đông đội ngũ kỹ thuật trong công ty để sửa chữa máy tính, làm sạch hoặc thay thế phần cứng và phần mềm… Bạn có thể nhận về làm những việc đó nếu bạn tự tin có đủ kĩ năng.

Nếu bạn đang điều hành doanh nghiệp của mình từ nhà, bạn có thể sẽ đến nhà hoặc văn phòng của khách hàng để sửa chữa. Bạn sẽ cần phải có các công cụ cần thiết để chẩn đoán các sự cố hệ thống cũng như mở máy tính để sửa chữa hoặc thay thế ổ cứng hoặc thiết bị nội bộ khác.

Cùng với sửa chữa, bạn có thể cung cấp thiết lập máy tính và mạng, bao gồm thiết lập bảo mật để giúp ngăn chặn vi-rút máy tính của khách hàng và không có phần mềm độc hại.

Xuất Bản Máy Tính Để Bàn

Xuất Bản Máy Tính Để Bàn

Nếu các kỹ năng máy tính của bạn bao gồm sự sáng tạo, cũng như sự hiểu biết về bố cục trang và đồ họa, xuất bản máy tính để bàn là một ý tưởng kinh doanh máy tính tại nhà khả thi để xem xét. Trong khi có nhiều chương trình DIY để xuất bản trên máy tính để bàn, nhiều doanh nghiệp cần sáng tạo tùy chỉnh.

Nhiều nhiệm vụ mà các nhà xuất bản máy tính để bàn thực hiện bao gồm sản xuất sách, bản tin, tạp chí, tài liệu quảng cáo, nội dung internet và thiết kế đồ họa cho logo và bảng hiệu. Nhiều doanh nhân trực tuyến cần giúp đỡ trong việc tạo ra các sản phẩm của họ.

Chẳng hạn như các nhà quy hoạch, biểu đồ và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể làm việc cho các cá nhân riêng tư tạo quà tặng cá nhân (ví dụ: lịch ảnh), thông báo hoặc lời mời và các mặt hàng khác.

Kinh Doanh Mua Bán Máy Tính Cũ Ngay Tại Nhà

Bán thanh lý máy tính dư thừa hoặc máy tính đã qua sử dụng cho các nhà thanh lý phần cứng máy tính như Thanh Lý 247 đưa doanh thu trở lại vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty và cho phép các công ty hoàn thành một số mục tiêu hoạt động, bao gồm:

 • Tối đa hóa lợi nhuận trên chi phí ban đầu của thiết bị
 • Giảm tổng chi phí sở hữu
 • Loại bỏ chi phí liên quan đến nhập kho các thiết bị không sử dụng
 • Tăng không gian làm việc có thể sử dụng nếu có thiết bị tại chỗ

Bạn cũng có thể mua máy tính đã qua sử dụng và các thiết bị CNTT khác thuộc mọi kiểu dáng và mẫu mã, bao gồm:

Kinh Doanh Mua Bán Máy Tính Cũ Ngay Tại Nhà

 • Máy chủ
 • Thiết bị mạng
 • Máy tính để bàn
  • PC
  • Máy Mac
 • Máy tính xách tay
 • VoIP
 • Lưu trữ
 • Thiết bị hội nghị truyền hình
 • Máy in

Bạn cũng chấp có thể nhận tất cả các nhà sản xuất. Bao gồm Dell, HP, Cisco, IBM, SUN và nhiều nhà sản xuất phần cứng mạng khác…

Dịch Vụ Tiếp Thị Internet

Dịch Vụ Tiếp Thị Internet

Nếu bạn là người dùng internet hiểu biết và hiểu về tiếp thị, đặc biệt là tiếp thị internet, thì loại hình kinh doanh máy tính tại nhà có thể dành cho bạn. Nhiều tổ chức thuộc mọi quy mô, nhưng đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và một chủ sở hữu, cần trợ giúp về SEO, PPC, quảng bá trang web và mạng xã hội.

Một lợi thế để cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến so với các ý tưởng khác. Chẳng hạn như dạy kèm, là bạn có thể làm việc với các khách hàng trên toàn thế giới. Bạn không bị hạn chế chỉ phục vụ khách hàng trong khu vực địa phương của bạn. Như đã nói, việc có thể gặp gỡ khách hàng tại doanh nghiệp của họ, có thể hữu ích, đặc biệt là khi bắt đầu.

Bạn có thể cung cấp một doanh nghiệp tiếp thị Internet đầy đủ dịch vụ hoặc bạn có thể chuyên môn hóa. Chẳng hạn như quản lý phương tiện truyền thông xã hội hoặc tiếp thị qua email.

Thiết Kế Web / Lập Trình

Tương tự như xuất bản trên máy tính để bàn, nhiều công cụ DIY có sẵn để giúp xây dựng trang web dễ dàng hơn cho loại hình phi công nghệ. Tuy nhiên, vẫn còn cơ hội cho các nhà thiết kế và lập trình web. Đặc biệt là khi số lượng doanh nghiệp trực tuyến tăng lên.

Nhiều doanh nhân trực tuyến có thể thiết lập một trang web cơ bản nhưng không thể tùy chỉnh nó theo nhu cầu của họ. Những người khác cần chuông và còi. Chẳng hạn như thương mại điện tử hoặc quản lý thành viên, có thể được thực hiện nhanh hơn và ít có khả năng bị trục trặc bởi một nhà thiết kế hoặc lập trình viên có kinh nghiệm.

Bạn có thể chuyên về một nền tảng cụ thể. Ví dụ như WordPress hoặc ngôn ngữ lập trình. Tuy nhiên, càng nhiều kỹ năng bạn có thể cung cấp, bạn sẽ càng có nhiều thị trường.

Một lợi thế của thiết kế và lập trình web là bạn có thể làm việc với khách hàng tại địa phương hoặc trên toàn thế giới. Hơn nữa, bạn có thể cung cấp các dịch vụ một lần, chẳng hạn như thiết lập trang web hoặc các gói bảo trì trong đó khách hàng trả tiền cho bạn hàng tháng để theo dõi, cập nhật và quản lý trang web.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline