thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Họp trực tuyến qua internet – giải pháp miễn phí cho mọi đối tượng

Họp trực tuyến qua internet ngày càng trở nên phố biến và vô cùng cần thiết, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Tuy nhiên, để áp dụng chúng vào thực tế lại là một điều khá khó khăn, bởi hầu hết mỗi chúng ta đều đã quen với việc gặp mặt trực tiếp – họp mặt trực tiếp rồi!

Hiểu được sự hạn chế này, cũng như giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị hiểu rõ hơn về giải pháp họp trực tuyến, thanh lý 247 sẽ cung cấp đến bạn một số phần mềm họp trực tuyến qua internet và các giải pháp miễn phí để bạn có thể triển khai thử nghiệm.

Họp trực tuyến qua internet – giải pháp miễn phí cho mọi đối tượng

Họp trực tuyến qua internet – giải pháp miễn phí cho mọi đối tượng

>>> Vì chúng là những giải pháp họp trực tuyến qua internet miễn phí, nên chất lượng sẽ không được tốt như những dịch vụ trả phí. Do vậy, hơi khó để đáp ứng nhu cầu thực tế. Tuy nhiên, chỉ là phương thức demo nên hãy xem đây là các giải pháp tham khảo, để ta có thể hiểu rõ hơn về cách hoạt động của hệ thống họp trực tuyến nhé!

Sơ lược về các giải pháp họp trực tuyến qua internet bằng các phần mềm miễn phí

Ngày nay, có rất nhiều phần mềm, ứng dụng tiện ích xuất hiện với nhiều chức năng khác nhau, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu cuộc sống. Không chỉ dừng lại ở gọi điện, nhắn tin thông thường, mà chúng ta còn có thể khai thác thêm được nhiều hơn nữa. Thay vì áp dụng luôn giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến Logitech cho doanh nghiệp của mình, bạn hoàn toàn có thể áp dụng thử các giải pháp hội họp trực tuyến qua internet miễn phí dưới đây. Để xem đơn vị mình có phù hợp với chúng không nhé! Và cụ thể dưới đây là những giải pháp họp trực tuyến qua internet miễn phí bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm.

Giải pháp họp trực tuyến qua internet bằng Skype

Skype hiện được xem là phần mềm giao tiếp cũng như họp trực tuyến miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam với các tính năng như: video call, video call theo group (họp trực tuyến), nhắn tin, chia sẻ dữ liệu… Tuy nhiên, vì server được đặt tại nước ngoài nên chất lượng kết nối sẽ phụ thuộc vào đường truyền mạng quốc tế cũng như số người tham dự. số người tham dự.

Giải pháp họp trực tuyến qua internet bằng Skype

Giải pháp họp trực tuyến qua internet bằng Skype

Giải pháp họp trực tuyến qua internet bằng Skype hỗ trợ người dùng trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm: Mobile, Laptop, PC, Tablet, Smart TV…Bạn chỉ cần tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí trên đây thì có thể sử dụng tôi đa 100 giờ/ tháng, 10 giờ/ngày và 4 giờ / cuộc họp. Khi hết thời gian cuộc họp, nó sẽ chuyển sang chế độ cuộc gọi bình thường.

Tuy Skype không giới hạn số lượng người tham gia cuộc họp, nhưng để chất lượng cuộc gọi được tốt nhất, bạn nên thực hiện cuộc gọi với giới hạn tối đa là 5 người. Việc này ảnh hưởng đến số lượng người sử dụng tính năng này và tốc độ đường truyền internet quốc tế.

Vsee – giải pháp hữu ích mà miễn phí không nên bỏ qua

VSee là phần mềm sử dụng mô hình kết nối điểm – điểm, thay thế cho trung tâm máy chủ khác với các thiết bị phòng họp trực tuyến qua internet hiện nay. Phần mềm này được cài trên máy tính và trao đổi trực tiếp với nhau.

Do là mô hình kết nối điểm – điểm, nên VSee không giới hạn số điểm người tham gia cuộc gọi. Tuy nhiên, để cuộc gọi đạt chất lượng cao thì phần mềm này phụ thuộc rất nhiều vào cấu hình máy tính. Vì vậy, máy tính của bạn cần phải có cấu hình cao, và sử dụng ít các chương trình khác tại thời điểm tham gia cuộc họp.

Phạm vi sử dụng của VSee không được rộng rãi như các giải pháp khác, chúng chỉ hỗ trợ hệ điều hành Linux và iOS. Hơn nữa, với iOS thì chỉ hỗ trợ trên iPad chứ không hỗ trợ với các dòng iPhone, bạn cần chú ý điều này để không bỏ lỡ những cuộc gọi hội họp quan trọng.

Chất lượng của giải pháp hội họp trực tuyến qua internet với VSee sẽ phụ thuộc khá nhiều vào cấu hình máy tính và đường truyền internet đó nhé! Dịch vụ tốt nhất, chất lượng hình ảnh tốt nhất chỉ khi có từ 4 đến 5 người trên 1 cuộc họp.

Giải pháp họp trực tuyến qua internet với TrueConf

TrueConf cũng được xem là một sự lựa chọn quá quen thuộc với nhiều đơn vị hiện nay. Chúng có xuất sứ từ Nga với các phiên bản miễn phí và có phí, hỗ trợ người dùng trên các nền tảng quen thuộc như Laptop, Mobile, PC, đặt biệt là hỗ trợ cả WebRTC với trình duyệt Chorme, Firefox…

Giải pháp họp trực tuyến qua internet với TrueConf

Giải pháp họp trực tuyến qua internet với TrueConf

Tuy TrueConf hỗ trợ len đến 250 điểm cầu, nhưng với bản miễn phí chỉ cho phép bạn kết nối tối đa cùng lúc 03 điểm, Bạn sẽ phải trả phí để sử dụng được tối đa 250 điểm. Với TrueConf bạn có thể lựa chọn đầu tư như trả phí theo năm hoặc mua license để sử dụng vĩnh viễn.

Zoom – giải pháp hội họp trực tuyến qua internet chuyên nghiệp

Giải pháp họp trực tuyến qua internet bằng Zoom cũng không có gì khác lạ hơn so với giải pháp TrueConf ở trên. Zoom cũng có 2 phiên bản miễn phí và có phí cho người dùng. Zoom giúp Bạn thực hiện các cuộc gọi thoại, video call (họp trực tuyến) lên đến 500 người tham gia cùng lúc với những tính năng tích hợp thêm như: chia sẻ dữ liệu, chia sẻ màn hình, lên lịch họp… song các tính năng Bạn sẽ cần trả phí để sử dụng.

Zoom – giải pháp hội họp trực tuyến qua internet chuyên nghiệp

Zoom – giải pháp hội họp trực tuyến qua internet chuyên nghiệp

Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí, Zoom sẽ hỗ trợ bạn họp trực tuyến cùng lúc với 50 người tham dự. Mỗi cuộc họp sẽ kéo dài tối đa với thời gian là 40 phút. Sau khoảng thời gian đó, cuộc họp sẽ tự động ngắt kết nối, và bạn sẽ phải thực hiện kết nối lại để tiếp tục cuộc họp.

>>> Đến đây, bạn đã biết các giải pháp họp trực tuyến qua internet thông dụng, phổ biến nhất cho các doanh nghiệp hiện nay chưa? Nếu đơn vị bạn là doanh nghiệp nhỏ và không có nhu cầu sử dụng đến các giải pháp lớn mất nhiều chi phí, bạn hoàn toàn có thể thanh lý thiết bị hội nghị truyền hình để đến với các giải pháp miễn phí mà vô cùng tiện lợi này.

Tuy nhiên, hãy nên cân nhắc kĩ và chú ý rằng, những giải pháp hội họp trực tuyến qua internet này chỉ áp dụng cho những đơn vị nhỏ, có ít thành viên thôi nhé!

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline