thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Tổng hợp những mẫu lời chào thư thoại hay nhất cho doanh nghiệp

Trong quan hệ xã hội hiện nay, lời chào có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chúng không những chỉ thể hiện sự thân thiện, hiếu khách của chú nhà, mà đó còn là sự khởi đầu cho những mối quan hệ gắn bó lâu dài. Trong kinh doanh cũng vậy, lời chào thư thoại đã và đang được sử dụng rộng rãi trên khắp các tổng đài điện thoại hiện nay. Chúng ngày càng trở thành một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong công tác chăm sóc, tư vấn khách hàng. Đặc biệt là đối tác và những khách hàng tiềm năng. Bạn đã có riêng cho mình những lời chào đặc sắc chưa? Dưới đây là tổng hợp những mẫu lời chào thư thoại hay nhất chúng ta có thể tham khảo.

Tổng hợp những mẫu lời chào thư thoại hay nhất cho doanh nghiệp

Tổng hợp những mẫu lời chào thư thoại hay nhất cho doanh nghiệp

Lời chào thư thoại hay nhất cho các cá nhân trong doanh nghiệp

Thông thường, khách hàng sẽ liên hệ đến các cá nhân cụ thể trong mỗi doanh nghiệp nhờ tư vấn. Vì vậy, lời chào thư thoại trong trường hợp này cần ngắn gọn và xúc tích, đừng làm mất thời gian của họ, bằng cách đưa ra những lời chào dài dòng. Hãy thử áp dụng một vài lời chào tiêu biểu sau:

Lời chào thư thoại cá nhân trong doanh nghiệp cần ngắn gọn, thân mật

Lời chào thư thoại cá nhân trong doanh nghiệp cần ngắn gọn, thân mật

Lời chào 1: Xin chào Quý khách, cảm ơn Quý khách đã gọi cho [Tên bạn] tại [Tên công ty]. Hiện tại, tôi không thể nghe máy. Nhưng, tôi sẽ liên lạc lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

Lời chào 2: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gọi đến văn phòng của công ty [Tên công ty]. Vui lòng để lại tên và câu hỏi cần giải đáp. Chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất có thể. Xin cảm ơn!

Lời chào 3: Chào bạn! Tôi là [Tên của bạn] tại [Công ty]. Hiện tại, tôi không có mặt để giải đáp thắc mắc cho bạn được. Vui lòng để lại tên, số điện thoại và lời nhắn. Tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Lời chào thư thoại trong doanh nghiệp

Tương tự lời chào dành cho các cá nhân trong doanh nghiệp, lời chào của doanh nghiệp cũng cần ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn thể hiện được sự hiếu khách của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của mọi đơn vị. Từ đó, có thể hướng dẫn đối tác, khách hàng tiềm năng liên hệ với mình thông qua các kênh khác nhau mà không phải điện thoại.

Lời chào thư thoại doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc tương tác với khách hàng

Lời chào thư thoại doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc tương tác với khách hàng

Lời chào 1: Kính chào quý khách! Quý khách đang gọi đến tổng đài của công ty [Tên công ty bạn]. Hiện tại, các hệ thống tổng đài viên đều bận, xin Quý khách vui lòng gọi lại cho chúng tôi vào giờ hành chính. Từ [giờ] đến [giờ] thứ Hai đến thứ Sau hàng tuần. Hoặc có thể truy cập vào website [Tên web] để biết thêm thông tin chi tiết, hoặc để lại câu hỏi cần thắc mắc và thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ sớm trở lại và giải đáp thắc mắc! Cảm ơn Quý khách đã gọi đến tổng đài [Tên công ty].

Lời chào 2: Xin chào, bạn đang gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của công ty [Tên công ty]. Hiện tại, chúng tôi không thể nhận cuộc gọi của bạn. Vui lòng truy cập vào website [Tên web] hoặc gửi email vào địa chỉ [Địa chỉ email] để được hỗ trợ và giải đáp một cách nhanh chóng nhất. Hoặc vui lòng để lại thông tin và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn!

Lời chào 3: Cảm ơn bạn đã gọi đến phòng [Tên phòng] của công ty [Tên công ty]. Do có một số trường hợp khẩn cấp nên chúng tôi không thể nhận cuộc gọi của bạn được. Vui lòng để lại thông tin cá nhân và số điện thoại sau tiếng “bip”. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Lời chào thư thoại chúc mừng ngày lễ

Thông thường, nghỉ lễ là dịp mà các doanh nghiệp hay các nhân viên phòng bạn không có thời gian, cũng như không thể tiếp nhận cuộc gọi của tất cả các khách hàng được. Vì vậy, hãy để lại một lời chào thư thoại với nội dung thông báo cho khách hàng biết đơn vị bạn đang trong thời gian nghi lễ. Vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp, vừa thông báo cho khách hàng thời gian làm việc lại một cách cụ thể, giúp họ dễ dàng cập nhật thông tin của đơn vị mình hơn. Và đừng quên, gửi lời chúc đến toàn thể đối tác, khách hàng có một kì nghỉ lễ vui vẻ.

Lời chào thư thoại vào ngày lễ vừa là thông báo về sự vắng mặt, vừa giúp bạn gửi lời chúc đến khách hàng

Lời chào thư thoại vào ngày lễ vừa là thông báo về sự vắng mặt, vừa giúp bạn gửi lời chúc đến khách hàng

Lời chào 1: Chào mừng bạn đã gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của [Tên công ty]. Lời đầu tiên, xin chúc bạn và gia đình có một kì nghỉ lễ [Tên kì nghỉ lễ] vui vẻ. Hiện tại, các tổng đài tư vấn viên đều bận, xin vui lòng để lại thông tin cá nhân, số điện thoại và thắc mắc cấn giải đáp. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn ngay sau khi kì nghỉ lễ kết thúc. Thời gian làm việc lại của chúng tôi bắt đầu từ [Thời gian]. Rất vui khi được hỗ trợ đến bạn.

Lời chào 2: Xin chào! Bạn đang gọi điện cho [Tên nhân viên] phụ trách lĩnh vực [Phòng – lĩnh vực tư vấn] của công ty [Tên công ty]. Trong dịp lễ [Tên kì nghỉ] văn phòng của chúng tôi chính thức nghỉ từ ngày … đến ngày… Vui lòng để lại thông tin và số điện thoại của bạn, đội ngũ nhân viên tư vấn của [Tên công ty] sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn và gia đình có một kì nghỉ lễ vui vẻ.

Lời chào 3: Cảm ơn bạn đã lên hệ đến công ty [Tên công ty]. Hiện tại, tất cả các tổng đài viên đều bận, vui lòng liên hệ lại sau ngày để được tư vấn chi tiết. Hoặc nếu yêu cầu của bạn là khẩn cấp, vui lòng gửi mail cho chúng tôi theo địa chỉ [Email]. Chúc bạn có một kì nghỉ lễ vui vẻ bên cạnh người thân và gia đình!

Lời chào thư thoại chúc mừng kì nghỉ

Tương tự với lời chào thư thoại chúc mừng ngày lễ, có thể là kỳ nghỉ hàng năm của công tu bạn. Và đối tác, khách hàng cần biết đến các kì nghỉ cá nhân đó, nhằm thể hiện sự tôn trọng và tránh lãng phí thời gian của họ.

Kỳ nghỉ cá nhân trong doanh nghiệp sẽ khiến bạn không thể tiếp nhận cuộc gọi, vì vậy hãy khéo léo để lại lời chào thư thoại

Kỳ nghỉ cá nhân trong doanh nghiệp sẽ khiến bạn không thể tiếp nhận cuộc gọi, vì vậy hãy khéo léo để lại lời chào thư thoại

Và dưới đây là những lời chào thư thoại chúc mừng kì nghỉ mà đơn vị bạn có thể tham khảo.

Lời chào 1: Xin chào Quý khách! Tôi là [Tên nhân viên] phụ trách tư vấn mảng [Tên phòng ban] của công ty [Tên công ty]. Hiện tại, tôi đang có mặt trong một kì nghỉ dào hạn/ngắn hạn và không thể tiếp nhận cuộc gọi của Quý khách. Vui lòng để lại thông tin liên lạc và lời nhắn, hệ thống tư vấn sẽ liên lạc lại với quý khách ngay trong thời gian sớm nhất. Chúc Quý khách có một ngày làm việc vui vẻ.

Lời chào 2: Xin chào! Bạn đang gọi đến tổng đài tư vấn khách hàng của công ty [Tên công ty]. Chúng tôi đã rời khỏi văn phòng từ ngày – đến ngày cho kì nghỉ phép hằng năm của công ty. Vui lòng để lại thông tin, số điện thoại của bạn, đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ đến bạn ngay sau khi kì nghỉ kết thúc. Xin cảm ơn và chúc bạn có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng!

Lời chào 3: Xin chào! Quý khách đang gọi đến nhân viên tư vấn [Tên của bạn] tại công ty [Tên công ty]. Hiện tại, tôi đang trong kì nghỉ phép của mình. Vui lòng gọi đến số máy [Số điện thoại] để nhân viên tư vấn của công ty. Hoặc có thể để lại thông tin liên hệ. Tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Trên đây là những gợi ý, những ví dụ về lời chào thư thoại ý nghĩa dành cho doanh nghiệp. Chúng ta có thể cài đặt lời chào đó khi sử dụng các loại tổng đài IP hay tổng đài di động hiện nay, bạn có muốn thử không?

Tìm đến các dịch vụ thanh lý tổng đài IP nói chung, và thanh lý tổng đài NEC chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể thử nghiệm việc cài đặt những loại lời chào này đó!

Chúc bạn sớm tìm được cho mình những sự lựa chọn phù hợp!

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline