thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Tổng quan máy chủ server HP Proliant

Máy chủ server HP Proliant – Người bạn đồng hành không thể thiếu của các doanh nghiệp. Với cấu trúc nhỏ gọn, khả năng hoạt động ổn định và hiệu suất cao, máy chủ HP nói chung đang là một trong số những dòng sản phẩm được hầu hết mọi doanh nghiệp ưa chuộng.

Tổng quan máy chủ server HP Proliant

Tổng quan máy chủ server HP Proliant

Server HP Proliant được trang bị công nghệ cũng như những đặc tính kĩ thuật tối ưu nhất, nhằm tối đa hóa hiệu suất làm việc của máy chủ. Đáp ứng hệ thống máy chủ ngày càng cao của các doanh nghiệp.

Bên cạnh Dell, các loại máy chủ HP cũng là một thương hiệu sản phẩm đi đầu về chất lượng, đã và đang được nhiều doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn. Cùng Thanh lý 247 đi vào tìm hiểu thông số chi tiết, cũng như những đặc điểm nổi bật và vì sao chúng lại được sử dụng nhiều đến vậy ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về máy chủ server HP Proliant

Ứng dụng của công nghệ thông tin vào các đơn vị doanh nghiệp ngày nay vô cùng phong phú và đa dạng. Và làm sao để cân bằng giữa việc lựa chọn các dòng sản phẩm công nghệ thông tin và chi phí đầu tư mà vẫn đáp ứng được các nhu cầu sử dụng là điều mà hầu hết mọi doanh nghiệp đều quan tâm.

Hiểu được vấn đề đó, HP đã cho ra đời các dòng sản phẩm với cấu hình và mức giá khác nhau đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của các mô hình doanh nghiệp. Và đến thời điểm hiện tại, máy chủ HP Proliant Server được sản xuất và phân chia thành 3 dòng sản phẩm chính, dó là:

+ HP Proliant ML: Là dòng máy chủ có khả năng hoạt động, mở rộng và nâng cấp tối đa trong môi trường tủ rack hoặc dạng đứng.

Máy chủ server HP Proliant ML

Máy chủ server HP Proliant ML

+ HP Proliant DL: Là các dòng máy chủ có mật độ cao trong môi trường tủ rack.

Máy chủ server HP Proliant DL

Máy chủ server HP Proliant DL

+ HP Proliant BL: Là dòng máy chủ có tính linh hoạt và điều khiển tối đa trong những cơ sở hạ tầng máy chủ phiến mỏng và máy chủ bó.

Máy chủ server HP Proliant BL

Máy chủ server HP Proliant BL

Hầu hết các dòng sản phẩm máy chủ server HP Proliant tước khi xuất xưởng đều đi kèm sẵn các phần mềm tiện ích vụ đắc lực cho việc cài đặt, vận hành, giám sát theo dõi hết sức thuận tiện cho những người quản lý IT trong các doanh nghiệp. Chúng ta có thể coi các phần mềm đó là sự hoàn chỉnh của một giải pháp nền tảng đáp ứng tối đa nhu cầu công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

>>> Hiện nay, đã có không ít các doanh nghiệp trang bị máy chủ server HP Proliant để đáp ứng nhu cầu xử lý công việc ngày một tăng cao của mình. Bên cạnh đó cũng có không ít đơn vị thanh lý máy chủ với mục đích nâng cấp chúng lên một dòng sản phẩm mới hơn, hoặc lựa chọn các dòng sản phẩm máy chủ không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì vậy, hãy cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyêt định lựa chọn máy chủ loại nào. Bởi nếu không, bạn sẽ phải trả giá cho sự lựa chọn của mình.

Đặc điểm cấu tạo chung của máy chủ HPE

Bên cạnh các loại sản phẩm trên, trong những năm gần đây, máy chủ server HP Proliant còn cho ra đời một dòng sản phẩm mới với cái tên HPE. Không như những hệ thống khác, máy chủ server HPE được trang bị:

+ 2 bộ xử lý trong cùng một hệ thống

+ Hỗ trợ tối đã lên đến 24 khe cắm RAM

+ Hỗ trợ 8 cổng USB

Cùng nhiều tùy chọn khác, giúp cho các thao tác, khả năng truy xuất và xử lý dữ liệu nhanh chóng. Bên cạnh đó còn giúp các đơn vị có thể dễ dàng mở rộng hay nâng cấp hệ thống, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình với chi phí thấp nhất.

Ngoài ra, chúng còn được trang bị thêm các tính năng vượt trội

+ Tính năng HPE Smart Array Controller: Giúp quản lý ổ cứng một cách dễ dàng

+ Sở hữu công nghệ SAS 12Gb/s giúp tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng và trực quan hơn

+ Mưc tiêu thụ điện năng vô cùng hợp lý. Tiêu biểu là server hpe dl380 gen10, với chỉ số lên đến 92%, đáp ứng tối đa vấn đề quản lý điện năng, nhằm giảm lượng điện tiêu thụ tối đa cho các doanh nghiệp.

Không chỉ có thế, các sản phẩm của máy chủ HPE còn được tích hợp hệ thống quạt làm mát tiêu chuẩn, giúp các đơn vị giảm chi phí về việc làm mát mà chúng vẫn luôn trong trạng thái hoạt động ổn định.

Đến đây, bạn đã biết các loại của máy chủ server HP Proliant cũng như những thông tin liên quan chưa nào? Với cấu trúc nhỏ gọn, khả năng mở rộng cao cùng hiệu suất vượt trội,HP Proliant server xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline