thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Các tính năng của tổng đài IP Grandstream

Tổng đài IP Grandstream được mệnh danh là “Vua của các tổng đài”. Với nhiều tính năng vượt trội và khả năng phát triển không ngừng, tổng đài này xứng đáng giữ vị trí số 1. Là tổng đài nắm giữ nhiều tính năng mạnh mẽ mà chúng ta khó có thể tìm thấy ở những tổng đài khác. Vậy các tính năng của tổng đài IP Grandstream là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Đôi điều về tổng đài IP

Tổng đài IP là tổng đài thực hiện các cuộc gọi ra bên ngoài thông qua giao thức mạng Internet. Chúng thường được sử dụng tại các công ty, đơn vị, doanh nghiệp,… hay các tổ chức có nhiều thành viên. Thay vì mạng điện thoại thông thường, thì điện thoại IP được truyền dữ liệu qua đường truyền mạng.

Thực tế cho thấy, việc sử dụng điện thoại IP giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa đên 80% chi phí điện thoại cho mỗi tháng. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được mọi công việc cũng như khả năng chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Tổng đài IP bao gồm: tổng đài ip panasonic, tổng đài ip grandstrean, tổng đài IP PBX, tổng đài IP Yeastar, tổng đài IP Asterisk, tổng đài ảo,..

Tổng đài IP Grandstrean được biết đến là một trong những thương hiệu có tiếng, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm VoIp chất lượng, chính hãng trên thị trường. Không phải tự nhiên tổng đài này được nhiều người biết đên đâu nhé! Bởi những tính năng tổng đài IP Grandstrean thực sự rất hữu ích cho người dùng. Chúng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, linh hoạt trong việc chuyển đổi nên nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khá nhiều khách hàng ngay từ lần đầu sử dụng.

Vậy, các tính năng tổng đài IP Grandstrean mang lại cho người dùng là gì?

Các tính năng tổng đài IP Grandstream tiêu biểu nhất

Có khả năng xây dựng được tổng đài Call center

Với tổng đài IP Grandstream, bạn dễ dàng có thể thực hiện các cuộc gọi vào nhóm, tự động ghi âm cuộc gọi, chuyển cuộc gọi ra di động – giữ cuộc gọi, phát hông báo ngoài giờ, tạo đường dây nóng,… và tất cả các tính năng của tổng đài Call Center.

Có tích hợp tùy chọn đổ chuông song song

Với tổng đài IP Grandstream, bạn dễ dàng có thể thiết lập điện thoại đổ chuông cả máy tính và điện thoại bất kì. Thật tiện lợi!

Có khả năng kết nối hội nghị

Nếu như không thể thực hiện video Call cho các cuộc gọi hội nghị, thì bạn có thể sử dụng tổng đài IP Grandstream để thực hiện cuộc gọi nhóm với tối đa 10 người. Dễ dàng có thể điểu khiển cuộc họp bằng 1 phím bấm, và có thể kết nối được đến bên thứ 3.

Đồng thời, tính năng ghi âm sẽ giúp bạn lưu lại các cuộc hội thoại quan trọng.

Hỗ trợ Fax

Thật vậy, với các bản Faxx gửi tới sẽ được tổng đài IP Grandstream lưu lại và chuyển về mail của người dùng. Còn những bản Fax trực tiếp chỉ cần send file loại fax cần gửi.

Không cần chạy dây kết nối cho mạng điện thoại

Với một đường truyền mạng duy nhất, bạn có thể sử dụng cho cả máy tính, điện thoại và cả điện thoại IP. Vô cùng tiện lợi và tiết kiệm chi phí, phải không nào?

Khả năng mở rộng cao và linh hoạt

Nói rằng tổng đài IP Grandstream có khả năng mở rộng cao quả thật không sai. Nếu cần mở rộng, bạn chỉ cần mua thêm điện thoại IP và cắm vào mạng LAN là dùng được luôn, mà không phải thông qua các thủ tục thiết lập phức tạp.

Nếu có thay đổi vị trí thì khả năng sắp xếp lại đơn giản

Với điện thoại bình thường, khi chuyển địa điểm đến một vùng miền mới, bạn phải thay đổi đầu số đúng không nào? Nhưng với tổng đài IP Grandstream thì lại khác. Bạn có thể di chuyển địa điểm, văn phòng và điện thoại đến bất kì nơi đâu mà không cần thiết lập lại. Chỉ cần cắm lại vào mạng là kết nối được ngay.

Smatphone được sử dụng như một máy nhánh

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động – smartphone hay máy tính bảng bạn có thể cài ứng dụng gọi điện miễn phí và thực hiện gọi nội bộ mọi lúc mọi nơi

>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết giới thiệu về tổng đài IP Grandstream để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra, Các tính năng của tổng đài IP Grandstream còn có thể kể đến như:

 • Remote Extension sẽ làm bạn ngạc nhiên
 • Có khả năng chặn cuộc gọi đến
 • Dễ dàng phân luồng nhóm khách hàng
 • Nhận cuộc gọi ở xa
 • Tích hợp chức năng thoại Video IP
 • Có khả năng ghi âm cuộc gọi bất kì từ máy nhánh
 • Lịch sử cuộc gọi có ngay trên tổng đài
 • Backup dữ liệu tự động
 • Chức năng Call Back tuyệt vời
 • Tính năng y tá trong bệnh viện
 • Video Call
 • Paging
 • Giám sát cuộc gọi từ các máy lẻ

Cách lựa chọn tổng đài IP Grandstrean tốt nhất

Để lựa chọn được tổng đài IP Grandstrean cũng như các tổng đài khác nói chung một cách tốt nhất, bạn cần:

 • So sánh hệ thống của chúng với các loại điện thoại thông thường
 • Tham khảo, so sánh các tính năng với các tổng đài IP khác
 • Phụ thuộc vào chi phí bạn có thể bỏ ra
 • Nhu cầu sử dụng của đơn vị
 • Các tính năng mà tổng đài điện thoại có thể mang đến
 • Chất lượng âm thanh, chất lượng cuộc gọi ra sao

Không nhất thiết phải là tổng đài mới, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các sản phẩm tổng đài điện thoại tốt ở các đơn vị thanh lý tổng đài điện thoại cũ giá rẻ. Vừa tiết kiệm được một khoản chi phí, lại vừa có thể sử dụng như mới. Thanh lý 247 sẽ là một trong những đơn vị sáng giá để bạn có thể gửi gắm niềm tin!

Đến đây, bạn đã biết Các tính năng của tổng đài IP Grandstream chưa? Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline