thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Có nên sử dụng tổng đài Panasonic cho doanh nghiệp?

Panasonic là một trong những tổng đài được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Với khoảng 80% thị phần Việt Nam cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tại sao chúng lại được ưa chuộng như vậy? Chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Đôi nét về tổng đài nội bộ Panasonic

Tổng đài Panasonic là dịch vụ thuộc tập toàn cùng tên Panasonic – đơn vị danh tiếng và chuyên cung cấp các thiết bị điện tử viễn thông. Sản phẩm này xuất hiện đầu tiên vào những năm 1986 và gây được tiếng vang lớn đến Thế Giới. Trải qua một thời gian dài và những công nghệ mới được cập nhật – thay đổi liên tục nhưng Panasonic vẫn không vì thế mà đánh mất đi thương hiệu tổng đài nội bộ của mình.

Có nên sử dụng tổng đài Panasonic cho doanh nghiệp?

Có nên sử dụng tổng đài Panasonic cho doanh nghiệp?

Đa dạng hóa sản phẩm từ điện thoại bàn, điện thoại cố định và điện thoại không dây kéo dài, tổng đài điện thoại và các thiết bị kết nối đi kèm, Panasonic tạo ra một hệ thống tổng đài điện thoại chuyên nghiệp. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng từ các đơn vị công ty có quy mô nhỏ đến các tập đoàn lớn. Chất lượng độ tin cậy cùng giá thành hợp lý tổng đài Panasonic đã làm nên thương hiệu trong lĩnh vực tổng đài. Nhắc đến tổng đài người ta nghĩ ngay tới Panasonic.

Tổng đài nội bộ Panasonic hay tổng đài điện thoại cố định trên nền IP

Tổng đài nội bộ Panasonic luôn nhận được sự yêu thích của người dùng khi lắp đặt. Với sự đa dạng phù hợp với nhu cầu cụ thể của đơn vị doanh nghiệp có hệ thống đặc thù riêng. Tính năng tự động phân phối các cuộc gọi tự động giúp nhà quản lý quyết định các nhóm cuộc gọi đến sẽ được phân phối.

Tổng đài nội bộ Panasonic hay tổng đài điện thoại cố định trên nền IP

Tổng đài nội bộ Panasonic hay tổng đài điện thoại cố định trên nền IP

Còn với Tổng dài IP lại khác! Chúng sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp toán diện cho mọi trung tâm cuộc gọi tới doanh nghiệp nhỏ hay lớn. Công nghệ VoIP sẽ được tận dụng tối đa, tạo ra một hệ thống truyền thông hợp nhất. Hơn nữa, chúng còn được tích hợp vào phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, cùng các ứng dụng kinh doanh. Tất cả sẽ giúp ta tiết kiệm chi phí và thời gian, ngay cả việc báo cáo giám sát. Mọi thông tin của khách hàng sẽ đều được phân tích, khai thác một cách tối đa.

Tổng đài Panasonic có chất lượng không?

Panasonic là một trong những sự lựa chọn tối ưu của người dùng Việt Nam và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Chúng thực sự là thiết bị cần thiết trong giao tiếp và truyền tải thông tin. Hãng tổng đài này ngày càng được ưa chuộng bởi những lý do sau:

  • Đây là một thương hiệu lớn, lâu đời với nhiều sản phẩm uy tín
  • Sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên chất lượng và độ bền cao
  • Nhiều tùy chọn cấu hình cho người dùng
  • Giá thành phù hợp với nhiều Doanh nghiệp, nhất là SMEs

Có nên sử dụng tổng đài Panasonic cho doanh nghiệp?

Với những đặc điểm trên, thì theo bạn, có nên sử dụng tổng đài Panasonic cho doanh nghiệp không? Nếu bạn còn đang phân vân, thì hãy đến với những dẫn chứng thuyết phục ngay sau đây:

Có nên sử dụng tổng đài Panasonic cho doanh nghiệp?

Có nên sử dụng tổng đài Panasonic cho doanh nghiệp?

Tổng đài Panasonic có độ bền và độ ổn định cao

Là thương hiệu đến từ Nhật Bản, sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn Nhật. Nên không cần bàn cãi về chất lượng của Tổng đài Panasonic, ta cũng dễ dàng hiểu được sản phẩm này chất lượng thế nào rồi, đúng không nào? Vì vậy, có đến hơn 95% khách hàng sử dụng tổng đài Panasonic đều xác định độ bền bỉ qua thời gian của thương hiệu này.

Panasonic là tổng đài thương hiệu chất lượng với các mẫu mã sản phẩm đa dạng, tương thích với nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Có rất nhiều cấu hình khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Từ đơn giản cho đên phức tạp – từ 8 máy lẻ cho đến hàng nghìn máy.

Giá thành hợp lý

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề giá thành khi lắp đặt tổng đài Panasonic, thì bạn khôn phải lo! Với mức giá từ vài triệu đến vài chục triệu tùy theo từng quy mô. Loại hình tổng đài này được xem là một trong những dịch vụ tổng đài có giá thành rẻ hơn nhiều so với chất lượng và hiệu quả à chúng mang lail.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn cần lựa chọn loại tổng đài phù hợp, tránh tình trạng lãng phí, không sử dụng đến sẽ làm mất mát nhiều hi phí của doanh nghiệp bạn đó!

Khả năng đồng bộ cao, dễ dàng nâng cấp – sửa chữa

Panasonic luôn có các giải pháp mới, các tính năng mới nâng cấp hệ thống mà vẫn sử dụng hệ thống đã có sẵn nên tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng với những tính năng mới nhất, ví dụ khi quý khách sử dụng tổng đài Panasonic KX-TDA100 mà khi muốn nâng cấp lên tổng đài IP thì có thể sử dụng tổng đài Panasonic KX-NS1000 kết hợp với TDA100 để nâng cấp mà không cần phải bỏ hệ thống cũ đi…

Những lưu ý khi sử dụng tổng đài Panasonic

  • Không sử dụng sản phẩm này gần các nguồn nước. Hệ thống dễ bị hỏng hóc dẫn đến không sử dụng được.
  • Tránh sử dụng điện thoại có dây khi có mưa,bão. Đặc biệt là có sét
  • Chỉ được sử dụng dây điện và pin được nêu trong hướng dẫn sử dụng. Không vứt bỏ pin vào trong lửa.

Với những thiết bị đã cũ, tốt nhất bạn nên thanh lý tổng đài Panasonic để thay thế chúng bằng một thiết bị tốt hơn, chất lượng hơn. Đảm bảo chúng có thể hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Trên đây là những kiến thức cơ bản nhất về tổng đài Panasonic. Phần nào sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “Có nên sử dụng tổng đài Panasonic cho doanh nghiệp hay không?”. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giú bạn có thêm những thông tin hữu ích và sớm lựa chọn được cho mình một hệ thống tổng đài phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline