thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Tổng đài
 • Sử Dụng Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Cần Tìm Hiểu Thông Tin Gì Để Phù Hợp Với Doanh Nghiệp

Sử Dụng Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Cần Tìm Hiểu Thông Tin Gì Để Phù Hợp Với Doanh Nghiệp

Hệ thống tổng đài nội bộ là hệ thống thiết bị không thể thiếu trong một doanh nghiệp. Việc gặp mặt trực tiếp để trao đổi mất nhiều thời gian di chuyển. Đặc biệt ở những đơn vị có nhiều chi nhánh khác nhau. Hoặc trong doanh nghiệp, không thể đến gặp mặt từng người để triển khai công việc. Lúc này, lắp đặt hệ thốngf tổng đài nội bộ là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Vậy trước khi lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ cần tìm hiểu những vấn đề gì? Phế Liệu 247 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất.

Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Là Gì?

Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Là Gì?

Tổng đài nội bộ có trong từ điển tiếng Anh là Private Branch Exchange – viết tắt PBX. Đây là hệ thống giúp các thiết bị đầu cuối thực hiện cuộc gọi liên lạc với nhau và thực hiện gọi ra trên một số đường thuê bao. Nói đơn giản, đây là một mạng điện thoại riêng được sử dụng trong phạm vi một công ty.

Tổng đài nội bộ là 1 thiết bị điện tử, nơi tập trung tất cả các thiết bị nghe gọi (máy fax, điện thoại bàn, điện thoại bàn không dây,…) vào 1 chỗ để xử lý tất cả các cuộc gọi, tín hiệu trong mạng và ngoại mạng một cách tiện lợi hơn. Bạn có thể kết nối gọi điện miễn phí trong hệ thống. Tổng đài nội bộ có khả năng kết nối nhiều chi nhánh liên lạc ở các khu vực xa nhau.

Lắp Đặt Hệ Thống Tổng Đài Nội Bộ Có Những Lợi Ích Gì?

Sử Dụng Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Mang Đến Những Lợi Ích Gì?

Lắp Đặt Hệ Thống Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Tiết Kiệm Chi Phí

Lợi ích đầu tiên mà việc  lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ mang đến là gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đàm thoại miễn phí với nhiều người mà không bị mất một chi phí nào. So với dùng điện thoại cá nhân, rõ ràng sẽ tiết kiệm lượng lớn chi phí. Hãy thử tính nếu nhân viên giao tiếp với khách hàng bằng điện thoại cước phí thông thường. Đó thực sự là khoản chi phí lớn mà doanh nghiệp phải chi trả. Tối thiểu hóa chi phí chính là cách duy trì doanh nghiệp.

Lắp Đặt Hệ Thống Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Giúp Tiết Kiệm Thời Gian

Lợi ích thứ hai là tiết kiệm thời gian và công sức. Tiết kiệm thời gian di chuyển của mọi người trong công ty. Tiết kiệm thời gian đợi chờ để tập hợp đủ người. Thông báo cuộc gọi đến đồng loạt và nhận tin ngay tức khác. Sự tương tác giao tiếp giữa cấp trên và cấp dưới xảy ra ngay tức khắc. Ý tưởng và chỉ đạo được truyền đi một cách trọn vẹn và rõ ràng. Giải đáp thắc mắc, giải thích được truyền đạt qua lại mà không trở ngại. Đây là lợi thế to lớn mà những phần mềm nhắn tin không thể hiện được hiệu quả.

Lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ giúp tiết kiệm công sức. Công sức di chuyển đến địa điểm là điều dễ thấy. Thứ hai là thay vì đến tận nơi truyền đạt thì nhờ vào tổng đài nội bộ, mỗi lần chỉ được một người thì hiện nay, cấp trên có thể giao tiếp với tất cả những người cần thiết. Và đặc biệt, tổng đài nội bộ có thể gọi đến nhiều người cùng một lúc, chỉ cần máy có kết nối mạng.

Xem thêm: Tác dụng của repeater và extender và wifi booster trong mở rộng hệ thống wifi là gì?

Những Lợi ÍCh Khác Khi Lắp Đặt Hệ Thống Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ

Những ưu điểm khác trong việc lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ như:

 • Khả năng bảo mật các cuộc gọi nội bộ tốt do ít có sự can thiệp từ bên ngoài. Điều này rất có lợi cho doanh nghiệp, tổ chức cần bảo vệ thông tin nội bộ.
 • Có khả năng chặn các cuộc gọi không mong muốn ra ngoài để giảm thiểu chi phí phát sinh.
 • Quản lý chi phí: Thông qua tài khoản để quản lý lịch sử cuộc gọi cá nhân.
 • Có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau, giảm thêm chi phí.
 • Tích hợp lời chào khi khách hàng gọi đến. Cài đặt kịch bản đổ chuông cho các máy nhánh.

Lắp Đặt Hệ Thống Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Ở Việt Nam Theo Những Mô Hình Nào?

Mô Hình Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ

Lắp Đặt Hệ Thống Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Trung Tâm

Đây là hệ thống tổng đài có nhiều đường line đơn giản, giá rẻ thích hợp với doanh nghiệp nhỏ. Tổng đài có thể cung cấp cho bạn với 3 đến 8 dòng:

 • Là cơ sở liên lạc tốt và cuộc gọi có thể được giữ;
 • Cho phép người dùng lựa chọn một luồng hoặc tới bằng cách ấn một nút cụ thể;
 • Chuyển cuộc gọi tới một số nhân viên;
 • Mô hình này có chi phí thấp nhất so với bất kỳ hệ thống tổng đài nhiều đường thoại khác.

Lắp Đặt Hệ Thống Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Trung Tâm – Hệ Thống Tổng Đài PBX

Khi doanh nghiệp lớn cần một hệ thống tổng đài chất lượng cung cấp hơn 8 dòng line cùng nhiều phần mở rộng hơn. Một hệ thống tổng đài PBX sẽ là  lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp lớn :

 • Kết hợp được với thiết bị viễn thông khác như máy fax
 • Kết nối được với 8 kênh ISDN và tất các line lên tới 30 kênh.
 • Quy mô xử lý lên tới hàng trăm dây thoại
 • Không cần chuyển đổi bất kỳ. Hệ thống sẽ tự động chuyển hướng người gọi tới bộ phận phải hoặc mục tiêu của người phụ trách.
 • Các tính năng tùy chọn tự động viên và kết nối hội nghị

Hệ Thống Lai Tổng Đài Điện Thoại Với Nhiều Đường

 • Là một hỗn hợp giữa tổng đài nội bộ truyển thống và tổng đài điện thoại công nghệ VoIP hiện đại.
 • Các cuộc gọi nội bộ vẫn thực hiện như các hệ thống và có thể thực hiện các cuộc gọi qua internet.
 • Cuộc gọi thực hiện qua internet sẽ có chi phí rẻ hơn.

Mô hình kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các thiết bị cũ khiến phí triển khai tổng đài giảm đáng kể.

Thanh Lý 247 là đơn vị chuyên thu mua và thanh lý tổng đài cũ giá rẻ toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Thanh Lý 247 luôn mang tới những dịch vụ chăm sóc nhiệt tình chất lượng nhất. Liên hệ 0913560868 để được tư vấn chi tiết. 

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline