thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Doanh nghiệp nên dùng tổng đài IP hay tổng đài ảo?

Có không ít khách hàng băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ tổng đài nào, do không được tư vấn cụ thể và tìm hiểu chi tiết. Vì vậy, không có đủ hiểu biết để lựa chọn cho mình những dòng tổng đài thích hợp. Vì vậy, những câu hỏi như:

Tổng đài IP là gì? Tổng đài ảo là gì? Chúng khác nhau như thế nào?

Doanh nghiệp nên dùng tổng đài IP hay tổng đài ảo để tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao?…

Luôn là những câu hỏi phố biến mà chúng tôi hay nhận được trong thời gian gần đây. Đặc biệt hơn nữa, chúng đều xuất phát từ những doanh nghiệp mới thành lập, và có mong muốn sử dụng các dịch vụ này.

Doanh nghiệp nên dùng tổng đài IP hay tổng đài ảo?

Doanh nghiệp nên dùng tổng đài IP hay tổng đài ảo?

Để có đầy đủ thông tin, cũng như cái nhìn toàn diện nhất về hệ thống tổng đài IP hay tổng đài ảo, chúng ta cùng đi vào tìm hiểu nội dung chi tiết.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng tổng đài?

Ngoài việc sử dụng các kênh truyền thông online để gia tăng doanh số bán hàng, thì sử dụng điện thoại để tiếp cận khách hàng cũng là một phương thức khá hiệu quả. Bán hàng qua điện thoại sẽ giúp các doanh nghiệp  tiết kiệm tối đa chi phí về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, cũng như giảm chi phí hoạt động, dễ dàng mở rộng mạng lưới khách hàng và đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng 24/7 hoặc ngay khi có thắc mắc cần giải đáp.

Hiện nay, mỗi đơn vị đều có nhu  cầu sử dụng tổng đài riêng, nhưng đều cùng mục đích là tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiểu quả kinh doanh tối đa. Vì vậy, nên dùng tổng đài IP hay tổng đài ảo tại thời điểm này thì Thanh lý 247 sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về 2 hệ thống tổng đài này, giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Hệ thống tổng đài IP là gì?

Tổng đài IP là một hệ thống thể hiện sự chuyên nghiệp của một đơn vị, cơ quan, văn phòng,… Với sự quản lý cuộc gọi và sự tập trung cuộc gọi tối ưu mà tổng đài này mang đến, thông qua hệ thống tổng đài nội bộ, cuộc gọi sẽ được kết nối đến các phòng ban nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hệ thống tổng đài IP là gì?

Hệ thống tổng đài IP là gì?

Hơn nữa, nếu bạn biết tận dụng tối đa hết tất cả các tính năng sẵn có, chắc chắn bạn sẽ giảm thiểu được mọt số yêu cầu đầu tư khác mà hệ thống tổng đài nội bộ đã tích hợp sẵn.

Triển khai tổng đài IP sẽ giúp các doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phi quản lý, chi phí gọi đường dài,…Sẽ rất hữu ích khi áp dụng cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh. Hệ thống tổng đài IP cung cấp một loạt các tính năng từ cơ bản đến cao cấp và đó là lợi thế đáng kể so với hệ thống tổng đài truyền thống.

>>> Tổng đài IP đích thị là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp. Bởi chúng có khả năng tích hợp với hầu hết các ứng dụng quản lý khác của doanh nghiệp.

Tổng đài ảo là gì?

Tổng đài ảo là một tổng đài điện thoại được sử dụng bằng mạng ảo. Chỉ cần bạn có kết nối mạng internet hay 3G là có thể sử dụng chúng.

Tổng đài ảo là gì?

Tổng đài ảo là gì?

>>> Có thể nói, đây là giải pháp được khá nhiều đơn vị lựa chọn bởi những ưu điểm chúng mang lại. Tổng đài ảo hổ trợ mọi đầu số kết nối như 1900/1800/ đầu số cố định IP, đầu số cố định điện thoại analog cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của tổng đài ảo

Đừng nghĩ chỉ tổng đài IP mới mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nhiều tính năng nổi bật của tổng đài ảo cũng sẽ hỗ trợ cho công việc rất nhiều!

– Không cần đầu tư bất kì hệ thống cũng như bất kì thiết bị gì

– Doanh nghiệp không cần duy trì nhân sự cũng như quản lý hệ thống tổng đài. Việc quản trị hệ thống, thực hiện việc thiết lập cấu hình thông qua Internet với trình duyệt Web, sử dụng hệ thống mạng nội bộ có sẵn hoặc 3G

– Không cần đi dây hệ thống cáp điện thoại mới, tổng đài cloud hoạt động trên hạ tầng mạng máy tính sẵn có

– Cắt giảm hoàn toàn cước phí liên lạc giữa các chi nhánh và cước phí gọi quốc tế

– Sở hữu nhiều tính năng thoại tiên tiến

– Quản lý và điều khiển cuộc gọi một cách dễ dàng.

– Cho phép làm việc với tất cả các điện thoại IP chuẩn SIP của nhiều hãng khác nhau

– Cho phép tích hợp chức năng điện thoại ( dựa vào số chủ gọi CallerID để truy vấn các thông tin khác, click to call,… ) với phần mềm bán hàng CRM, phần mềm marketing,… đem đến dịch vụ khách hàng tốt hơn, năng suất cao hơn

– Dễ dàng mở rộng và di chuyển, chỉ gắn thiết bị đầu cuối vào mạng máy tính là có thể dùng

Vậy, ta nên dùng tổng đài IP hay tổng đài ảo?

Mỗi dịch vụ đều có những ưu và nhược điểm riêng, chúng ta cùng so sánh 2 dịch vụ tổng đài này để tìm ra điểm khác biệt nhé!

Những điểm cần quan tâmTổng đài IPTổng đài ảo
Khả năng tiết kiệm chi phí– Dễ dàng cài đặt và cấu hình
– Dễ dàng tạo kết nối với các tổng đài ở nhiều văn phòng để thực hiện các cuộc gọi miễn phí
– Giảm ci phí tối đa cho các cuộc gọi đường dài
– Sử dụng mạng LAN nên không cần tốn chi phí ban đầu
– Không phải tốn chi phí đầu tư.
– Sử dụng đến đâu trả tiền đến đấy.
Tính linh hoạt– Người quản lý và người dùng cùng sử dụng chung 1 giao diện web, dễ dàng cho việc quản lý và bảo trì.
– Các thiết bị đầu cuối dễ dàng tương thích với hệ thống tổng đài.
– Có tiện ích hữu dụng dành cho đơn vị có nhiều chi nhánh.
– Hỗ trợ kết nối các ăn phòng qua Internet, tạo thành 1 thể thống nhất
– Giảm chi phí cuộc gọi và quản lý tập trung mọi thiết bị vào – ra
– Cuộc gọi không bị giới hạn
Khả năng triển khai– Triển khai nhanh chóng– Triển khao nhanh chóng trong vòng 1 ngày
Khả năng mở rộng– Mở rộng tối đa len đến 500 số. Chỉ cần thêm điện thoại vào mạng nếu có nhu cầu mở rộng– Dễ dàng mở rộng bất cứ khi nào

Những điểm mạnh của tổng đài IP

– Ngoài ra, tổng đài IP còn giúp các nhà phát triển nghiên cứu một cách dễ dàng hơn. Vì vậy, hầu hết các hệ thống tổng đài này đều có đầy đủ các chức năng cần thiết, bao gồm auto attendantit, voice mail, call queue và rất nhiều nữa. Trong khi các chức năng này thường không hề rẻ với các tổng đài điện thoại truyền thống.

– Hiệu suất sản xuất cũng được nâng cao, vì các cuộc gọi trên nền IP sẽ dễ dàng hơn để phát triển và tích hợp với các ứng dụng doanh nghiệp khác.

– Giám sát cuộc gọi và báo cáo tốt hơn: Bạn hoàn toàn có thể truy xuất thông tin ở bất kì đâu, bất kì thời gian nào với hệ thống lưu trữ đầy đủ các thông tin cuộc gọi vào ra.

– Cho phép người dùng di chuyển dễ dàng mà không ảnh hưởng gì. Hơn nữa, số điện thoại và thông tin cá nhân của họ vẫn không thay đổi cho dù có di chuyển đến đâu đi chăng nữa.

Với những ưu điểm rõ ràng trên, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Doanh nghiệp nên dùng tổng đài IP hay tổng đài ảo?” chưa? Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích.

>>> Là đơn vị chuyên thanh lý tổng đài cũ – chất lượng, Thanh lý 247 là địa chỉ uy tín giúp bạn thanh lý những món đồ đã cũ hay không có nhu cầu sử dụng nữa. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu!

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline