thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Mua, Bán, Thanh Lý Bộ Lưu Điện UPS, APC, MARUSON Cũ

Thanh Lý 247 là đơn vị chuyên mua bán thanh lý bộ lưu điện UPS APC MARUSON cũ. Có những loại UPS nào, chúng có những ứng dụng gì? Nguyên lý hoạt động của UPS là gì?

Mua Bán Thanh Lý Bộ Lưu Điện UPS 

Mua Bán Thanh Lý Bộ Lưu Điện UPS 

Bộ Lưu Điện UPS Là Gì

UPS là từ viết tắt của cụm Uninterruptible Power Supply hoặc Uninterruptible Power Source. Thường được biết đến với các tên gọi như như bộ lưu điện, bình điện dự phòng, bình lưu điện, bộ lưu trữ điện, bộ tích điện,…

Bộ lưu điện UPS là một loại hệ thống cấp nguồn điện liên tục. Có chức năng chính là cung cấp nguồn điện dự phòng cho các thiết bị điện trong trường hợp nguồn điện lưới xảy ra các sự cố tăng giảm áp, chập, cháy, mất điện, cúp điện… UPS sẽ đảm bảo duy trì tải để các thiết bị điện có thể tiếp tục vận hành bình thường cho tới khi được tắt đúng cách hoặc cho tới lúc máy phát điện hoạt động, giúp việc mất điện đột ngột không làm gián đoạn hoạt động hoặc gây hư hỏng thiết bị điện.

Tùy thuộc vào công suất thiết kế của mỗi bộ lưu điện mà thời gian duy trì tải cho thiết bị điện tiếp tục hoạt động sau khi sự cố điện xảy ra là khác nhau.

Tham khảo: Hệ thống lưu trữ SAN là gì?

Cấu Tạo Của UPS

Cấu tạo của bộ tích điện dự phòng gồm các bộ phận chính như sau:

 • Ắc quy (Battery): Là nơi lưu trữ điện năng.
 • Bộ sạc (Charger): Thực hiện nạp điện cho ắc quy.
 • Bộ chỉnh lưu (Rectifier): Chuyển đổi dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều.
 • Bộ nghịch lưu (Inverter): Chuyển đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều.

Nguyên Lý Hoạt Động Của UPS

Cơ chế hoạt động của mỗi loại bộ lưu điện không giống nhau. Tuy nhiên tất cả đều tuân theo những nguyên tắc chung như sau:

 • Khi điện lưới bình thường. Ắc quy của UPS được tích điện.
 • Khi điện lưới gặp sự cố. Dòng điện một chiều từ ắc quy của UPS sẽ được nghịch lưu thành dòng điện xoay chiều để cung cấp cho thiết bị điện.

Có Những Loại UPS Nào?

Có Những Loại UPS Nào?

Các bộ lưu điện UPS trên thị trường hiện nay thường được phân chia thành 3 loại phổ biến. Cách phân loại dựa vào công nghệ, cách thức hoạt động.

Bộ Lưu Điện UPS Offline

Hoạt động của UPS offline:

 • Ở điều kiện bình thường, nguồn điện lưới đầu vào đi qua một công tắc mạch để tới thiết bị điện. Dòng điện xoay chiều từ nguồn điện lưới là nguồn cấp điện trực tiếp cho thiết bị điện. Nguồn điện đầu vào và nguồn điện đầu ra hoàn toàn giống nhau.
 • Chỉ khi nguồn điện lưới xảy ra sự cố tăng giảm áp hay mất điện, UPS offline mới tiến hành ngắt mạch điện lưới và chuyển sang dùng mạch điện ắc quy. Dòng điện một chiều từ ắc quy được nghịch lưu thành dòng điện xoay chiều để cấp cho thiết bị điện.

Với cách hoạt động như trên, bộ lưu trữ điện UPS offline có ưu điểm là giá thành rẻ. Song lại có nhược điểm là có độ trễ chuyển mạch từ điện lưới sang điện ắc quy.

Bộ Lưu Điện UPS Offline Áp Dụng Công Nghệ Line Interactive

UPS offline áp dụng công nghệ line interactive có cơ chế hoạt động như sau:

 • Trong điều kiện điện áp của nguồn điện lưới bình thường, biến áp tự ngẫu sẽ không can thiệp vào điện áp đầu vào. Nguồn điện đầu vào và đầu ra hoàn toàn giống nhau như trên UPS offline.
 • Khi điện áp của nguồn điện lưới bị tăng hoặc sụt nhẹ so với giới hạn tiêu chuẩn được xác định trước, biến áp tự ngẫu sẽ can thiệp vào nguồn điện đầu vào để điện áp đạt chuẩn rồi mới cấp cho thiết bị điện. Vì thế, điện áp đầu vào và đầu ra sẽ khác nhau.
 • Chỉ trong trường hợp nguồn điện lưới xảy ra sự cố tăng hoặc sút áp mạnh hay mất điện, bộ lưu điện mới ngắt mạch điện lưới và chuyển sang dùng mạch điện ắc quy; dòng điện một chiều từ ắc quy được nghịch lưu thành dòng điện xoay chiều để cấp cho thiết bị điện.

UPS offline áp dụng công nghệ line interactive có ưu điểm vượt trội nhờ có thêm chức năng ổn áp.

Bộ Lưu Điện UPS Online

Với UPS online cơ chế hoạt động như sau:

 • Ở điều kiện bình thường, bộ lưu điện sẽ chỉnh lưu dòng điện xoay chiều từ nguồn điện lưới thành dòng điện một chiều có điện áp tương đương với điện áp của ắc quy, sau đó nghịch lưu dòng điện một chiều này thành dòng xoay chiều rồi mới cấp cho thiết bị điện.
 • Khi nguồn điện lưới gặp sự cố, bộ lưu điện sẽ dùng mạch điện ắc quy. Dòng điện một chiều từ ắc quy được nghịch lưu thành dòng điện xoay chiều. Dòng xoay chiều là dòng điện để cấp cho thiết bị điện.

Nhờ cách hoạt động này, UPS online không mất thời gian chờ chuyển mạch. Đảm bảo độ ổn định tối đa cho điện áp của dòng điện đầu ra.

Mua Bán Thanh Lý Bộ Lưu Điện APC

Thanh Lý Bộ Lưu Điện APC

APC là tên viết tắc của American Power Conversion. Hay nó còn được biết đến là một nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị nguồn điện bảo vệ. Đây là công ty cung cấp tất cả các loại bảo cũng như các dịch vụ quản lý trong đó bao gồm các UPS thông minh. Đặc điểm của Bộ lưu điện UPS APC

 • Là 1 hệ thống được sử dụng rộng rãi trong gia đình, khu công nghiệp, công ty lớn nhỏ…
 • Là thiết bị Bộ lưu điện UPS cực kỳ hiệu quả trong những khi cúp điện đột ngột.
 • Những hệ thống này làm việc thông qua phần mềm Power thuộc sở hữu của APC.
 • Những hoạt động thông minh của hệ thống UPS đã đạt được phổ biến nhanh chóng. Phục vụ thị trường toàn cầu với nhu cầu của các văn phòng, gia đình và các trung tâm dữ liệu.
 • Bộ lưu điện UPS với các tính năng lưu trữ mạng và máy chủ server. Nó có sẵn trong các mô hình thông minh khác nhau phù hợp cho các chế độ ứng dụng khác nhau thì có mức giá bộ lưu điện UPS APC khác nhau.
 • Giá dòng UPS này thông thường có mức giá là khá hợp lý. Đây là là một lựa chọn kinh tế cho tất cả các loại hình kinh doanh và sử dụng tại nhà.

Mua Bán Thanh Lý Bộ Lưu Điện Maruson 

Mua Bán Thanh Lý Bộ Lưu Điện Maruson 

Bộ lưu điện UPS Maruson là cần thiết cho người dùng máy tính trên toàn thế giới để đảm bảo mọi dữ liệu quan trọng không bị mất đi. Với một UPS cung cấp năng lượng không giới hạn thông qua kết nối pin. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự cố điện khi đang làm việc quan.

Bộ Lưu Điện UPS Maruson những ưu điểm gì?

 • UPS Maruson đã xuất hiện phổ biến ở thị trường nhiều nước trên thế giới. Được người tiêu dùng lựa chọn là giải pháp cung cấp nguồn điện lâu dài và bảo vệ thiết bị hiệu quả.
 • UPS Maruson là sự cần thiết cho bảo vệ nguồn điện hiệu quả với thiết kế hợp lý nhất.

Mua Bán Thanh Lý Bộ Lưu Điện Ups Apc Maruson Cũ

Thanh Lý 247 là đơn vị chuyên mua bán thanh lý bộ lưu điện UPS APC Maruson cũ giá tốt nhất thị trường. Bạn có nhu cầu bán thanh lý thiết bị lưu trữ đã qua sử dụng? Muốn mua thiết bị lưu trữ điện để phòng trường hợp mất điện? Hãy liên hệ với Thanh Lý 247. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường. Chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đến tay người dùng.

Xem thêm: Thanh lý thiết bị mạng switch

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline