thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Những lý do vì sao nên lắp đặt tổng đài điện thoại Panasonic

Tổng đài Panasonic là một trong những tổng đài điện thoại thông dụng nhất hiện nay. Chúng được sử dụng phổ biến và khá rộng rãi trong các doanh nghiệp – các đơn vị vừa và nhỏ. Vì sao tổng đài Panasonic lại được ưa chuộng đến vậy? Thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Những lý do vì sao nên lắp đặt tổng đài điện thoại Panasonic

Những lý do vì sao nên lắp đặt tổng đài điện thoại Panasonic

Những ưu điểm vượt trội khi lắp đặt tổng đài điện thoại Panasonic

Đến thời điểm hiện tại, đã có không ít đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và sử dụng tổng đài Panasonic. Không phải tự nhiên mà chúng được đông đảo người dùng biết đến như vậy. Bởi tổng đài Panasonic có những ưu điểm vượt trội sau:

Tổng đài có độ bền và độ ổn định cao

Là thương hiệu đến từ Nhật Bản, nên Panasonic là một sản phẩm nổi tiếng về chất lượng, đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dùng. Phải đến 95% khách hàng sử dụng đều xác nhạn sự ổn định và bền bỉ của sản phẩm qua thời gian sử dụng.

Sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi đơn vị

Tổng đài Panasonic có rất nhiều cấu hình khác nhau để khách hàng lựa chọn. Từ đơn giản đến phức tạp, từ tổng đài dành cho doanh nghiệp nhỏ, đến tổng đài dành cho đơn vị lớn,… tất cả đều được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tổng đài Panasonic - Sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi đơn vị

Tổng đài Panasonic – Sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi đơn vị

Một số loại tổng đài Panasonic có thể kể đến như:

 • Panasonic KX-TDA100DBP
 • Panasonic KX-NS300
 • Panasonic KX-TES824

Giá thành hợp lý

Bạn có thể đầu tư tổng đài Panasonic phù hợp với túi tiền của mình. Từ vài triệu đến vài trục triệu tùy từng quy mô. Panasonic được coi là một trong số những tổng đài có giá thành phù hợp, mà lại vừa đáp ứng được chất lượng cũng như hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp.

Dễ dàng nâng cấp – sửa chữa và tính đồng bộ cao

Panasonic luôn mang đến cho người dùng những giải pháp và các tính năng mơi, giúp nâng cấp hệ thống một cách dễ dàng mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí. Ví dụ khi đang sử dụng tổng đài Panasonic KX-TDA100 và bạn muốn nâng cấp chúng lên tổng đài IP? Rất đơn giản, chỉ cần sử dụng Panasonic KX-TDA100 kết hợp với TDA100 là thành công rồi. Bạn hoàn toàn không phải bỏ hệ thống cũ đi như những tổng đài khác.

Cách lựa chọn tổng đài Panasonic phù hợp với mọi đơn vị

Panasonic là tổng đài đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Vì vậy, để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình là điều không dễ dàng gì. Trước khi lựa chọn, bạn cần phải xác định những yêu cầu sau:

Cách lựa chọn tổng đài Panasonic phù hợp với mọi đơn vị

Cách lựa chọn tổng đài Panasonic phù hợp với mọi đơn vị

Nhu cầu lắp đặt tổng đài của mình là gì?

Nếu bạn lắp đặt tổng đài nội bộ chỉ để liên lạc ra ngoài với các tác vụ thông thường thì không phải quá quan tâm đến vấn đề này. Bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm giá thành rẻ, phù hợp với kinh tế của mình.

Nếu sử dụng tổng đài Panasonic cho nhà nghỉ, nhà hàng, khách sạn hay văn phòng với mục đích liên lac là chủ yếu. Thì bạn nên lựa chọn:

 • Tổng đài có số lượng từ 30 đến 50 máy lẻ. Cụ thể có thể kể đến như: Tổng đài Panasonic KX-TDA100, KX-TDA100D,…
 • Tổng đài có số lượng từ 50 đến 120 máy lẻ. Cụ thể, có thể kể đến như: Tổng đài Panasonic KX-TDA100D, KX-TDA200,…
 • Tổng đài có số lượng lớn hơn 120 máy lẻ. Cụ thể, có thể kể đến như: Tổng đài Panasonic KX-TDA600, KX-TDE600,…

Yêu cầu các tính năng cần có của một tổng đài là như thế nào?

Thông thường, khách hàng khi sử dụng tổng đài Panasonic thường quan tâm đến những vấn đề sau:

 • Có khả năng hiển thị số nội bộ, số từ bên ngoài gọi vào
 • Có chức năng phân phối cuộc gọi đều cho các máy lẻ, cuộc gọi không bị dồn vào 1 máy quá nhiều
 • Có chức năng thống kê các cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, cuộc gọi bị nhỡ,… cũng như báo cáo tình trạng các cuộc gọi
 • Chức năng phát thông báo khi tất cả các máy lẻ đều bận
 • Cức năng thông báo và hỗ trợ ngoài giờ

Một số Model tổng đài điện thoại Panasonic chính hãng tại Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, còn rất ít hãng tổng đài điện thoại có thể đứng vững và phát triển. Và một trong số các hãng điện thoại đó, không thể không kể đến Panasonic. Dưới đây là một số Model của tổng đài điện thoại Panasonic đã và đang được nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng.

 • Tổng đài Panasonic KX-TES824 – dùng cho đơn vị có nhu cầu sử dụng từ 8 đến 24 máy lẻ
 • Tổng đài Panasonic KX-NS300 – dùng cho đơn vị có nhu cầu sử dụng từ 28 đến 128 máy lẻ
 • Tổng đài Panasonic KX-TDA600 – dùng cho đơn vị có nhu cầu sử dụng từ 128 đến 1032 máy lẻ

Đến đây, bạn đã biết lý do vì sao nên lắp đặt tổng đài điện thoại Panasonic, cũng như một số loại tổng đài điện thoại Panasonic thông dụng hiện nay chưa? Sở dĩ, các đơn vị lựa chọn chúng, một phần cũng vì họ dễ dàng thanh lý tổng đài Panasonic giá cao ngay khi cần nâng cấp hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa. Thanh lý 247 – đơn vị chuyên thu mua hàng thanh lý, hàng đã qua sử dụng nói chung và tổng đài điện thoại giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường hiện tại. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn cập nhật giá cả thị trường để đưa ra cho khách hàng của mình một con số phù hợp nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số 0913560868 để được tư vấn và báo giá sớm nhất khi có nhu cầu thanh lý tổng đài.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline