thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Tổng đài IP – Giải quyết bài toán chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Trong những năm gần đây, tổng đài IP dường như đã được xuất hiện nhiều hơn và trở nên khá quen thuộc với chúng ta. Chắc hẳn, bạn đã từng một vài lần nghe đến cái tên này rồi chứ? Vậy thực chất, chúng là gì? Bạn đang cần những thông tin rõ ràng, rành mạch về dịch vụ này để có thể áp dụng cho doanh nghiệp của mình? Chúng tôi tin nội dung bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều đấy!

Tổng đài IP – Giải quyết bài toán chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tổng đài IP – Giải quyết bài toán chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Khái niệm tổng đài IP là gì?

VoIP là viết tắt của từ Voice Over Internet Protocol – dịch vụ điệ thoại nền tảng, cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất. Ngoài ra, chúng còn cho phép thực hiện các cuộc gọi đường dài qua mạng dữ liệu IP.

Bằng những tính năng tuyệt vời này, mà ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này để giảm chi phí cho các cuộc gọi đường dài.

Đặc điểm của tổng đài cố định IP

Để sử dụng được tổng đài IP, doanh nghiệp cần có một số thiết bị như:

+ Điện thoại IP phone

+ Thiết bị chuyển đổi Gateway

+ Ứng dụng tổng đài điện thoại trên di động/máy tính/web,…

Thay vì sử dụng số điện thoại thông thường, để sử dụng tổng đài IP, các doanh nghiệp cần phải đăng kí đầu số IP được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như FPT, VNPT, CMC,…

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tổng đài điện thoại IP cho doanh nghiệp

Nhắc đến tổng đài IP, ta không thể bỏ qua những lợi ích không ngờ mà dịch vụ tổng đài này mang lại:

  • Thời gian, thủ tục lắp đặt nhanh chóng
  • Giao tiếp nội bộ hoàn toàn miễn phí
  • Các cuộc gọi chất lượng cao
  • Nhận và thực hiện nhiều cuộc gọi trên cùng 1 đầu số trong cùng một thời gian
  • Không bị bỏ lỡ bất kì cuộc gọi nào từ khách hàng
  • Chi phí lắp đặt cơ sở hạ tầng thấp
  • Không mất chi phí và thời gian đi dây điện thoại
  • Khả năng linh hoạt cao, sử dụng được trên nhiều nền tảng
  • Cho phép di chuyển văn phòng, di chuyển vùng thị trường mà không ảnh hưởng đến đầu số

Cụ thể:

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tổng đài điện thoại IP cho doanh nghiệp

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tổng đài điện thoại IP cho doanh nghiệp

Tổng đài IP giúp cài đặt hệ thống, tùy chọn các chức năng dễ dàng hơn

Tổng đài IP chạy như phần mềm có trong máy tính, nên có thể tận dụng sức mạnh xử lý trực quan trên hệ điều hành của Windows. Nên nếu hiểu về máy tính và mạng, bạn hoàn toàn có thể tự thiết đặt chúng.

Có khả năng quản lý dễ dàng và hiệu quả với giao diện chuyên nghiệp – dễ sử dụng

Phần mềm được giải thuật theo hướng chức năng người dùng và cập nhật thường xuyên. Người dùng có thể tự quản lý.

Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng hàng tháng

Công nghệ VoIP hoàn toàn tương thích với các cuộc gọi đường dài, cuộc gọi quốc tế với chi phí không quá lớn. Ngoài ra, tổng đài IP còn miễn phí với đối tượng là các chi nhánh khác nhau trong cùng một hệ thống nội bộ của công ty.

Khả năng loại bỏ các giới hạn từ nhà cung cấp

Một hệ thống tổng đài IP hoạt động dựa trên các chuẩn SIP. Bạn có thể kết hợp bất kỳ điện thoại phần mềm hoặc phần cứng SIP dựa trên các PSTN gateway, SIP-IP PBX hay nhà cung cấp dịch vụ VoIP.

Khả năng mở rộng hệ thống

Thông thường, các hệ thống chăm sóc khách hàng, hay các tập đoàn thường phát triển khá nhanh và mạnh mẽ chỉ sau một thời gian.

Khả năng chăm sóc khách hàng với chất lượng dịch vụ và năng suất tốt hơn

Khả năng chăm sóc khách hàng với chất lượng dịch vụ và năng suất tốt hơn

Khả năng chăm sóc khách hàng với chất lượng dịch vụ và năng suất tốt hơn

Hệ thống tổng đài IP cung cấp cho bạn một bộ giải pháp khi kết hợp với máy tính. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng kinh doanh. Như phần mềm quản lý mối quan hệ khách hàng hiện thông tin khi có khách hàng gọi tới, quản lý khách hàng chuyên nghiệp nhiều trường thông tin, phân loại nhóm khách hàng. Khi nhân viên gọi ra chỉ cần 1 click vào số điện thoại là bạn có thể kết nối ngay với khách hàng thông qua tổng đài

Các tính năng được cập nhật liên tục

Bạn sẽ không phải lo lắng điện thoại mình có lỗi thời hay không, công nghệ mới trong tương lai điện thoại của mình có cập nhật được. Bạn hoàn toàn yên tâm công nghệ VoIP luôn được cập nhật cải tiến rất nhiều tính năng : tự động chuyển cuộc gọi, hộp thư thoại,…

Sử dụng điện thoại tốt hơn với chuẩn SIP quốc tế

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập một cuộc họp trực tuyến, hội nghĩ hay chuyển cuộc gọi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

—————————————————————————————————

Đến đây, bạn đã tự mình trả lời được câu hỏi Tổng đài IP là gì chưa? Trên thực tế, tổng dài IP với nhiều ưu điểm vượt trội, đã và đang trở thành một xu thế, đặc biệt với các doanh nghiệp đang phát triển hiện nay. So sánh tổng đài IP và tổng đài Analog thì tổng đài IP hợp lý và mang lại hiệu quả cao trong công việc, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, mọi đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay.

>>> Bạn đang lo lắng rằng doanh nghiệp của mình quá nhỏ, không đủ khả năng cũng như chi phí hoặc chưa cần đến dịch vụ này? Đừng lo, bởi dịch vụ này có rất nhiều mức giá khá nhau, va chi phí không hề cao, hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để phát triển cùng thời đại, đòi hỏi chúng ta phải không ngừng cập nhật thông tin và những ứng dụng chất lượng. Chỉ có như vậy, chúng ta mới không bị xã hội bỏ rơi. Hãy thanh lý tổng đài cũ ngay hôm nay để trang bị cho mình một hệ thống tổng đài chuyên nghiệp – chất lượng ngay từ hôm nay để theo kịp thời đại nhé!

Hy vọng với những thông tin hữu ích trong nội dung bài viết trên đã giúp bạn có được những câu trả lời thỏa đáng nhất. Chúc bạn có những sự lựa chọn thực sự phù hợp với doanh nghiệp của mình!

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline