thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Tổng quan máy chủ HPE Proliant ML30 Gen 10

Máy chủ HP – thương hiệu máy chủ nổi tiếng hàng đầu Thế Giới đã và đang nhận được sự quan tâm của không ít các đơn vị doanh nghiệp. Nếu như bạn chưa biết nên lựa chọn loại sản phẩm HP nào cho đơn vị của mình, thì cũng đừng quá lo lắng. Cùng tìm hiểu sản phẩm HPE Proliant ML30 Gen 10 qua nội dung bài viết đánh giá tổng quan dưới đây. Biết đâu bạn sẽ tìm kiếm cho mình được một sản phẩm ưng ý?

Tổng quan máy chủ HPE Proliant ML30 Gen 10

Tổng quan máy chủ HPE Proliant ML30 Gen 10

Đôi điểu về máy chủ HPE Proliant ML30 Gen 10

HPE Proliant ML30 Gen 10 được biết đến là một máy chủ dạng tháp với cấu hình mạnh mẽ và giá cả phải chăng. Là sản phẩm chuyên dùng để chạy các giải pháp tại chỗ cũng như Hybrid Cloud nên HPE Proliant ML30 Gen 10 luôn mang lại hiệu suất, bảo mật, độ tin cậy cũng như khả năng mở rộng cao với mức chi phí cực thấp.

Hơn nữa, HPE Proliant ML30 Gen 10 còn được xây dựng bảo mật ngay trong máy chủ, với nguồn gốc silicon đáng tin cậy HPE iLO. Biến chúng trở thành một trong những máy chủ đạt chuẩn và an toàn nhất thế giới.

Đây là một sản phẩm rất phù hợp với các đơn vị nhỏ lẻ, như các văn phòng từ xa, chi nhánh hay doanh nghiệp nhỏ.

Máy chủ HPE Proliant ML30 Gen 10 có gì mới?

HPE Proliant ML30 Gen 10 sở hữu tùy chọn cung cấp nguồn điện dự phòng với 2 dạng máy chủ cơ bản, bao gồm:

 • 4 ổ cứng cắm nóng LFF
 • 8 ổ cứng cắm nóng SFF

Cả 2 đều cung cấp tính khả dụng, linh hoạt và khả năng mở rộng cao. Cho phép bạn nâng cấp nhanh chóng bất kì lúc nào.

Máy chủ HPE Proliant ML30 Gen 10 có gì mới?

Máy chủ HPE Proliant ML30 Gen 10 có gì mới?

Bạn có biết, một máy chủ cấp doanh nghiệp đáng tin cậy có thể dể dàng đáp ứng ngân sách của bạn không? Với HPE Proliant ML30 Gen 10 thì hoàn toàn có thể. Là sản phẩm hội tụ:

 • Dựa trên công cụ phân tích đám mây để dự đoán và ngăn ngừa sự cố tước khi doanh nghiệp bị ảnh hưởng
 • Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Xeon® E với tối đa 6 lõi và bộ xử lý 80W, 8 Core ™ i3 và Pentium® G.
 • Bộ nhớ tiêu chuẩn HPE DDR4 2666 MT / s cung cấp 8 GB, 16 GB. và dung lượng bộ nhớ tối đa 64 GB.
 • Bốn khe cắm mở rộng để sử dụng linh hoạt hơn – hai đầu nối x16 và hai x8.
 • Hỗ trợ SSD M.2 NVMe trên bo mạch.
 • Cổng iE HPE chuyên dụng và bộ tùy chọn cổng nối tiếp.

Và bây giờ, chúng ta cùng đi vào nội dung chi tiết

Máy chủ HPE Proliant ML30 Gen 10 và những tính năng, đặc điểm

Máy chủ HPE Proliant ML30 Gen 10 là máy chủ sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhưng giá cả lại phải chăng, rất phù hợp với khối lượng công việc ngày một nhiều của bạn và đơn vị.

Máy chủ HPE Proliant ML30 Gen 10 và những tính năng, đặc điểm

Máy chủ HPE Proliant ML30 Gen 10 và những tính năng, đặc điểm

Với 6 lõi trong Bộ xử lý Intel Xeon E và tối đa 64 GB của DDR4 ECC UDIMM, cung cấp hiệu năng dồi dào cho các ứng dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cùng với đó là dung lượng lên tới 61,44 TB. Máy chủ HPE Proliant ML30 Gen 10 sẽ trở thành một giải pháp lưu trữ dữ liệu lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt là khi dữ liệu ngày một tăng cao.

Hơn nữa, tùy chọn cổng iE chuyên dụng, cho phép người dùng dành nhiều băng thông hơn cho các chức năng mạng. Từ đó, hiệu suất mang lại sẽ đạt ở mức cao nhất có thể.

Tiếp đến, bộ điều khiển S100i Sata được nhúng chuẩn HP, bao gồm sự kết hợp của bộ điều khiển tiêu chuẩn và Bộ điều khiển mảng thông minh HPE. Mang đến sự phù hợp nhất với môi trường của bạn.

Đồ họa 3D chuyên nghiệp đạt chuẩn, giúp các hệ máy chủ server HP Proliant dễ dàng xử lý công việc yêu cầu đồ họa cao.

Sư linh hoạt trong các nhu cầu lưu trữ khác nhau, với 4 tùy chọn phích cắm, bạn có thể tìm thấy bộ lưu trữ phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Cùng nhiều tính năng hữu ích khác, như:

 • Có bộ cung cấ năng lượng nóng cắm khe cắm bạch kim, giúp nâng cao độ tin cậy và cho phép người dùng chia sẻ các phụ tùng trên nhiều nền tảng khác nhau
 • Mã sửa lỗi ECC giúp bảo vệ doanh nghiệp khỏi mất mát dữ liệu cũng như thời gian ngừng hoạt động của hệ thống ngoài dự kiến
 • Đèn tắt tích hợp HPE (iLO 5) cho các tính năng quản lý Máy chủ Gen10. Bao gồm: HPE iLO với Quản lý không cần thiết, Hệ thống sức khỏe chủ động và cung cấp thông minh.

Xem video để biết thêm thông tin chi tiết!

Khả năng bảo mật của Máy chủ HPE Proliant ML30 Gen 10

HPE Proliant ML30 Gen 10 là một trong những máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp của Hewlett Packard Enterprise với phần sụn chính được gắn trực tiếp vào bảo vệ an ninh silicon tích hợp trong vòng đời của máy chủ, bắt đầu từ gốc silicon.

Khả năng bảo mật của Máy chủ HPE Proliant ML30 Gen 10

Khả năng bảo mật của Máy chủ HPE Proliant ML30 Gen 10

Khả năng khôi phục hoàn toàn, cho phép các chương trình cơ sở máy chủ quay lại trạng thái cài đặt gốc ban đầu sau khi phát hiện mã bị xâm nhập.

Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ các tạo phẩm đáng tin cậy được sử dụng để xác thực máy chủ.

Đến đây, bạn đã biết những tính năng cơ bản của máy chủ HPE Proliant ML30 Gen 10 chưa? Cùng cập nhật thêm những thông tin hữu ích về lĩnh vực máy chủ ở những bài viết sau nhé!

Và đừng quên liên hệ với Thanh lý 247 theo số 0913560868 để được thu mua thanh lý máy chủ đã qua sử dụng với mức giá cạnh tranh nhất hiện tại!

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline