thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • TOP 5 Máy Chủ Rack Cho Kinh Doanh Giá Tốt Nhất Trong Doanh Nghiệp Nhỏ

TOP 5 Máy Chủ Rack Cho Kinh Doanh Giá Tốt Nhất Trong Doanh Nghiệp Nhỏ

Chọn đúng máy chủ cho nhu cầu kinh doanh độc đáo của bạn là một thách thức đáng kể mà các tổ chức trong bất kỳ ngành nào phải đối mặt. Tìm giải pháp hoàn hảo cho các yêu cầu hiện tại của bạn – và một giải pháp sẽ hỗ trợ cho bất kỳ sự mở rộng nào trong tương lai – có thể đặc biệt khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ – máy chủ rack cho kinh doanh.

TOP 5 Máy Chủ Kinh Doanh Giá Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Máy chủ rack là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ, cho phép các hoạt động nhỏ nhất có thể tận hưởng nhiều lợi ích mà không cần không gian sàn vô tận. Với suy nghĩ này, chúng tôi đề nghị chúng tôi đảm nhận 5 máy chủ rack cho kinh doanh giá tốt nhất dưới đây.

1) Máy Chủ Rack Dell Poweredge R330 Cho Doanh Nghiệp

Máy chủ Dell PowerEdge R330 Rack Server là một tùy chọn cấp độ lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh khởi nghiệp hoặc những người có văn phòng có không gian cao cấp. Nó cung cấp quản lý từ xa đầy đủ chức năng và dung lượng lưu trữ rộng rãi, trong khi các tùy chọn lưu trữ linh hoạt có nghĩa là nó hoàn hảo cho các công ty nhỏ hơn với bộ dữ liệu đang phát triển nhanh chóng.

máy chủ rack DELL POWEREDGE R330 RACK SERVER cho doanh nghiệp kinh doanh

Nhược điểm: 

 • Sản phẩm này sẽ cho phép bạn vượt qua các giới hạn lưu trữ hiện tại với bộ nhớ trong có thể được tối ưu hóa cho khả năng chi trả, dung lượng và hiệu suất cao.
 • Bạn sẽ được trao quyền để thúc đẩy hiệu suất nhanh hơn trong khi cung cấp khả năng tăng trưởng.
 • R330 sẽ cho phép bạn đơn giản hóa và bảo vệ đầu tư CNTT – với một máy chủ có thể thích ứng, có chỗ cho sự phát triển.

2) Máy Chủ Rack Dell Poweredge R640 Cho Doanh Nghiệp

Với Dell PowerEdge R640, người dùng có thể tận dụng nhiều cơ hội được cung cấp bởi tính toán và lưu trữ có thể mở rộng trong khung ổ cắm đôi 1U. Điều này tương đương với sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất và khả năng chi trả hết sức quan trọng trong một dấu chân nhỏ gọn.

máy chủ rack DELL POWEREDGE R640 RACK SERVER cho doanh nghiệp

Người dùng lý tưởng của giải pháp này sẽ là người dùng thường xuyên các ứng dụng đám mây, ảo hóa và công nghệ web.

Đánh giá chi tiết sản phẩm máy chủ DELL PowerEdge R640 thế hệ thứ 14

3) Máy Chủ Rack Dell Poweredge R740 Cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh nhỏ có kế hoạch phát triển lớn, máy chủ rack Dell PowerEdge R740 là bước tiếp theo lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Giải pháp này cung cấp nhiều khả năng mở rộng hơn nhờ khung gầm lớn hơn, có thể chứa một loạt thẻ tăng tốc, lưu trữ và tính toán năng lượng.

DELL POWEREDGE R740 RACK SERVER

Người dùng R740 có thể yên tâm rằng mọi kế hoạch họ có cho ảo hóa máy tính để bàn, AI và học máy sẽ được hỗ trợ bởi giải pháp sáng tạo này.

Sản phẩm này có thể là hoàn hảo cho bạn nếu bạn:

 • Chạy theo giới hạn xử lý của các máy chủ thế hệ cũ và đòi hỏi nhiều hiệu năng bộ nhớ và CPU hơn
 • Tìm kiếm thêm chi phí và hợp nhất từ ​​giải pháp hiện tại của bạn
 • Tìm cách giới thiệu AI / machine learning vào nơi làm việc của bạn

4) Máy Chủ Rack Hp Proliant Dl360 Gen10 

HP ProLiant DL360 là một máy chủ yếu tố hình thức dày đặc, linh hoạt, hỗ trợ hầu hết các khối lượng công việc năng động, bao gồm văn phòng, ảo hóa, cơ sở dữ liệu và các ứng dụng điện toán hiệu năng cao. Một trong những yếu tố thu hút chính của nó là khả năng trộn và kết hợp nhiều tùy chọn lưu trữ trong một khung.

HP PROLIANT DL360 GEN10 RACK SERVER

Các tính năng bảo mật của nó cũng là một yếu tố quan trọng, cho phép người dùng bảo vệ, phát hiện và xóa bằng các tính năng tích hợp sẵn như Silicon Root of Trust, Xác thực phần mềm thời gian chạy và Khôi phục an toàn.

Thông số kỹ thuật đáng chú ý khác bao gồm:

 • Hiệu suất hàng đầu trong ngành với tính toán linh hoạt
 • Thiết kế sáng tạo cho sự linh hoạt và lựa chọn
 • Đổi mới bảo mật
 • Dịch vụ và triển khai hàng đầu trong ngành

5) Máy Chủ Rack Hewlett Packard Proliant Dl380 Gen10

HP ProLiant DL380 là công ty hàng đầu trong ngành khi tính toán khối lượng công việc đa tải. Khung gầm lớn, hiệu năng vượt trội và khả năng thích ứng / mở rộng tích hợp có nghĩa là bạn có thể chạy một chút mọi thứ, từ các ứng dụng cơ bản nhất đến quan trọng và triển khai từng trong số chúng một cách tự tin.

HP PROLIANT DL360 GEN10 RACK SERVER

Các tính năng chính bao gồm:

 • Một thiết kế linh hoạt, giúp đầu tư của bạn mở rộng khi doanh nghiệp của bạn cần phát triển
 • Đổi mới bảo mật – bao gồm cả gốc silicon của niềm tin được xây dựng trong suốt vòng đời của máy chủ
 • Hiệu suất đẳng cấp thế giới
 • Dễ triển khai

Để được tư vấn thêm về máy chủ rack giá tốt hoặc đặt máy chủ thanh lý cho doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi hơn, hãy liên hệ 0913560868. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để tư vấn máy chủ nào có thể phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh của bạn.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline