thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Server Dell poweredge R620 – Máy chủ thống lĩnh thị trường toàn Thế Giới

Server Dell poweredge R620 – là dòng sản phẩm máy chủ 1U từng thống lĩnh thị trường máy chủ toàn cầu một thời. Với thiết kế hiện đại, tối ưu với mọi không gian, cùng với đó là khả năng mở rộng linh hoạt,… Với những đặc điểm nổi bật đó, Server Dell poweredge R620 xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu cho mọi đơn vị, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Server Dell R620 – Máy chủ thống lĩnh thị trường toàn Thế Giới

Server Dell R620 – Máy chủ thống lĩnh thị trường toàn Thế Giới

Phù hợp với nhu cầu sử dụng: Máy chủ Server Dell poweredge R620 phù hợp với những đơn vị sử dụng hệ thống dữ liệu, hệ thống mạng riêng ảo VPS – Cloud VPS, hệ thống quản lý – chăm sóc khách hàng, hệ thống nội bộ – chia sẻ hình ảnh.

Thanh lý Server Dell poweredge R620 đã qua sử dụng

Được đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng nhất, nên cho dù là đời máy đã qua sử dụng nhưng Dell R620 vẫn được nhiều đơn vị doanh nghiệp đánh giá cao. Đến nay, chúng vẫn được săn lùng và tìm kiếm không thua kém gì những sản phẩm đời mới khác. Thật vậy, đến thời điểm hiện tại, Server Dell poweredge R620 vẫn mang đến cho người dùng những tính năng vô cùng hữu ích, thừa sức đáp ứng được nhu cầu của nhiều ứng dụng khác nhau trong quá trình sử dụng. Cũng như sức mạnh cần thiết cho hệ thống máy chủ của doanh nghiệp.

Trong quá trình thu mua thanh lý máy chủ server, chúng tôi nhận thấy lô hàng máy chủ Dell R620 đã qua sử dụng nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu cơ bản cần có ở một máy chủ chất lượng. Vì vậy, cá nhân hay doanh nghiệp nào có nhu cầu sử dụng Server Dell poweredge R620 có thể tham khảo thông số – cấu hình chi tiết của dòng sản phẩm này dưới đây.

Thông tin chi tiết về Server Dell poweredge R620

Tên sản phẩm: Server Dell poweredge R620

Thông tin chi tiết:

Thông tin chi tiết về máy chủ Dell R620

Thông tin chi tiết về máy chủ Dell R620

👉      2x Intel® Xeon® Processor E5-2660 8core/16threads (20M Cache, 2.20 GHz, 8.0 GT/s Intel® QPI).

👉      16G Pc3 10600R-Memory Up to 768GB (24 DIMM slots): 2GB/4GB/8GB/16GB/32GB DDR3 up to 1600MT/s.

👉      2 x SAS 300G – Option Suport 8x HDD 2.5″

  • Up to ten 2.5” hot-plug SAS, SATA, or SSD or up to four hot-plug 2.5” SAS, SATA, or SSD + two PCIe SSD
  • Up to 10TB.

👉      Rack 1U, 2x Power Supply 750W.

Lô hàng với 5 sản phẩm, tất cả đều là hàng dự án mới sử dụng 7 tháng.

Hàng sẵn kho, bao check – test máy thoải mái.

Mọi thông tin chi tiết hay cần báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0913560868.

Vì sao nên lựa chọn Server Dell poweredge R620 đã qua sử dụng?

Với sự phát triển không ngừng như hiện nay, các hãng sản xuất máy chủ loại máy chủ Dell đã không ngừng cho ra đời những dòng sản phẩm đời mới, chất lượng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ chi phí đầu tư, cũng như đủ lớn để sử dụng hết chức năng mà máy chủ mang lại. Vì vậy, một số trường hợp lựa chọn máy chủ đã qua sử dụng lại là sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn nhất. Sở hữu máy chủ Server Dell poweredge R620 đã qua sử dụng cũng là một điều không ngoại lệ.

Vì sao nên lựa chọn máy chủ Dell R620 đã qua sử dụng?

Vì sao nên lựa chọn máy chủ Dell R620 đã qua sử dụng?

Vì sao lại vậy? Bởi:

Khi sử dụng máy chủ Dell nói chung và Dell poweredge R620, tỉ lệ hỏng hóc gần như bằng 0

  • Dell R620 không làm công việc của bạn bị gián đoạn.
  • Chất lượng bền bỉ, tỉ lệ đổi trả thấp
  • Cấu trúc chắc chắn, với nhiều tính năng bảo mật

Khả năng quản lý dữ liệu linh động

Với Dell R620, tình trang mấy nguồn, ổ cứng bị lỗi dẫn đến tình trạng mất mát dữ liệu sẽ không còn xảy ra nữa. Với sự chuyển đổi qua lại giữa hai nguồn, giúp nguồn điện luôn được giữ ổn định và tối đa hóa nguồn năng lượng theo đúng nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, Dell R^20 còn được tích hợp 10 khe chứa ổ ứng  HDD 2,5 inch. Điều này sẽ rất tiện lợi khi dữ liệu di động được chuyển đổi giữa các ổ cứng với nhau, ngay cả trong trường hợp 1 ổ cứng nào đó bị lỗi.

Hiệu năng cao

Sở hữu bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5-2600 chứa tới 12 lõi. Cùng bộ nhớ đệm 20mb cho phép Dell R620 xử lý các tác vụ chuyên sâu về tính toán.

Đồng thời, với 24 khe chứa RAM, chúng ta hoàn toàn có thể mở rộng lên đến 768 GB, phù hợp cho mô hình xử lý đồng thời đa chức năng.

Đó là những lý do vì sao Server Dell poweredge R620 nói riêng và các dòng sản phẩm Dell server nói chung luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng hay các đơn vị doanh nghiệp hiện nay.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline