thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Cách chọn mua iPhone cũ giá rẻ chất lượng

Dù yêu thích công nghệ mong muốn sở hữu những chiếc điện thoại thông minh và sành điệu, nhưng không phải ai cũng đủ khả năng, sẵn tiền để mua một chiếc iPhone mới. Một chiếc iPhone cũ giá rẻ là giải pháp lý tưởng dành cho bạn vừa thỏa mãn nhu cầu lại vừa tiết kiệm chi phí. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn mua iPhone cũ chất lượng, vận hành tốt.

Cách chọn mua iPhone cũ giá rẻ

iPhone cũ giá rẻ

Cách chọn mua iPhone cũ giá rẻ chất lượng đảm bảo vận hành tốt

Hiện nay iPhone cũ được rao bán khá nhiều trên thị trường. Để có thể chọn mua iPhone cũ giá rẻ chất lượng người dùng nên tự trang bị những kiến thức cần thiết để có thể nhận biết biết tránh trường hợp tiền mất tật mang, mua phải phải của ôi.

Tìm hiểu địa chỉ bán iPhone cũ giá rẻ uy tín, chế độ bảo hành tại cửa hàng

Không khó để bạn có thể tìm được cửa hàng bán iPhone cũ như hiện nay. Chỉ cần vài thao tác tìm kiếm “địa chỉ bán iPhone cũ giá rẻ” trên Google là bạn có thể biết được danh tính của rất nhiều của hàng đang rao bán iPhone cũ giá rẻ. Xem những phản hồi đánh giá tốt xấu từ người mua trước đó là cách nhanh nhất để bạn nhận biết mức độ uy tín của địa chỉ đó trên thị trường.

Tìm hiểu địa chỉ bán iPhone cũ giá rẻ uy tín, chế độ bảo hành tại cửa hàng

Tìm hiểu địa chỉ bán iPhone cũ giá rẻ uy tín, chế độ bảo hành tại cửa hàng

Bên cạnh các thao tác kiểm tra máy, chế độ bảo hành của cửa hàng sẽ nói lên độ bền của thiết bị. Với những cửa hàng bán hàng cũ uy tín chất lượng tốt, thời gian bảo hành một đổi một có thể lên đến 6 tháng.

Kiểm tra hình thức bên ngoài và phụ kiện

Dù là đồ cũ, nhưng bạn cũng không muốn bỏ tiền ra mua iPhone cũ với hình thức quá cũ kĩ hoặc trầy xước quá nhiều phải không nào. Nhưng với một chiếc iPhone  cũ có vẻ bề ngoài khá mới được quảng cáo mới 90%, dây cáp, cục xạc trong hơi cũ ngả màu thì bạn nên lưu ý đấy nhé.

Nếu phụ kiện mới tinh, chỉ có hai khả năng:

  • Người dùng trước không dùng đến phụ kiện điều này rất hiếm khi xảy ra
  • Toàn bộ phụ kiện là hàng nhái.

Hình thức bên ngoài một chiếc điện thoại cũ cũng sẽ cho bạn biết chủ nhân trước đó có dùng cận thận hay không. Hãy nhìn vào các con ốc trên thân máy, nếu ốc có vết trầy, chứng tỏ máy đã được tháo ra để sửa chữa. trong nhiều trường hợp máy được tân trang và dựng lại rất khó để phân biệt. Nếu không tự tin về khả năng của mình, một lời khuyên cho bạn là nhờ một người am hiểu đi cùng để có thể bung máy kiểm tra các linh kiện bên trong.

Kiểm tra imei/ số Serial

Kiểm tra số imei và Serial của chiếc iPhone cũ là cách giúp bạn nắm được thông tin sơ bộ về ngày kích hoạt, hạn bảo hành.Vì là đồ cũ bán lại nên rất nhiều máy iPhone không còn ngày bảo hành.

Bạn cần kiểm tra xem số imeiI/Serial in trên hộp có trùng với số ghi trên máy hay không. Để xem số imei/Serial trên máy, bạn có thể vào mục Settings/General Settings/About. Nếu kết quả đối chiếu không trùng khớp, người mua nên yêu cầu đổi một thiết bị khác.

Kiểm tra Pin

Một nhược điểm của iPhone là dung lượng pin, các dòng iPhone từ 5s trở về trước thường có dung lượng pin khá tháp. Một iPhone cũ đã qua sử dụng thường gặp phải vấn đề chai pin, pin hỏng, hiệu suất xạc kém. Bạn có thể kiểm tra pin bằng cách mang thêm một máy tính có cài phần mềm iBackup, cắm cáp nối iPhone với máy tính để kiểm tra số lần xạc và độ khả dụng.

Kiểm tra iCloud

Với một chiếc Iphone cũ bị dính iCloud thì bạn không thể sử dụng được. Muốn biết thiết bị iPhone cũ đã đăng nhập iCloud hay chưa trước tiên vào “Cài đặt” > “iCloud”  > xem mục “Account” đã có địa chỉ email nào đăng nhập vào hay chưa ?

  • Nếu “Có” tức máy đã có tài khoản iCloud
  • Nếu “Không” tức máy chưa được cài đặt tài khoản iCloud.

Với một chiếc iPhone cũ bị dính iCloud thì bạn không thể sử dụng được

Dùng thử các tính năng cơ bản

Để chắc ăn bạn nên dùng thử các tính năng cơ bản như nghe, gọi, chụp ảnh, loa… để đảm bảo sự mượt mà. Bởi đôi khi một chiếc iPhone cũ giá rẻ trong có vẻ mới nhưng lại trục trắc với những tính năng cơ bản. Để kiểm tra độ cảm ứng bạn chỉ cần hấp vào một biểu tượng nào đó và kéo rê nó khắp màn hình, nếu bỗng nhiên icon bị rơi ra trong quá trình rê ngón tay thì màn hình của máy chắc chắn đã bị liệt cảm ứng. Nút Home cũng là một bộ phận cần kiểm tra kỹ đối với những chiếc iPhone cũ. Nút home tốt sẽ có độ nẩy nhẹ, bấm êm, không có cảm giác vướng víu.

Trên đây là một số thủ thuật giúp bạn dễ dàng sở hữu một chiếc iPhone cũ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và vận hàng tốt. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc iPhone phù hợp với túi tiền và thỏa mãn đam mê công nghệ.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline